Những người nắm giữ dài hạn mua lượng ETH lớn

Những người nắm giữ Ethereum dài hạn đã mua được một lượng ETH đáng kể, tận dụng cơ hội mua vào. Giá ETH có khả năng tiếp tục xu hướng tăng lên 4.000 USD.

Tiendientu nguoi nam giu mua luong ETH lon

Mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào Ethereum khi Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Gary Gensler, tuyên bố rằng việc phê duyệt Ethereum ETF giao ngay dự kiến ​​​​vào cuối mùa hè này. Mặc dù tin tức này mang lại mức độ lạc quan nhất định cho cộng đồng ETH, nhưng nó vẫn chưa ảnh hưởng đến giá Ethereum, vẫn ở mức dưới 3.500 USD tại thời điểm viết bài.

Nhu cầu về Ethereum tăng cao

Ethereum ETH Permanent Holders

Julio Moreno, Trưởng bộ phận nghiên cứu tại CryptoQuant, đã báo cáo nhu cầu Ethereum trên thị trường tăng đáng kể. Theo Moreno, những người nắm giữ ETH dài hạn đã mua một con số đáng kinh ngạc là 298.000 ETH vào ngày hôm qua, đánh dấu đây là mức mua hàng ngày cao thứ hai từng được ghi nhận.

Kỷ lục mua hàng ngày cao nhất vẫn là vào ngày 11 tháng 9 năm 2023, khi những người nắm giữ ETH mua được 317.000 ETH. Tuy nhiên, nhu cầu Ethereum tăng vọt hiện nay làm nổi bật sự quan tâm và niềm tin ngày càng tăng của các nhà đầu tư dài hạn vào thị trường tiền điện tử.

Nhu cầu tăng đột biến này xuất hiện khi giá ETH đã điều chỉnh giảm hơn 9% trong tuần qua. Tuy nhiên, các số liệu trên chuỗi tiếp tục cho thấy sức mạnh của tiền điện tử lớn thứ hai thế giới.

Lượng Ethereum rút khỏi Coinbase đã tăng lên mức ấn tượng 300.000 ETH, khiến nó trở thành một trong những dòng tiền rút lớn nhất năm 2024. Do đó, tổng giá trị rút Ethereum đã vượt quá 1 tỷ USD.

Hành động giá ETH sắp tới?

ETHUSDT 2

Bất chấp các chỉ số tích cực trên chuỗi, phe bò ETH vẫn chưa có đủ động lực để đẩy giá lên trên 4.000 USD. Hiện tại, Ethereum đang giao dịch ngay dưới mức hỗ trợ quan trọng là 3.500 USD.

Trước đây, khi ETH giảm xuống dưới 3.500 USD vào tháng 4, nó đã dẫn đến mức giảm 25%, đạt mức thấp 2.814 USD vào ngày 2 tháng 5. Mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào việc Chủ tịch SEC sẽ đưa ra quyết định nhanh chóng như thế nào về việc phê duyệt Ethereum ETF giao ngay. Động thái này có khả năng bơm vốn đáng kể vào thị trường, tương tự như dòng vốn được quan sát sau khi Bitcoin ETF giao ngay được chấp thuận.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.