Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Ngày 24/05 vừa qua, chủ nhân của chú chó Shiba Inu nổi tiếng Kabosu đã xác nhận rằng vị cẩu cưng này đã ra đi mãi mãi sau 17 năm được nuôi dưỡng trong tình yêu thương tại Nhật Bản.

Bức ảnh meme của Kabosu đã lan truyền như một làn sóng trên internet vào năm 2013, trở thành một trong những biểu tượng đầu tiên của văn hóa meme. Từ đó, Kabosu không chỉ là một chú chó được nhiều người biết đến mà còn trở thành nguồn cảm hứng cho việc ra đời của Dogecoin (DOGE) – một trong những memecoin tiên phong.

Sự thành công của Dogecoin sau này đã mở ra con đường cho sự ra đời của hàng loạt các memecoin khác mang chủ đề chó như Shiba Inu (SHIB) và Floki (FLOKI), và giờ đây, chúng đã trở thành một phần không thể thiếu trong thị trường tiền điện tử.

Buổi lễ tưởng niệm Kabosu sẽ được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 26/05 tại công viên thành phố Narita, Nhật Bản.

Kabosu và Dogecoin đã chứng minh rằng, ngay cả những điều khởi nguồn từ một trò đùa cũng có thể trở thành một phần quan trọng của một thị trường và tạo ra những ảnh hưởng sâu rộng. Kabosu sẽ mãi mãi là một phần không thể thiếu của lịch sử tiền điện tử – một chú chó đã vô tình trở thành ngôi sao trong thị trường tiền mã hóa.

Đọc thêm: Memecoin là gì? Top 5 memecoin tiềm năng nhất 2024

Chart Dogecoin

chart dogecoin.webp

Chart Dogecoin trên Tradingview vào lúc 7h31 ngày 25/5/2024 (UTC)

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.