Nhận Zentry (ZENT) khi giao dịch trên OKX

Sàn giao dịch OKX ra mắt chương trình nhận thưởng lên đến 180 USD khi giao dịch Zentry (ZENT). Tham gia ngay cùng Tiền Điện Tử!

Nhan Zentry ZENT khi giao dich tren OKX tdt

Sàn giao dịch OKX đang tổ chức chương trình khuyến mãi lớn dành cho người dùng tham gia giao dịch đồng Zentry (ZENT). Người tham gia sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn gồm 4.100 ZENT (tương đương 160 USDT) và 20 USDT tín dụng giao dịch hợp đồng tương lai.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 5 lúc 00:00 GMT+8 đến ngày 19 tháng 6 lúc 23:59 GMT+8.

Tham gia ngay tại đây!!!

Đọc thêm: Hướng dẫn cách rút và nạp tiền sàn OKX mới nhất 2024

Chi tiết phần thưởng

zentry

Giới thiệu về Zentry (ZENT)

Zentry (ZENT) là tên gọi mới của đồng GuildFi (GF), đánh dấu sự ra mắt “Game of Games” nhằm thưởng cho người chơi. Các hội game đã nổi lên trong thời kỳ đỉnh cao của mô hình play-to-earn đang tiến hóa theo xu hướng của ngành công nghiệp game crypto.

GuildFi vừa công bố kế hoạch đổi tên thành Zentry, với mục tiêu xây dựng một “Metagame” thống nhất, nhằm thưởng cho người chơi trên mọi loại hình game – bao gồm các game trên nhiều blockchain khác nhau, các game Web2 và thậm chí cả các trải nghiệm xã hội trong thế giới thực.

Ghi chú

Để đủ điều kiện nhận phần thưởng, người dùng cần tăng khối lượng giao dịch GF (trước khi chuyển đổi sang ZENT) và ZENT lên 30% và tích lũy tối thiểu 3000 USDT khối lượng giao dịch trong ZENT.

Đối với người dùng hiện tại có dữ liệu khối lượng giao dịch GF (trước khi chuyển đổi sang ZENT) và ZENT lịch sử, mức tăng 30% sẽ được so sánh với khối lượng giao dịch GF và ZENT của bạn từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 15 tháng 5 năm 2024.

Đối với người dùng mới và người dùng hiện tại không có dữ liệu khối lượng giao dịch GF (trước khi chuyển đổi sang ZENT) lịch sử, yêu cầu tối thiểu là 2500 USDT khối lượng giao dịch trong ZENT để nhận phần thưởng T1.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.