BingX thông báo niêm yết Swarm Markets(SMT)

Sàn giao dịch BingX thông báo niêm yết Swarm Markets (SMT) - một nền tảng DeFi được cấp phép hoạt động bởi Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang Đức (BaFin).

BingX thong bao niem yet Swarm MarketsSMT

BingX Spot thông báo sẽ niêm yết Swarm Markets(SMT) vào ngày 25/04/2024, lúc 10:00:00 (UTC+0).

  • Tài sản: SMT
  • Cặp giao dịch: SMT/USDT
  • Thời gian nạp SMT: 23/04/2024, 15:00:00 (UTC+0)
  • Thời gian rút SMT: 25/04/2024, 10:00:00 (UTC+0)

Đăng ký tài khoản BingX tại đây

Giới thiệu về Swarm Markets (SMT)

Swarm Markets

Ra mắt trên nền tảng Ethereum, Swarm Markets (SMT) nổi bật với vị thế đồng tiền kỹ thuật số riêng của nền tảng Tài chính Phi tập trung (DeFi) đầu tiên trên thế giới được cấp phép hoạt động. Nền tảng này, cũng được gọi là Swarm, xóa tan khoảng cách giữa tài chính truyền thống và thế giới tiền điện tử bằng cách cung cấp một sàn giao dịch thống nhất cho nhiều loại tài sản khác nhau.

Swarm Markets phục vụ cả nhà đầu tư tổ chức như ngân hàng, quỹ đầu tư và nhà đầu tư bán lẻ. Nền tảng cho phép người dùng giao dịch và đầu tư vào các token đại diện cho tài sản thực như hàng hóa, chứng khoán truyền thống và thậm chí là tiền điện tử, tất cả trong một môi trường duy nhất. Sự kết hợp độc đáo này mở ra nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư muốn tham gia vào nhiều lớp tài sản đa dạng.

Một trong những điểm nổi bật chính của Swarm Markets là việc tuân thủ các quy định. Trái ngược với nhiều nền tảng DeFi hoạt động khác, Swarm đã được cấp phép bởi Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang Đức (BaFin). Sự công nhận này đảm bảo cho người dùng một mức độ quản trị và trách nhiệm giả trình tương đương với các định chế tài chính truyền thống. Điều này đặc biệt hấp dẫn với các tổ chức và nhà đầu tư e ngại về khả năng biến động và những rủi ro thường đi kèm với DeFi.

Đọc thêm: DeFi là gì? Tìm hiểu ngay về tài chính phi tập trung 2024

Đồng SMT đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của Swarm. Nó phục vụ nhiều mục đích như quản trị và làm thanh toán phí giao dịch. Người nắm giữ SMT có quyền tham gia bỏ phiếu cho các đề xuất định hình cho sự phát triển tương lai của nền tảng. Việc đầu tư SMT cho phép người dùng nhận được phần thưởng khi đóng góp cho tính bảo mật và thanh khoản của mạng lưới.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Nhan thuong lon cho nha giao dich moi tren OKX tdt

Airdrops | Editor Choice

Nhận thưởng lớn cho nhà giao dịch mới trên OKX

OKX đang tổ chức chương trình nhận thưởng chỉ với volume giao dịch 10$ dành cho những người dùng mới. Đăng ký tham gia ngay để nhận những phần thưởng hấp dẫn thôi nào!

Altcoin Season la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Người mới

Altcoin Season là gì? Dấu hiệu nhận biết Altcoin Season

Ngoài Bitcoin ra thì tất cả các đồng coin khác đều được gọi với 1 cái tên là Altcoin, sau khi Bitcoin tăng mạnh thường thì sẽ đến mùa Altcoin. Vậy, Altcoin Season là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu nha dau tu ban thao

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Nhà đầu tư bán tháo XRP, giá sẽ lao dốc?

Giá của XRP có thể giảm xuống 0,48 USD sau khi nhiều người nắm giữ bán ra token của họ. Sự biến động đã tăng vọt trong khi hoạt động mạng giảm sút, cho thấy việc phục hồi sẽ gặp nhiều khó khăn.

Memecoin la gi tdt

Người mới | Editor Choice | Research

Memecoin là gì? Top 5 memecoin tiềm năng nhất 2024

Memecoin xuất phát từ những thứ cực kỳ đơn giản nhưng đã nhiều dự án đã đạt cap tỷ đô trong thời gian ngắn. Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu xem top 5 dự án memecoin tiềm năng nhất 2024 ngay bây giờ!

Crypto Weekly May 13 May 19 tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto weekly (13/05 – 19/05): Bitcoin hồi phục nhờ dòng tiền từ ETF

Tuần thứ 3 tháng thứ 5, thị trường crypto đã bắt đầu hưng phấn trở lại khi Bitcoin đã hồi phục mạnh nhưng các altcoin lại tiếp tục đổ máu. Bên cạnh đó, còn nhiều tin tức liên quan đến airdrop như Blast, Drift.