Toncoin đang vượt trội Bitcoin về hiệu suất giá và hoạt động

Việc lưu thông không hoạt động của Toncoin vẫn giữ ở mức thấp, cho thấy áp lực bán giảm đi. Hiệu suất so với Bitcoin khiến các nhà đầu tư của TON rất vui mừng.

Tiendientu toncoin vuot troi bitcoin

Toncoin (TON) đã thể hiện hiệu suất tốt hơn so với Bitcoin (BTC) trong vài ngày gần đây. TON đã tăng 21,36% trong vòng 7 ngày và 4,98% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Trong khi đó, BTC đã giảm 2,84% trong tuần qua và tăng 2,26% trong 24 giờ qua.

Khối lượng xã hội của TON đã tăng hơn 20% so với tuần trước, một điểm nổi bật trên thị trường tiền điện tử. Có khả năng xu hướng này sẽ tiếp tục? Tuy nhiên, một số chỉ số cao nhất trước đó vẫn chưa có biến động đáng kể cho đến nay.

Khối lượng xã hội của TON đã giảm trong một khoảng thời gian nhưng đã tăng trở lại từ ngày 1 tháng 5. Giá cũng đã phục hồi từ mức giảm từ 7 USD xuống 4,6 USD kể từ ngày đó.

Toncoin Santiment

Nguồn: Santiment

Trong thời gian này, tình cảm tích cực trong cộng đồng nhưng trên báo chí lại tiêu cực, cho thấy có những lo ngại đang trỗi dậy trong thị trường Toncoin. Độ tuổi trung bình của các khoản đầu tư bằng đô la đã tăng dần trong tháng qua, cho thấy sự tích lũy đang diễn ra.

Số lượng token không hoạt động đã duy trì ở mức tối thiểu trong suốt tháng qua. Dữ liệu này đã ghi nhận một tăng đột biến vào ngày 10 tháng 4 và không có thêm tăng trưởng kể từ đó. Sự tăng đột biến này trùng với đỉnh cục bộ của TON.

Do đó, các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể quan sát dữ liệu về token không hoạt động. Một sự tăng đột biến nhanh chóng và lớn có thể cho biết một đỉnh cục bộ có thể đã được hình thành.

Biểu đồ Toncoin H12

Nguồn: TON/USDT trên TradingView

Sức mạnh tương đối so với Bitcoin là một yếu tố quan trọng và TON đã thể hiện nhiều sức mạnh đó. Hiệu suất của TON trong tháng 5 với việc nằm trong top 10 tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường sẽ tiếp tục khích lệ người mua. Trong khi Bitcoin giảm xuống dưới mức 60 nghìn đô la và đối mặt với sự từ chối khác, TON lại có thể tăng cao hơn.

Các mức Fibonacci cho thấy tiềm năng tăng thêm là tích cực. Việc vượt qua mức thoái lui 78,6% có nghĩa là xu hướng giảm xuống 4,6 USD có thể không còn thấy mức thấp mới hơn và giá có thể hướng tới các mức mở rộng Fibonacci về phía trên. Các mức mở rộng 161,8% và 200% tại 9,61 USD và 10,8 USD là các mục tiêu kỹ thuật mà nhà đầu tư có thể đặt kỳ vọng.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.