Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

MemeFi là gì? Giới thiệu về MemeFi Airdrop

MemeFi là một trò chơi web dựa trên công nghệ blockchain, kết hợp tinh tế giữa văn hóa meme và lối chơi PvP (Player vs Player) và PvE (Player vs Environment). Người chơi tham gia vào các phe phái meme để chiến đấu, chiếm lĩnh lãnh thổ và tranh giành tài nguyên trong một thế giới rộng lớn, tất cả đều thông qua bot trên Telegram.

Trải nghiệm tại MemeFi không chỉ dừng lại ở các trận đấu PvP đối kháng giữa người chơi với người chơi, mà còn mở rộng với những trận đánh boss đầy thử thách và quản lý tài nguyên chiến lược. Trò chơi này không chỉ tạo ra một môi trường tương tác cộng đồng sôi nổi mà còn mang đến tiềm năng xây dựng một nền kinh tế ảo phong phú.

Đặc biệt, MemeFi phân bổ đến 90% tổng nguồn cung token cho airdrop, mang lại cơ hội lớn cho cộng đồng tham gia và nhận thưởng.

tokenomic

Dự án được hỗ trợ và nhắc đến nhiều bởi Linear, một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực blockchain. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về ngày TGE (Token Generation Event) vẫn chưa được đội ngũ phát triển chính thức xác nhận.

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia Hamster Kombat Airdrop

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Bước 1: Truy cập bot Telegram và nhấp vào nút “Start“.

Bước 2: Nhấn vào tùy chọn “Play & Earn” để bắt đầu tham gia.

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Bước 3: Tiếp tục Tap vào hình meme để tham gia vào trò chơi.

tap

Bước 4: Thực hiện các nhiệm vụ như theo dõi các kênh mạng xã hội của MemeFi để nhận thêm phần thưởng.

task social

Bước 5: Tham gia mời bạn bè để nhận thêm MEMEFI

friend

Bên cạnh đó, mỗi ngày bạn có thể nhận thêm 2,000,000 MEMEFI qua các combo bí mất (bạn có thể tìm kiếm chúng trên các nền tảng mạng xã hội).

Ngoài ra, MemeFi còn đang phát triển một tựa game khác trên website của họ. Tuy nhiên, vì chi phí tham gia khá cao, Tiền Điện Tử khuyến khích bạn nên tập trung vào phiên bản Play to Earn trên Telegram để chơi miễm phí.

Hãy cùng Tiền Điện Tử tham gia MemeFi Airdrop và trải nghiệm những giây phút giải trí thú vị trong khi có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị!

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!

ca voi tich luy dogecoin

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Cá voi tích lũy Dogecoin trong bối cảnh giá phục hồi

Gần đây, các nhà đầu tư Dogecoin đã tích lũy được hơn 60 triệu token. Một số nhà phân tích tin rằng mức giá giảm hiện tại chỉ là tạm thời.