ZKsync Thông Báo Công Bố Airdrop Đợt 2

Sau khi nhận nhiều chỉ trính từ cộng đồng từ đợt airdrop, zkSync đã công bố đợt airdrop thứ 2, đối tượng hướng tới bao gồm các thành viên của Protocol Guild, những người đã đóng góp cho một dự án ngoài hệ sinh thái, hoặc những người được đề cử.

1 ZKsync Thong Bao Cong Bo Airdrop Dot 2

ZKsync Công Bố Airdrop Đợt 2

Tổ chức DAO quản trị của ZKsync – ZK Nation – đã chính thức thông báo về đợt airdrop thứ hai với 1,91% tổng cung token ZK.

zksync airdrop

Đối tượng nhận airdrop lần này chủ yếu là các nhà phát triển trong hệ sinh thái layer-2 của ZKsync, bao gồm các thành viên của Protocol Guild, những người đã đóng góp cho một dự án ngoài hệ sinh thái, hoặc những người được đề cử bởi các dự án khác trong cộng đồng ZKsync.

Người dùng có thể claim token airdrop này cho đến ngày 03/01/2025.

Đọc thêm: zkSync là gì? Cùng tìm hiểu về ZK Token

Chuỗi Ngày “Thê Thảm” Của ZKsync Hậu Airdrop

Vào ngày 17/06, token được mong đợi của ZKsync đã chính thức ra mắt, với vốn hóa thị trường vượt ngưỡng 1 tỷ USD. Cùng thời điểm đó, dự án đã tiến hành phân bổ airdrop cho hơn 695.000 ví đủ điều kiện với tổng cộng 3,6 tỷ token ZK.

Tuy nhiên, sau đợt airdrop, ZKsync đã phải đối mặt với chuỗi ngày đầy biến động. Nhiều ý kiến cho rằng dự án đã thiên vị các đối tác và dự án trong hệ sinh thái, thay vì ưu tiên người dùng thông thường. Những tranh cãi này đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động của mạng lưới.

Trong những giờ đầu tiên sau khi ra mắt, giá token ZK có dấu hiệu tăng nhẹ, nhưng sau đó đã giảm mạnh trong những ngày tiếp theo. Nguyên nhân chủ yếu do áp lực bán tháo từ các ví nhận airdrop và tác động của thị trường tổng thể. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa của token ZK đã giảm xuống còn 621 triệu USD, tương ứng với mức định giá pha loãng hoàn toàn (FDV) là 3,51 tỷ USD, giảm 40% so với khi mới ra mắt.

ZK cmc

Trong tuần trước khi phát hành token, ZKsync Era ghi nhận trung bình khoảng 7.000 ví hoạt động mỗi ngày. Con số này đã tăng gấp đôi lên 18.000 địa chỉ vào ngày 17/06, có thể do những người “farm airdrop” kích hoạt lại ví của họ để nhận token. Tuy nhiên, sau đợt airdrop, hoạt động trên mạng lưới đã giảm sút đáng kể.

Theo dữ liệu từ mạng lưới, số lượng địa chỉ hoạt động trung bình trong 7 ngày trên ZKsync đã giảm từ hơn 455.000 vào cuối tháng 2 xuống còn 218.000 vào ngày 10/06. Tương tự, số lượng giao dịch trung bình trong 7 ngày cũng giảm từ 1,8 triệu vào ngày 29/02 xuống chỉ còn 51.000 vào ngày 10/06.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.