BingX – lựa chọn hàng đầu về tính bảo mật tại thị trường Việt Nam

BingX - sàn giao dịch tiền điện tử ưu tiền hàng đầu về tính bảo mật người dùng tại Việt Nam, giúp người dùng bảo vệ tài sản của mình một cách tốt nhất

BingX lua chon hang dau ve tinh bao mat tai thi truong Viet Nam

Vấn đề bảo mật của tiền điện tử

Cùng với sự bùng nổ của thị trường tiền điện tử, tầm quan trọng của việc bảo mật tài sản số ngày càng trở nên rõ rệt. Những năm gần đây, vấn đề bảo mật trong lĩnh vực này đã thu hút sự chú ý lớn, nhất là sau một loạt các sự cố bảo mật nghiêm trọng liên quan đến blockchain.

Trong không gian tiền điện tử, các cuộc tấn công và vi phạm bảo mật không chỉ nhắm vào các sàn giao dịch, mà còn lan rộng đến các chain công khai và cầu nối cross-chain, cũng như hành vi trộm cắp khóa riêng tư. Theo dữ liệu, năm 2023, ngành công nghiệp tiền điện tử đã phải đối mặt với 448 sự cố bảo mật, gây thiệt hại lên tới 2 tỷ USD. Thiệt hại nghiêm trọng nhất đã xảy ra trên Ethereum, blockchain smart contract hàng đầu thế giới, với tổng số tiền mất cắp lên tới hơn 1,3 tỷ USD từ 170 vụ tấn công. Tuy nhiên, BNB Chain mới là nền tảng ghi nhận số lượng vụ lừa đảo và hack nhiều nhất, mặc dù tổn thất của nó chỉ chiếm khoảng 1/10 so với Ethereum.

Thiệt hại vì tấn công bảo mật crypto trong năm 2023 theo blockchain
Thiệt hại vì tấn công bảo mật crypto trong năm 2023 theo blockchain

BingX – Sàn giao dịch đặt bảo mật lên hàng đầu

BingX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã xác định Việt Nam là thị trường trọng điểm trong chiến lược mở rộng toàn cầu của mình mang tên ExpansionX. Tại sự kiện GM Việt Nam diễn ra vào ngày 7-8 tháng 6, Giám đốc Sản phẩm của BingX, bà Vivien Lin, đã chia sẻ về tầm nhìn chiến lược này.

bingx 1 1

Trong sự kiện, BingX đóng vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương, thu hút hơn 5,000 người tham dự và tương tác tại gian hàng đầy sôi động của mình. Điều này đặc biệt quan trọng khi Việt Nam là điểm đến đầu tiên sau thông báo về chiến lược mở rộng toàn cầu mạnh mẽ của BingX hồi tháng 5.

Trong các cuộc phỏng vấn với nhiều tờ báo lớn tại Việt Nam, bà Lin nhấn mạnh cam kết sâu sắc của BingX đối với thị trường này.

Bà chia sẻ: “Kể từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam, BingX đã luôn tích cực hợp tác với các cộng đồng và tổ chức địa phương, đi đầu trong các sáng kiến phục vụ cộng đồng.”

Vào năm 2023, BingX đã khởi xướng chiến dịch từ thiện “Tương Lai Cho Em”, hợp tác với các báo và cộng đồng tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam để xây dựng trường học mới cho trẻ em ở Điện Biên.

Trong phiên thảo luận với chủ đề “Tìm kiếm ứng dụng phổ biến nhất dành cho người tiêu dùng Web3 thế hệ tiếp theo“, bà Lin đã nhấn mạnh các yếu tố cơ bản để tạo nên một ứng dụng thành công:

“Bí quyết để trở thành một ứng dụng phổ biến nằm ở tính bảo mật và sự đơn giản. Tại BingX, chúng tôi luôn đặt niềm tin và bảo mật lên hàng đầu. Chỉ có ý tưởng tuyệt vời thôi là chưa đủ; sự đáng tin cậy mới là yếu tố củng cố lòng tin của người dùng.”

Trong bài phát biểu quan trọng của mình, bà Vivien Lin cũng nhắc lại cam kết của BingX đối với vấn đề bảo mật người dùng. Là đối tác của CertiK, BingX cung cấp cho người dùng một môi trường giao dịch an toàn và đáng tin cậy. Mối quan hệ hợp tác này nhằm nâng cao nhận thức về việc tích hợp API bảo mật (Security Score API) và liên kết kiểm tra bảo mật (Audit Link) của CertiK trên nền tảng BingX, nhấn mạnh cam kết của BingX trong việc duy trì một hệ sinh thái giao dịch an toàn và tin cậy.

Mở Tài Khoản BingX Nhận Thưởng Tại Đây

Đọc thêm: Hướng dẫn mở tài khoản sàn BingX mới nhất 2024

Sự hiện diện của BingX tại Việt Nam minh chứng cho cam kết của công ty đối với chiến lược mở rộng toàn cầu mang tên ExpansionX. Đồng thời, nó cũng tái khẳng định sự cống hiến của BingX trong việc thúc đẩy một hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu an toàn, đáng tin cậy và sáng tạo.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.