Arkham thưởng $150,000 để tìm người tạo ra token DJT Trump

Điều này diễn ra trong bối cảnh có 1,7 triệu đô la cược trên Polymarket về việc liệu Donald Trump hoặc các thành viên trong gia đình ông có đứng sau token DJT hay không.

Tiendientu Arkham thuong 150k usd

Arkham Intelligence đã công bố phần thưởng trị giá 150.000 đô la cho bất kỳ ai có thể xác định được người tạo ra token DJT dựa trên Solana, mã thông báo này đã tăng tới 500% vào thứ Hai trong bối cảnh có những tin đồn vô căn cứ về mối liên hệ với Donald Trump.

“Hãy làm điều này. 150.000 USD cho bất kỳ ai có thể xác định chính xác danh tính của người tạo ra $DJT,” công ty tweet vào ngày 18 tháng 6.

Theo CoinMarketCap, tiền thưởng sẽ vẫn mở trong 8 ngày và sẽ được trả bằng 100.000 token Arkham (ARKM), trị giá 1,56 USD mỗi token tại thời điểm viết bài.

“Cung cấp bằng chứng thuyết phục về người tạo ra $DJT. Chúng tôi sẽ chấp nhận các bài gửi riêng tư, nhưng nếu được chấp nhận, bằng chứng sẽ được công khai”, thông báo tiền thưởng nêu rõ.


“Bằng chứng phải là nguyên bản và không có nguồn gốc từ internet. Bạn không thể nhận được khoản tiền thưởng này bằng cách trở thành người đầu tiên báo cáo tin tức đã bị phá vỡ ở nơi khác.”

Nhà điều tra blockchain đáng chú ý ZachXBT nằm trong số những người đã gửi yêu cầu bồi thường.

Trên mạng đang có rất nhiều suy đoán về việc liệu token DJT có thực sự được tung ra bởi Donald Trump hay một thành viên trong gia đình ông ấy hay không. Trên nền tảng cá cược phi tập trung Polymarket, gần 1,7 triệu đô la đã được đặt cược vào việc liệu mã thông báo DJT có phải là “thật” hay không.

Hiện tại, chỉ có 17% ​​số tiền đặt cược nằm ở phe “Có”. Để giành chiến thắng, bằng chứng dứt khoát phải được đưa ra trước 11:59 ET ngày 21 tháng 6; nếu không, thị trường sẽ chuyển sang “Không”.

DJT Token

Tin đồn cho thấy Trump đứng sau token DJT, được cho là do con trai ông là Barron Trump đứng đầu, bắt nguồn từ một bài đăng trên blog công nghệ Pirate Wires. Bài đăng trích dẫn nguồn “cuộc trò chuyện” không xác định.

Khi được hỏi về nguồn gốc của thông tin, Mike Solana, người tạo ra Pirate Wires, thừa nhận ông “không nói chuyện trực tiếp với Trump” và “chỉ báo cáo những gì tôi biết qua các nguồn.”

Theo Birdseye, tính đến thời điểm hiện tại, DJT đang giao dịch ở mức 0,016 USD, giảm 50% so với mức đỉnh 0,036 USD vào thứ Ba.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.