Burnt (XION) gọi thành công 25 triệu USD tại vòng Series A

Blockchain layer-1 Burnt (XION) thông báo huy động 25 triệu USD tại vòng Series A từ nhiều nhà đầu tư kỳ cựu như: Multicoin, The Spartan Group.

Tiendientu

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang tăng trưởng mạnh mẽ, các nhà đầu tư lại một lần nữa chứng tỏ niềm tin mãnh liệt vào tiềm năng của ngành công nghiệp này. Mới đây, XION – startup sáng tạo trong lĩnh vực hạ tầng web3, đã vượt qua nhiều “ông lớn” để giành được 25 triệu USD từ vòng gọi vốn mới nhất.

Đợt gọi vốn thành công của XION đã thu hút sự tham gia của nhiều cái tên đình đám như Animoca Brands, Laser Digital, Multicoin, Arrington Capital, Draper Dragon, Sfermion, GoldenTree và nhiều tổ chức khác. Điều này đã khẳng định vị thế và tiềm năng to lớn của XION trong thị trường công nghệ mới nổi này.

Đọc thêm: a16z đầu tư 30 triệu USD vào các startup liên quan đến Gaming

Giới thiệu về Burnt (XION) 

Interface Xion
Interface Xion

XION được xây dựng trên framework đồng thuận (Comet BFT) và giao thức giao tiếp giữa chuỗi (IBC) được xem là đáng tin cậy và an toàn nhất trong ngành, cùng với bộ công cụ phát triển (Cosmos SDK). Cơ sở hạ tầng đã trải qua thử thách này đã bảo vệ hơn 50 tỷ USD tài sản, hỗ trợ hàng triệu giao dịch và được các dự án lớn trong ngành tin tưởng, như Binance Chain (BNB), Crypto.com (CRO), Injective (INJ), và DyDx (DYDX).

Sở hữu khái niệm “generalized abstraction”, XION đang hứa hẹn sẽ biến những thứ phức tạp thường thấy trong ngành tiền điện tử trở nên đơn giản và thân thiện với người dùng hơn bao giờ hết. Với XION, thao tác trên blockchain sẽ dễ dàng như sử dụng điện thoại, không cần seedphrase hay private key phiền toái.

Đáng chú ý, XION sẽ là blockchain đầu tiên tích hợp stablecoin USDC làm đơn vị tiền tệ chính thức cho giao thức của mình. Động thái này không chỉ thể hiện tầm nhìn đón đầu xu hướng mà còn khẳng định quyết tâm đưa blockchain lên một tầm cao mới về mức độ thân thiện và linh hoạt sử dụng. 

Trước đó, vào tháng 12/2023, XION đã ra mắt thành công testnet sau khi gọi vốn thành công 11 triệu USD từ các nhà đầu tư hàng đầu như Circle Ventures, Animoca Brands, Multicoin, HashKey, Valor. Cú hích ban đầu đã giúp XION được chuẩn bị đầy đủ trước khi bước vào giai đoạn phát triển quy mô toàn cầu.

Với khoản đầu tư mới được, XION đã sẵn sàng để bứt phá và biến ước mơ xây dựng một hệ sinh thái web3 tân tiến, thân thiện người dùng thành hiện thực. Họ đang mở ra một chân trời mới cho thị trường tiền mã hóa – nơi công nghệ blockchain không còn xa lạ mà sẽ trở nên gần gũi và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết với đại chúng.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!