OKX hủy giao dịch hợp đồng tương lai và đòn bẩy RNDR

OKX sẽ hủy niêm yết các hợp đồng tương lai vĩnh viễn này và chấm dứt các hoạt động giao dịch liên quan. Các đơn đặt hàng trong sổ đặt hàng cũng sẽ bị hủy sau khi hủy niêm yết. OKX sẽ giải quyết tất cả các vị thế của hợp đồng tương lai vĩnh viễn nêu trên ở mức giá trung bình của chỉ số OKX tương ứng, được tính một giờ trước khi hủy niêm yết.

Tiendientu OKX huy giao dich RNDR

Thông tin chi tiết

Giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn

Hợp đồng tương lai vĩnh viễn: RNDRUSDT

Ngày hủy niêm yết: ngày 9 tháng 7 năm 2024

Nếu giá chỉ số có biểu hiện bất thường trong vòng một giờ trước khi hủy niêm yết, OKX có thể điều chỉnh giá thanh toán cuối cùng về mức hợp lý.

Tỷ lệ cấp vốn hiện tại vào ngày hủy niêm yết sẽ là 0. Do đó, phí cấp vốn cho giai đoạn này sẽ không được tính vào hồ sơ thanh toán.

Vì thị trường có thể gặp biến động đáng kể trước khi hủy niêm yết, vui lòng quản lý mức độ rủi ro của bạn bằng cách giảm đòn bẩy hoặc đóng vị thế trước.

Trong vòng 30 phút đầu tiên sau khi hủy niêm yết, nếu bạn nắm giữ các vị thế có giá trị trên 10.000 USD trong các hợp đồng vĩnh viễn nói trên tại thời điểm thanh toán, bạn sẽ bị hạn chế chuyển tài sản ra khỏi tài khoản giao dịch của mình.

Việc chuyển tài sản sẽ trở lại bình thường sau 30 phút. Lịch sử đặt hàng và hồ sơ thanh toán sẽ vẫn có thể truy cập được sau khi hủy niêm yết. Nếu cần sao lưu dữ liệu của mình, bạn có thể tải xuống thông qua trung tâm báo cáo trên trang web OKX.

Render Token

Để đảm bảo thanh toán thành công các hợp đồng tương lai vĩnh viễn nêu trên trong quá trình hủy niêm yết, chúng tôi đang thực hiện các điều chỉnh sau đối với các thông số kiểm soát rủi ro:

Điều chỉnh quy định giới hạn giá:

Thời hạn Giới hạn giá cao nhất Giới hạn giá thấp nhất
Trong vòng 10 phút sau khi tạo hợp đồng Chỉ số × (1 + X) Chỉ số × (1 – X)
10 phút sau khi tạo hợp đồng Min[Max(Chỉ số, Chỉ số × (1 + Y) + Phí bảo hiểm trung bình trong 10 phút), Chỉ số × (1 + Z)] Min[Max(Chỉ số, Chỉ số × (1 – Y) + Phí bảo hiểm trung bình trong 10 phút), Chỉ số × (1 – Z)]

Điều chỉnh quy định giới hạn giá:

Thời gian X Y Z
48 giờ trước khi phân phối 2% 2% 5%
30 phút trước khi phân phối 1% 1% 2%

OKX sẽ tạm dừng giao dịch ký quỹ và cho vay linh hoạt trong thời gian hủy niêm yết được chỉ định và các lệnh ký quỹ đang chờ xử lý sẽ bị hủy. Mỗi cặp tiền điện tử sẽ cần khoảng một giờ để tạm dừng giao dịch. Người dùng có khoản vay hoặc tài sản thế chấp bằng các cặp tiền điện tử bị ảnh hưởng phải đảm bảo hoàn trả trước thời điểm hủy niêm yết. Việc thanh lý bắt buộc sẽ được thực hiện nếu các khoản vay không được hoàn trả trước khi hủy niêm yết.

Lưu ý: Biến động giá cực lớn có thể xảy ra. Để tránh thua lỗ do buộc phải thanh lý, nên ngừng giao dịch các cặp được liệt kê và đóng tất cả các vị thế cơ bản trước đó.

Điều chỉnh giảm giá:

Tài sản Trước Sau
Bậc (USD) Tỷ lệ chiết khấu Bậc (USD) Tỷ lệ chiết khấu
RNDR 0 – 50.000 0,5 0 0
> 50.000 0

Tổng quan về Tỷ lệ chiết khấu: Với chế độ ký quỹ chéo nhiều loại tiền tệ, các loại tiền tệ khác nhau trong tài khoản ký quỹ chéo có thể được chuyển đổi thành giá trị USD và được sử dụng làm tiền ký quỹ. Do có sự khác biệt đáng kể về tính thanh khoản thị trường đối với từng loại tiền tệ, nền tảng của chúng tôi tính toán giá trị USD thực tế của một số loại tiền điện tử nhất định dựa trên tỷ lệ chiết khấu cụ thể để cân bằng rủi ro thị trường.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.