ChainGPT Là Gì? Toàn Tập Về CGPT Token

ChainGPT là một nền tảng trí tuệ nhân tạo tiên tiến, tập trung vào việc phát triển các công nghệ hỗ trợ AI cho lĩnh vực Web3, blockchain và crypto. Vậy ChainGPT có đáng để đầu tư không?

chaingpt la gi tdt

AI – lĩnh vực đã được thị trường tiền điện tử công nhận và đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ với nhiều dự án đã đạt mức vốn hóa hàng tỷ đô la. ChainGPT – một trong những dự án đang hướng đến vai trò tiên phong trong việc giới thiệu và tích hợp các giải pháp AI vào các lĩnh vực này. Vậy, ChainGPT là gì? CGPT Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

ChainGPT là gì?

ChainGPT là một nền tảng trí tuệ nhân tạo tiên tiến, tập trung vào việc phát triển các công nghệ hỗ trợ AI cho lĩnh vực Web3, blockchain và crypto. Mục tiêu chính của ChainGPT là cải thiện không gian cho người dùng cá nhân và các startup bằng cách phát triển các giải pháp AI đặc thù cho Web3.

Đặt trong tâm điểm của ChainGPT là việc giải quyết các thách thức đặc thù trong lĩnh vực Web3, crypto và blockchain bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo. Từ các mô hình ngôn ngữ lớn (Large Language Model – LLM) đến các ứng dụng web sáng tạo, ChainGPT định hướng trở thành một người tiên phong trong việc giới thiệu và tích hợp các giải pháp AI vào các lĩnh vực này.

ChainGPT là gì?
ChainGPT là gì?

ChainGPT cung cấp các ứng dụng AI với giá cả phải chăng nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng. Các giải pháp này bao gồm tạo NFT, hỗ trợ giao dịch tự động, tạo và kiểm tra hợp đồng thông minh, cùng với công cụ tổng hợp tự động thông tin về tiền mã hóa. Ngoài ra, ChainGPT cam kết hỗ trợ sự phát triển và thành công của các startup AI và Web3 bằng cách phát triển các công nghệ mở, chống lại sự độc quyền trong Web3 và tăng cường vai trò của cộng đồng thông qua việc tham gia biểu quyết trên DAO.

Đọc thêm: Top 5 dự án AI đáng đầu tư nhất 2024

Sản phẩm của ChainGPT là gì?

AI Web3 Chatbot

AI Web3 Chatbot

AI của ChainGPT được xây dựng trên nền tảng dữ liệu khổng lồ của ngành blockchain, bao gồm dữ liệu thị trường, công nghệ, kiến trúc và quy định. Mẫu AI này không ngừng phát triển song hành với ngành, đảm bảo luôn cập nhật những kiến thức mới nhất. ChainGPT giúp Chatbot của mình có nhiều ứng dụng thực tế như quản lý cộng đồng, hỗ trợ nghiên cứu dự án và hỗ trợ giao dịch.

AI NFT Generator

AI NFT Generator của ChainGPT sử dụng giao diện chatbox cho phép người dùng tạo ra các tác phẩm NFT độc đáo từ văn bản. Người dùng có thể lựa chọn giữa:

 • NFT đơn lẻ: Tạo ra NFT với chất lượng và độ tùy chỉnh cao.
 • Bộ sưu tập: Tạo ra số lượng lớn NFT trong thời gian ngắn.

AI Generated News

AI Generated News là công cụ tổng hợp tin tức tiền mã hóa, tìm kiếm thông tin từ nhiều nền tảng và kiểm chứng qua các tín hiệu từ mạng xã hội như Twitter. Công cụ này phân tích các nguồn tin, lọc ra thông tin giá trị và loại bỏ các quan điểm cá nhân, viết thành bản tóm tắt súc tích cho người đọc.

AI Smart-Contract Generator

AI Smart-Contract Generator giúp các nhà phát triển tạo hợp đồng thông minh chỉ trong chưa đầy 1 phút với chi phí dưới 1 USD mỗi lần sử dụng. Công cụ này có thể tạo ra nhiều loại hợp đồng với các ứng dụng và logic khác nhau, từ token thay thế đến sàn giao dịch AMM DEX cho NFT.

AI Smart-Contract Auditor

AI Smart-Contract Auditor kiểm tra an toàn cho các hợp đồng thông minh, so sánh mã với các trường hợp lỗi và rủi ro đã từng xảy ra. Công cụ này đưa ra cảnh báo về những nguy cơ tiềm tàng trước khi hợp đồng được triển khai, giúp ngăn ngừa các mất mát tài chính đáng tiếc.

AI Trading Assistant

AI Trading Assistant

AI Trading Assistant là trợ lý giao dịch crypto bằng AI, giúp người dùng nghiên cứu và phân tích kỹ thuật dễ dàng. Các tính năng nổi bật bao gồm phân tích kỹ thuật, biến động giá, chỉ báo phù hợp, phân tích tâm lý đám đông và cập nhật tin tức trực tiếp.

Prompt Marketplace

Prompt Marketplace là nơi người dùng trao đổi những prompt đa dạng để hướng dẫn AI thực hiện các tác vụ khác nhau. Bạn có thể tìm thấy prompt để cải thiện bot giao dịch, phát triển ứng dụng, sáng tạo nghệ thuật và nhiều ứng dụng khác.

AI Cross-Chain Swap

AI Cross-Chain Swap là công cụ đổi mới trong giao dịch crypto, cho phép quản lý và giao dịch tài sản trên hơn 20 blockchain khác nhau. Nền tảng này cung cấp thanh khoản và giá tốt hơn, giao dịch hiệu quả với phí thấp, nhanh chóng và dễ sử dụng.

Gói dịch vụ của ChainGPT là gì?

What Is ChainGPT

ChainGPT cung cấp các gói dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của người dùng khác nhau.

Gói miễn phí

Gói miễn phí cung cấp quyền truy cập hạn chế vào các công cụ và giải pháp AI của ChainGPT, bao gồm:

 • Mô hình AI tổng quát.
 • Mô hình tin tức AI.
 • Trình tạo NFT AI (1 NFT duy nhất).
 • Có thể hỏi các chuyên gia về Crypto.
 • Tạo và bán các mẫu câu.

Gói PPP (Pay-per-Prompt)

Gói PPP (Pay-per-Prompt) yêu cầu người dùng trả phí để sử dụng dịch vụ. Gói PPP cho phép:

 • Tạo multi-NFT.
 • Kiểm tra hợp đồng thông minh.
 • Tạo hợp đồng thông minh.
 • Trợ lý giao dịch AI.

Gói Freemium

Người dùng gói Freemium có thể sử dụng các tính năng của cả hai gói trên và nhận được số dư hàng tháng là 20.000 $CGPT, được đặt lại sau mỗi 30 ngày. Tuy nhiên, số dư này không thể chuyển sang tháng kế tiếp, do đó người dùng cần cân nhắc sử dụng số dư này một cách hợp lý.

Các thành viên ở hạng Diamond Tier có lợi ích được truy cập miễn phí các công cụ cao cấp trong giới hạn 20.000 $CGPT hàng tháng. Nếu vượt quá giới hạn này, sẽ áp dụng mức giá tương tự như gói PPP.

Đội ngũ phát triển

team

 • Gintare Kairyte: Gintare là một chuyên gia có kỹ năng cao với hơn bảy năm kinh nghiệm chuyên sâu về công nghệ Web3 và blockchain. Với vai trò phát triển và quản lý dự án, Gintare đã tích lũy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm và quan hệ trong lĩnh vực Web3 khi làm việc tại các công ty khởi nghiệp.
 • Amid Yazdi: Amid là một chuyên gia có bằng thạc sĩ chuyên ngành kỹ thuật xây dựng. Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, viễn thông và tư vấn. Amid đã tham gia nhiều dự án và nền tảng trong lĩnh vực Web3 và đã triển khai thành công nhiều chiến lược.
 • Marc Constanti: Marc là một chuyên gia đang sinh sống tại Barcelona, Tây Ban Nha. Anh có hai năm kinh nghiệm làm việc trong nhóm quản lý nền tảng Web3 của Enjinstarter. Marc đã từng là cố vấn cho một số dự án Web3 và có kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn như Sony Music và Barcelona City Hall.

Nhà đầu tư

ChainGPT đã thu hút được 2,1 triệu USD thông qua nhiều vòng vốn. Trong đó, 862.400 USD đến từ Private sale, 604.806 USD từ các vòng IDO, 324.000 USD từ các KOL (Key Opinion Leaders) và 405.000 USD từ vòng Seed, với sự tham gia của các quỹ đầu tư như Maven Capital, Castrum Capital, Halvings Capital,…

CGPT Token là gì?

Sau khi đã tìm hiểu về ChainGPT là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu về Token của dự án – CGPT

Thông tin cơ bản về CGPT Token

 • Tên token: ChainGPT
 • Ký hiệu: CGPT
 • Tiêu chuẩn: BEP-20
 • Hợp đồng: 0x9840652DC04fb9db2C43853633f0F62BE6f00f98
 • Blockchain: BNB Chain
 • Tổng cung: 998,459,184 CGPT
 • Tổng cung tối đa: 1,000,000,000 CGPT
 • Nguồn cung lưu thông: Đang cập nhật 

CGPT Token dùng để làm gì?

 • Trả phí sử dụng mô hình AI: Token CGPT được sử dụng để thanh toán phí cho việc sử dụng các mô hình AI của ChainGPT.
 • Stake để được ưu tiên truy cập vào các công cụ mô hình AI: Người dùng có thể stake token CGPT để đạt được quyền ưu tiên truy cập vào các công cụ và giải pháp mô hình AI.
 • Sở hữu quyền quản trị dự án: Token CGPT cho phép chủ sở hữu tham gia vào quyết định quản trị và phát triển dự án ChainGPT.
 • Tham gia ChainGPT Pad: Token CGPT có thể được sử dụng để tham gia vào ChainGPT Pad, nơi người dùng có thể giao dịch và khám phá các dự án mới.

Phân bổ CGPT Token

allocation

Lịch phát hành CGPT Token

vesting

 • Private A – 11,4%: 3,5% được mở khóa tại thời điểm TGE (Token Generation Event), sau đó khóa trong 3 tháng và vesting tuyến tính trong 18 tháng.
 • Private B – 4,5%: 7% được mở khóa tại TGE, sau đó khóa trong 3 tháng và vesting tuyến tính trong 14 tháng.
 • Public – 9%: 15% được mở khóa tại TGE, sau đó khóa trong 2 tháng và vesting tuyến tính trong 8 tháng.
 • Liquidity – 20%: 28% được mở khóa tại TGE, sau đó vesting tuyến tính trong 12 tháng.
 • Đội ngũ phát triển – 9%: Khóa trong 6 tháng, sau đó vesting tuyến tính trong 42 tháng.
 • Development – 4%: Khóa trong 3 tháng, sau đó vesting tuyến tính trong 24 tháng.
 • Cố vấn – 3%: Khóa trong 5 tháng, sau đó vesting tuyến tính trong 24 tháng.
 • DAO – 9%: Khóa trong 6 tháng, sau đó vesting tuyến tính trong 54 tháng.
 • Reserve – 9,85%: Khóa trong 6 tháng, sau đó vesting tuyến tính trong 36 tháng.
 • Marketing – 9%: 7% được mở khóa tại TGE, sau đó khóa trong 1 tháng và vesting tuyến tính trong 24 tháng.
 • KOLs – 6,25%: 10% được mở khóa tại TGE, sau đó khóa trong 2 tháng và vesting tuyến tính trong 10 tháng.
 • Farm – 5%: 25% được mở khóa tại TGE, sau đó khóa trong 1 tháng và vesting tuyến tính trong 48 tháng.

Giao dịch CGPT Token

CGPT hiện được giao dịch trên các sàn giao dịch lớn như: Bybit, Bitget, HTX, … 

Roadmap

2

Trong nửa đầu năm 2024, ChainGPT đã chính thức ra mắt CryptoGuard, một tiện ích mở rộng bảo mật Web3 tiên tiến được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) và ứng dụng di động đa tính năng cho cả hệ điều hành iOS và Android.

Ngoài ra, ChainGPT cam kết nâng cấp SDK và phát hành một sản phẩm bí ẩn mới, cũng như tích hợp khả năng AI của ChainGPT vào nền tảng Twitter.

Hơn nữa, ChainGPT sẽ giới thiệu các tính năng mới như thị trường giao dịch và các lợi ích độc quyền dành cho chủ sở hữu NFT (Non-Fungible Token), đồng thời mở rộng chiến lược vào mạng lưới Solana và chuẩn BRC-20 trong thời gian tới.

Dự án tương tự

ChainGPT thuộc mảng AI tương tự như: Worldcoin, Fet.ai

Thông tin dự án

Kết luận

ChainGPT là sự kết hợp độc đáo giữa hai công nghệ hàng đầu ngày nay là AI và blockchain. Sản phẩm của ChainGPT có ý nghĩa thực tiễn và thân thiện với người dùng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án ChainGPT là gì và thông tìn về CGPT Token Tiền Điện Tử muốn cung cấp cho bạn, nếu bạn muốn đầu tư vào dự án hãy tìm hiểu thật kỹ và theo dõi dòng tiền đổ về trend AI để đưa ra quyết định đầu tư.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.