Hướng Dẫn Tham Gia Super Champs Airdrop

Super Champs là một sản phẩm của công ty game nổi tiếng Joyride đã huy động thành công 14 triệu usd từ nhiều quỹ lớn tiêu biểu là Coinbase. Dự án đang tổ chức airrdrop ss1 dành cho những người tham gia. Hãy tham gia Super Champs Airdrop ngay thôi nào!

Huong Dan Tham Gia Super Champs Airdrop

Giới thiệu Super Champs Airdrop

Super Champs là một hệ sinh thái độc đáo, nơi kết hợp giữa trò chơi và hoạt hình, xoay quanh bối cảnh tại học viện Super Champs. Tại đây, những vận động viên trẻ tuổi được rèn luyện, học tập và thi đấu với nhau trong nhiều môn thể thao khác nhau. Mục tiêu cuối cùng của họ là trở thành những vận động viên xuất sắc nhất, vượt qua mọi thử thách và đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Joyride Games, công ty đứng sau hệ sinh thái Super Champs, đã thành công trong việc gọi vốn 14 triệu USD tại vòng Seed. Sự thành công này có sự góp mặt của các quỹ đầu tư danh tiếng như Coinbase Ventures, Animoca Brands, Solana Ventures, Dapper, BitKraft, và Mirana Ventures.

raises 1

Hiện tại, dự án Super Champs đã khởi động chiến dịch săn airdrop Season 1 vào ngày 25/6. Thông thường, các dự án game như Super Champs luôn có những phần thưởng hấp dẫn dành cho người tham gia trong mùa đầu tiên để thu hút thêm người chơi cho các mùa tiếp theo. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia, vì sự kiện này chỉ diễn ra trong vòng 6-8 tuần.

Super Champs Airdrop
Super Champs Airdrop

Trong chiến dịch này, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ trên nền tảng của dự án để săn Points. Những điểm này sẽ được quy đổi thành token CHAMP khi chiến dịch kết thúc.

Đọc thêm: Hướng Dẫn Tham Gia Onefootball Airdrop

Hướng Dẫn Tham Gia Super Champs Airdrop

Bước 1: Truy cập trang web Super Champs và đăng nhập bằng ví MetaMask của bạn.

login

Bước 2: Tạo tên nhân vật cho mình.

create name

Bước 3: Hoàn thành các nhiệm vụ (quests) để kiếm điểm. Hiện tại có 4 loại nhiệm vụ bạn có thể thực hiện:

quests

  • Kickoff Quest: Những nhiệm vụ quen thuộc như Like, Follow, Retweet, và đăng nhập vào hai trò chơi Racket RampageBullet League bằng tài khoản Super Champs đã tạo.
  • Seasonal Quest: Đây là các nhiệm vụ trong game, ví dụ như sử dụng shotgun trong 3 trận đấu solo hoặc tiêu diệt 5 mạng trong chế độ Sniper. Hãy theo dõi trang web của Super Champs để xem chi tiết nhiệm vụ và hoàn thành để nhận điểm.
  • Daily Quest: Các nhiệm vụ hàng ngày như điểm danh và đăng nhập vào game.
  • Genesis NFT Quest: Phần dành riêng cho những ai sở hữu NFT của dự án. Bạn có thể mua NFT trên OpenSea để hưởng lợi lớn hơn so với người chơi miễn phí.

Cá nhân mình đánh giá, đây là một dự án tiềm năng cho việc airdrop như Pirate Nation, nên hãy tham gia Super Champs Airdrop nhé!

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.