Áp lực bán vẫn đè nặng Ethereum bất chấp ETF sắp giao dịch

Các nhà bán đã chiếm quyền kiểm soát giá của Ethereum, cho thấy có khả năng giá sẽ giảm xuống dưới 3,000 đô la. Sự giảm vốn hóa thực tế hàng ngày cũng cho thấy thị trường có thể mất niềm tin nếu xu hướng này tiếp tục.

Tiendientu ap luc ban de nang thi truong

Giá Ethereum (ETH) có nguy cơ giảm xuống dưới 3.000 USD lần thứ hai trong vài ngày, theo dữ liệu từ Cumulative Volume Delta (CVD).

Trên biểu đồ ETH/USD hàng ngày, CVD giao ngay đã rơi vào vùng tiêu cực. CVD theo dõi sự khác biệt giữa khối lượng mua và bán đối với một loại tiền điện tử trong một khoảng thời gian nhất định.

Người mua đang đấu tranh để duy trì áp lực

Khi giá trị dương, nó cho thấy nhiều người nắm giữ đang mua hơn là bán, cho thấy tiềm năng tăng giá trong ngắn hạn. Ngược lại, giá trị âm có nghĩa là người bán đang chiếm ưu thế. Trong kịch bản như vậy, giá khó có thể tăng. Tại thời điểm viết bài, giá của altcoin này là 3.012 USD. Trước đó, ETH đã cố gắng lật ngược mức 3.100 USD, nhưng người bán đã ngăn cản động thái này.

eth selling pressure

Ngoài CVD, các số liệu khác chỉ ra rằng việc khôi phục hoàn toàn tiền điện tử có thể mất một thời gian.

Một tập dữ liệu như vậy là Tuổi xu trung bình (MCA). MCA đại diện cho tuổi trung bình của tiền xu trên blockchain. MCA tăng có nghĩa là các đồng tiền cũ đang được đưa trở lại lưu thông, do đó làm tăng khả năng bán tháo.

Tuy nhiên, sự suy giảm của tuổi tiền xu cho thấy người nắm giữ đang hạn chế bán. Thay vào đó, họ chọn giữ tài sản của mình trong ví không giám sát.

Nhiều đồng tiền cũ hơn, nhiều vấn đề hơn

ethereum eth coin age

Vào thời điểm viết bài này, MCA 90 ngày của ETH đã tăng từ 36,50 lên 37,12. Sự gia tăng này ngụ ý sự gia tăng trong hoạt động giao dịch liên quan đến tiền điện tử.

Vì giá đã giảm so với giá trị vào ngày 6 tháng 7, điều này cho thấy hầu hết giao dịch đã kết thúc bằng một đợt bán tháo.

Nếu xu hướng này tiếp tục, giá ETH có thể giảm xuống dưới 3.000 USD. Ngoài ra, nếu áp lực mua không theo kịp, giá có thể giảm xuống còn 2.881 USD như đã thấy vào ngày 5.

Hơn nữa, Realized Cap phù hợp với dự báo này. Cap thực hiện đại diện cho giá trị của mỗi đồng xu ở lần chuyển động cuối cùng so với giá trị giao dịch của nó.

ethereum realized cap

Theo thước đo cơ sở chi phí, Giới hạn thực hiện trong một ngày đã giảm xuống còn 559,45 triệu USD. Sự suy giảm này cho thấy rằng một số chủ sở hữu ETH hiện đang gặp phải khoản lỗ chưa thực hiện.

Nếu tình trạng này tiếp diễn, thị trường rộng lớn hơn có thể mất niềm tin vào Ethereum, có khả năng dẫn đến nhu cầu về tiền điện tử giảm. Nếu điều đó xảy ra, giá có thể giảm như đã đề cập trước đó.

Điều thú vị là sự sụt giảm này cũng mang đến cơ hội mua vì ETH vẫn nằm trong thị trường tăng giá. Tuy nhiên, lợi ích của sự thay đổi này có thể không rõ ràng trong vài ngày hoặc vài tuần. Tuy nhiên, về lâu dài, giá ETH dường như đã sẵn sàng để tăng trưởng.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.