Pirate Nation thông báo airdrop và niêm yết lên Coinbase

Pirate Nation là trò chơi nhập vai RPG với chủ đề cướp biển đã huy động thành công 33 triệu đô từ a16z đã tiến hành airdrop đợi đầu tiên và niêm yết lên các sàn giao dịch lớn như Coinbase.

Pirate Nation thong bao airdrop va niem yet len Coinbase

Pirate Nation thông báo airdrop

Pirate Nation là sản phẩm tiên phong của Proof of Play, một studio game Web3 đầy sáng tạo. Tháng 09/2023, Proof of Play đã gây tiếng vang khi nhận được khoản đầu tư Seed trị giá 33 triệu USD từ quỹ a16z crypto, Anchorage Digital và Naval Ravikant.

Token PIRATE là một token ERC-20 trên blockchain Ethereum, đóng vai trò là token tiện ích chính trong tựa game Pirate Nation.

Trước khi ra mắt token, Pirate Nation đã tạo sự phấn khích trong cộng đồng bằng cách công bố đợt airdrop cho người chơi đã tham gia Season 0, Season 1 và những người nắm giữ NFT. Hầu hết người chơi sẽ nhận được hơn 1.000 PIRATE (tương đương khoảng 330 USD), và với những người chơi tích cực, số lượng token này có thể lên tới hơn 10.000 PIRATE (tương đương khoảng 3.300 USD).

Đáng chú ý, Pirate Nation cam kết phân phối tới 47% tổng cung token cho cộng đồng. Trong đợt airdrop đầu tiên, chỉ 15% số token này đã được phân phối, điều này mở ra nhiều cơ hội cho các đợt airdrop tiếp theo trong tương lai.

Tokenomics

Sau khi niêm yết và kết thúc đợi Airdrop đầu tiên, Pirate Nation đã ra mắt đợi airdrop ss2, tại đây người chơi có thể chơi free – to – earn bằng các kiếm các vật phẩm quý hiếm và đem đi bán

Chơi game Pirate Nation nhận để nhận Airdrop ss2 tại đây.

Nếu bạn đọc muốn hướng dẫn chi tiết cách chơi Pirate Nation để nhận Airdrop ss2 hiệu quả thì hãy bình luận để ở dưới bài viết để được Tiền Điện Tử sản xuất nhé!!!

Niêm yết lên Coinbase và các sàn lớn khác

Sàn giao dịch Coinbase đã thông báo niêm yết token này vào rạng tối ngày 13/6 theo giời UTC. Bên cạnh Coinbase hàng loạt sàn giao dịch lớn cũng đã niêm yết như: Bybit, Gate.io

Đọc thêm: Sàn Bybit là gì? Đánh giá về sàn giao dịch Bybit

Hiện tại vốn hóa thị trường của Pirate Nation là 67 triệu USD và khối lượng giao dịch 24 giờ qua là 70 triệu USD.

cmc

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.