Binance thông báo hủy niêm yết với 2 cặp giao dịch

Sàn giao dịch Binance thông báo sẽ hủy niêm yết 2 cặp giao dịch bắt đầu từ ngày 05/04/2024 là LDO/TUSD, WING/BTC. Đây là những cặp đạt được tiêu chuẩn của Binance. Đọc chi tiết tại đây!

Tiendientu

Để bảo vệ người dùng và duy trì một thị trường giao dịch chất lượng cao, Binance thực hiện rà soát định kỳ tất cả các cặp giao dịch spot đang được niêm yết, và có thể hủy niêm yết các cặp giao dịch spot được lựa chọn do nhiều yếu tố, như thanh khoản thấp và khối lượng giao dịch kém.

Announcement Binance
Announcement Binance

Dựa trên đánh giá gần đây nhất, Binance sẽ gỡ bỏ và ngừng giao dịch các cặp giao dịch spot sau:

  • Vào lúc 03:00 (UTC) ngày 05/04/2024: LDO/TUSD, WING/BTC

Đăng ký giao dịch sàn Binance tại đây

Đọc thêm: Binance thông báo niêm yết Wormhole (W)

Lưu ý trên Binance

  • Việc hủy niêm yết một cặp giao dịch spot không ảnh hưởng đến khả dụng của các token trên sàn Binance Spot. Người dùng vẫn có thể giao dịch tài sản cơ bản và tài sản định giá của cặp giao dịch đó trên các cặp giao dịch khác có sẵn trên Binance.
  • Vào lúc 03:00 (UTC) ngày 05/04/2024, Binance sẽ chấm dứt dịch vụ Bot Giao Dịch Spot cho các cặp giao dịch spot nêu trên nếu áp dụng. Người dùng được khuyến cáo mạnh mẽ cập nhật và/hoặc hủy Bot Giao Dịch Spot của mình trước khi dịch vụ này bị chấm dứt để tránh bất kỳ tổn thất tiềm tàng nào.

5.0/5

(1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Nhan thuong lon cho nha giao dich moi tren OKX tdt

Airdrops | Editor Choice

Nhận thưởng lớn cho nhà giao dịch mới trên OKX

OKX đang tổ chức chương trình nhận thưởng chỉ với volume giao dịch 10$ dành cho những người dùng mới. Đăng ký tham gia ngay để nhận những phần thưởng hấp dẫn thôi nào!

Altcoin Season la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Người mới

Altcoin Season là gì? Dấu hiệu nhận biết Altcoin Season

Ngoài Bitcoin ra thì tất cả các đồng coin khác đều được gọi với 1 cái tên là Altcoin, sau khi Bitcoin tăng mạnh thường thì sẽ đến mùa Altcoin. Vậy, Altcoin Season là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu nha dau tu ban thao

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Nhà đầu tư bán tháo XRP, giá sẽ lao dốc?

Giá của XRP có thể giảm xuống 0,48 USD sau khi nhiều người nắm giữ bán ra token của họ. Sự biến động đã tăng vọt trong khi hoạt động mạng giảm sút, cho thấy việc phục hồi sẽ gặp nhiều khó khăn.

Memecoin la gi tdt

Người mới | Editor Choice | Research

Memecoin là gì? Top 5 memecoin tiềm năng nhất 2024

Memecoin xuất phát từ những thứ cực kỳ đơn giản nhưng đã nhiều dự án đã đạt cap tỷ đô trong thời gian ngắn. Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu xem top 5 dự án memecoin tiềm năng nhất 2024 ngay bây giờ!

Crypto Weekly May 13 May 19 tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto weekly (13/05 – 19/05): Bitcoin hồi phục nhờ dòng tiền từ ETF

Tuần thứ 3 tháng thứ 5, thị trường crypto đã bắt đầu hưng phấn trở lại khi Bitcoin đã hồi phục mạnh nhưng các altcoin lại tiếp tục đổ máu. Bên cạnh đó, còn nhiều tin tức liên quan đến airdrop như Blast, Drift.