Người sáng lập Curve Finance bị thanh lý hơn 100 triệu token khi CRV lao dốc

Giá của Curve DAO đã giảm gần 27% trong 24 giờ qua, đặt các khoản vay của Egorov trên các giao thức cho vay, sử dụng token Curve DAO làm tài sản thế chấp, vào nguy cơ bị thanh lý.

Tiendientu nguoi sang lap curve

Michael Egorov, người sáng lập Curve Finance, đang phải đối mặt với rủi ro thanh lý ngày càng tăng đối với các khoản vay trực tuyến của mình, sau khi thanh lý một phần vị thế của anh ấy trước đó vào thứ Năm.

Giá trị của Curve DAO, token liên quan đến sàn giao dịch phi tập trung, đã giảm mạnh hơn 27% trong 24 giờ qua, hiện giao dịch ở mức 0,262 USD, theo Trading View.

“Egorov hiện nắm giữ 111,87 triệu CRV (33,87 triệu USD) làm tài sản thế chấp và có khoản nợ 20,6 triệu USD trên bốn nền tảng,” Lookonchain đưa tin.


Egorov đã vay nhiều loại tiền ổn định khác nhau từ các nền tảng DeFi bao gồm Inverse, UwU Lend, Fraxlend và Curve’s LlamaLend, sử dụng mã thông báo CRV làm tài sản thế chấp. Đầu ngày hôm nay, Egorov đã bắt đầu phải đối mặt với việc thanh lý Inverse nhưng đã thực hiện các bước để giảm thiểu rủi ro.

Vị trí của Egorov trên Inverse có tỷ lệ sức khỏe là 1,07, trong đó việc thanh lý thường xảy ra khi tỷ lệ giảm xuống một. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy Egorov đã bắt đầu hoàn trả số tiền ổn định DOLA đã vay. Tuy nhiên, khoản vay của anh ấy trên UwU Lend vẫn gặp rủi ro.

Công ty tình báo chuỗi khối Arkham đã cảnh báo vào thứ Tư rằng các vị trí CRV trị giá 140 triệu đô la của Egorov sắp bị thanh lý, lưu ý rằng người sáng lập Curve đang trả 60 triệu đô la tiền lãi hàng năm để duy trì vị trí của mình trên LlamaLend. Arkham dự đoán rằng việc giá trị CRV giảm khoảng 10% sẽ dẫn đến việc thanh lý các vị thế của Egorov.

Vào tháng 8 năm 2023, Egorov đã bán 106 triệu CRV với giá 46 triệu USD để giảm rủi ro thanh lý tiềm ẩn liên quan đến các khoản nợ tồn đọng của anh trên nhiều nền tảng DeFi khác nhau, bao gồm cả Aave.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!