XRP tăng giá mạnh trước thông tin ETF từ CEO Ripple

Giá XRP có thể chuẩn bị cho sự trở lại mạnh mẽ khi SEC giảm mức phạt đối với Ripple từ 2 tỷ USD xuống còn 102,6 triệu USD. Brad Garlinghouse đang lạc quan về một quỹ ETF XRP trong tương lai.

Tiendientu xrp tang gia truoc thong tin ETF

Phân tích giá XRP

Trong tuần qua, XRP đã tăng 1,7%, với mức tăng khiêm tốn 0,1% trong 24 giờ qua. Quyết định gần đây của SEC về việc dừng cuộc điều tra về Ethereum đã làm dấy lên tin đồn về khả năng phê duyệt ETH ETF, làm dấy lên suy đoán rằng XRP ETF có thể là đối tượng tiếp theo.

Giá XRP dao động quanh mức 0,55 USD

XRPUSDT

XRP đã có quỹ đạo đi lên kể từ tháng 6 năm 2022. Tuy nhiên, sự biến động gần đây của Bitcoin đã phá vỡ xu hướng này, khiến giá hình thành mức thấp thấp hơn. Hiện tại, XRP đang giao dịch trong phạm vi hẹp, hướng tới mục tiêu đạt 0,55 USD để tiếp tục xu hướng tăng.

Giá của tài sản đang có xu hướng nằm dưới cả đường trung bình động đơn giản 50 ngày và 200 ngày (SMA), thường được coi là giảm giá. XRP hiện đang ở mức thấp nhất trong phạm vi giao dịch của nó, đặt nó vào vị trí bấp bênh.

Trên biểu đồ hàng ngày, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI 14) đứng ở mức 45. Kể từ tháng 3, chỉ số RSI đã phải vật lộn để vượt qua mức 57, cho thấy một số điểm yếu. Tuy nhiên, nếu phe bò lấy được đà, một đợt phục hồi đáng kể có thể xảy ra vì chỉ báo RSI vẫn còn dư địa đáng kể để tăng.

Nếu phe bò chế ngự được phe gấu, giá XRP có thể tăng 14% lên 0,55 USD, phù hợp với ranh giới trên của phạm vi hiện tại. Mức này có thể đóng vai trò là mức kháng cự, nhưng việc vượt qua nó có thể mở ra cơ hội kiếm thêm lợi nhuận lên tới 0,74 USD, với các rào cản tiềm năng ở mức 0,61 USD và 0,65 USD. Ngược lại, XRP có thể tìm thấy hỗ trợ khoảng 0,43 USD và 0,38 USD nếu giá giảm.

Trong bối cảnh hợp nhất đang diễn ra, cá voi đã chuyển hơn 52 triệu XRP sang các sàn giao dịch tập trung, cho thấy áp lực bán tiềm tàng trong tương lai đối với tài sản này.

Triển vọng tương lai giá XRP


Bất chấp mức giá tụt hậu, cộng đồng XRP vẫn rất lạc quan về sự thay đổi trong thời gian ngắn. Vào ngày 14 tháng 6, sau sự chấp thuận của Ethereum ETF (19-4b), Brad Garlinghouse đã thảo luận về khả năng của XRP ETF trên Fox Business. Ngoài ra, sau khi giải quyết vụ kiện tại tòa án SEC-Terraform Labs, Ripple Labs đã so sánh các hình phạt của họ trong một lá thư gửi tòa án. Do đó, SEC đã đồng ý giảm mức phạt của Ripple từ 2 tỷ USD xuống còn 102,6 triệu USD, làm dấy lên suy đoán trong cộng đồng XRP rằng một cuộc dàn xếp có thể sắp xảy ra.

Triển vọng của XRP ETF không còn xa nữa. Bất chấp các cuộc chiến pháp lý đang diễn ra, một giải pháp nhanh chóng, tương tự như những gì đã thấy với Ethereum, có thể dẫn đến sự đảo chiều giá đáng kể đối với XRP.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!