Alchemy Pay mở rộng dịch vụ sang thị trường Hoa Kỳ

Dịch vụ thanh toán tiền điện tử-fiat của Alchemy Pay đang mở rộng sự hiện diện của mình tại Hoa Kỳ sau khi mua lại giấy phép dịch vụ tiền tệ ở tiểu bang Iowa.

Tiendientu

Cổng thanh toán tiền điện tử-tiền pháp định đến từ Singapore, Alchemy Pay, đã công bố kế hoạch mở rộng thêm sang thị trường Hoa Kỳ vào ngày 23/11 với việc giành được giấy phép dịch vụ tiền tệ tại bang Iowa.

Theo quy định của bang, bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào tham gia kinh doanh dịch vụ giao dịch ngoại tệ hoặc chuyển tiền tại Iowa đều phải có giấy phép này.

Alchemy Pay
Alchemy Pay

Trước đó, vào tháng 9, Alchemy Pay cũng đã nhận được giấy phép chuyển tiền (MTL) tại Arkansas. Công ty cho biết đã hoàn tất hồ sơ xin cấp MTL tại một số bang khác và đang chờ phê duyệt trong những tháng tới.

Ông Robert McCracken, người đứng đầu mảng hệ sinh thái của Alchemy Pay chia sẻ, tại Hoa Kỳ, Alchemy tập trung vào việc tuân thủ các quy định về tiền tệ.

Chúng tôi tin rằng một môi trường pháp lý được cấu trúc tốt là điều kiện thiết yếu để mọi ngành, bao gồm cả ngành thanh toán tiền điện tử-tiền pháp định, có thể phát triển bền vững.

Ông McCracken nhận định ngành thanh toán tiền điện tử có “tiềm năng to lớn” và có thể trở thành một trong những “lĩnh vực dẫn đầu trong tương lai”. Hiện Alchemy Pay đã có mặt tại 173 quốc gia thông qua nhiều phương thức thanh toán như Visa, Mastercard, ví di động khu vực và chuyển khoản trong nước.

Đại diện Alchemy Pay khẳng định công ty sẽ tích cực xin cấp giấy phép và tuân thủ các yêu cầu về pháp lý khi tiếp tục mở rộng hoạt động. McCracken gọi đây là con đường “khó khăn hơn nhưng đúng đắn” vì: 

xây dựng năng lực cạnh tranh cốt lõi và duy trì chuẩn mực tuân thủ cao nhất là yếu tố quan trọng để ngành thanh toán tiền điện tử thành công lâu dài.

Theo thông báo, Alchemy Pay cũng đang làm thủ tục xin cấp giấy phép tại Vương quốc Anh và Hong Kong.

Hiện tại, các cơ quan quản lý tại Mỹ vẫn đang xem xét xây dựng một hệ thống pháp lý toàn diện áp dụng cho toàn ngành.

Đọc thêm: SEC muốn Ripple (XRP) nộp phạt 2 tỷ USD

Alchemy Pay và biến động giá ACH

Alchemy Pay (ACH) là một nền tảng thanh toán tập trung vào giao dịch bán lẻ tại điểm bán hàng (POS) và chuyển tiền ngang hàng. Người dùng có thể sử dụng tiền pháp định, stablecoin và các loại tiền mã hóa khác để thanh toán trên các hệ thống thanh toán truyền thống. Alchemy Pay cung cấp các giải pháp thanh toán dựa trên công nghệ blockchain, với những ưu điểm như tính phi tập trung, bảo mật cao, chi phí thấp và hiệu quả cao.

Chart Ach
Chart Ach

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.