Đăng Ký Trade Nhận Quà Miễn Phí Trên BingX

Sàn giao dịch BingX ra mắt sự kiện "Spotlight Trader tuần" sẽ dành tặng 3 voucher với tổng trị giá là 15u dành cho người đăng ký. Hãy tham gia ngay thôi nào

Dang Ky Trade Nhan Qua Mien Phi Tren BingX

BingX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, vừa công bố chương trình mới mang tên “Spotlight Trader tuần”, hứa hẹn mang đến cơ hội vàng cho các nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận trong tương lai.

Chương trình sẽ diễn ra từ 00:00 ngày 26/06/2024 đến 23:59 ngày 02/07/2024 (UTC+8). Đây là khoảng thời gian lý tưởng để các trader tham gia và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ BingX.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, BingX sẽ tặng Gói quà tài trợ trị giá 15 USD cho những người đăng ký tham gia sớm. Để nhận được phần quà giá trị này, người dùng chỉ cần nhấp vào nút đăng ký được cung cấp.

Tham Gia Ngay Tại Đây

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng số lượng gói quà có hạn. Vì vậy, các nhà đầu tư quan tâm nên nhanh chóng tham gia để không bỏ lỡ cơ hội.

Spotlight Trader tuần” của BingX là một sáng kiến đầy hứa hẹn, mang đến cơ hội vàng cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Với thời gian có hạn và quà tặng giá trị, đây chắc chắn là sự kiện mà các trader không nên bỏ lỡ. Hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chinh phục thị trường crypto cùng BingX!

bingx 3

Đọc thêm: Cách nạp tiền sàn BingX mới nhất 2024

Quy định sự kiện

  1. Phiếu trợ cấp sao chép giao dịch trong sự kiện này chỉ có thể được sử dụng để sao chép các nhà giao dịch được liệt kê trong “Tiêu điểm nhà giao dịch hàng tuần“.
  2. Mỗi voucher có giá trị 5 USDT, tổng cộng 3 voucher được yêu cầu. Quỹ giao dịch sao chép tối thiểu là 10 USDT và khoản trợ cấp có hiệu lực trong 7 ngày. Hãy nhớ sử dụng voucher ngay sau khi nhận được.
  3. Chỉ 30.000 người dùng đầu tiên đăng ký sự kiện trong thời gian diễn ra sự kiện mới đủ điều kiện nhận phần thưởng.
  4. Bất kỳ người dùng nào liên quan đến các hoạt động không công bằng, chẳng hạn như sử dụng nhiều tài khoản (cùng địa chỉ IP, thiết bị hoặc KYC), sẽ bị xóa.
  5. BingX có quyền quyết định cuối cùng về sự kiện này.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.