Binance Megadrop là gì? Hướng dẫn sử dụng Megadrop

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã ra mắt sản phẩm mới của mình là Binance Megadrop - một nền tảng airdrop dành cho người dùng trên web3. Vậy, Binance Megadrop là gì? Sử dụng Binance Megadrop như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Binance Megadrop la gi

Binance Megadrop là gì?

Binance Megadrop là một nền tảng ra mắt token mới tích hợp hoàn hảo giữa Binance Simple Earn và Ví Web3 của Binance, tái định nghĩa trải nghiệm airdrop. Megadrop mang đến cho người dùng cơ hội tiếp cận sớm các dự án Web3 tiềm năng trước khi chúng được niêm yết trên sàn Binance.

Sự kết hợp độc đáo giữa sự tương tác, giáo dục và phần thưởng khiến Megadrop trở thành một trải nghiệm tương tác tuyệt vời trong hệ sinh thái tiền điện tử, không chỉ trên Binance mà còn trong toàn bộ cộng đồng tiền mã hóa.

Megadrop mở ra cánh cửa cho những ai muốn tìm hiểu và đón đầu các dự án Web3 triển vọng, đồng thời được hưởng lợi ích từ việc tham gia sớm.

Đọc thêm: Sàn Binance là gì? Đánh giá sàn Binance mới nhất 2024

Ai có thể tham gia Binance Megadrop?

Binance Megadrop là gì? Hướng dẫn sử dụng Megadrop

Xin lưu ý rằng để tham gia Megadrop bạn phải có tài khoản Binance và bạn cần đến từ một khu vực pháp lý đủ điều kiện. Vui lòng tham khảo thông báo chính thức của Megadrop để biết danh sách các quốc gia và vùng lãnh thổ bị hạn chế tham gia.

Ví dụ: Nếu bạn không thể sử dụng Binance Earn nhưng có quyền truy cập Ví Web3 của Binance, bạn vẫn có thể tham gia bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ liên quan đến Web3. Ngược lại, nếu bạn không truy cập được Ví Web3 nhưng có thể sử dụng Binance Earn, bạn có thể đăng ký các khoản đầu tư BNB vào các Sản phẩm Khóa để tích lũy điểm tham gia.

Lưu ý rằng danh sách các quốc gia bị loại trừ hiện tại có thể chưa đầy đủ và sẽ được cập nhật định kỳ để phù hợp với các thay đổi về luật pháp, quy định hoặc các yếu tố khác tại các khu vực pháp lý khác nhau. Binance sẽ liên tục rà soát và điều chỉnh danh sách này để đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định tại mọi nơi.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây.

Hướng dẫn truy cập Binance Megadrop

  1. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn và truy cập mục [More] – [Megadrop]. Tại đây, bạn sẽ được dẫn vào không gian độc đáo để khám phá và tham gia những dự án Web3 tiềm năng.ec9ba64c2165f3e31b82360d68deae52
  2. Danh sách các dự án Web3 đã được lựa chọn cẩn trọng sẽ hiển thị trước mắt bạn. Hãy khởi động cuộc phiêu lưu bằng cách chạm vào dự án đang diễn ra để tiến vào trang chi tiết và tìm hiểu thêm thông tin.
  3. Trong tab [Quest], bạn sẽ được đưa ra những thử thách đa dạng và thú vị. Hoàn thành những nhiệm vụ này để tích lũy điểm và nhận phần thưởng xứng đáng với nỗ lực của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi thời gian tham gia, lịch trình phân phối phần thưởng cũng như thời điểm niêm yết token cho từng dự án cụ thể.

Hướng dẫn kiếm điểm trên Binance Megadrop?

Có nhiều cách khác nhau để bạn kiếm điểm, như đăng ký BNB của mình vào BNB Locked Product của Binance Earn, hoặc kết nối Ví Web3 với dự án. Bạn có thể tham khảo trang dự án để biết các nhiệm vụ hiện có.

Lưu ý rằng việc đăng ký vào BNB Locked Product không phải là bắt buộc. Bạn vẫn có thể tham gia Megadrop mà không cần đăng ký bất kỳ BNB Locked Product nào.

1. Khóa BNB

1. Cuộn xuống phần [Lock BNB]. Bạn sẽ thấy các kỳ hạn đăng ký hiện có. Số điểm của bạn được xác định bởi lượng BNB đăng ký và thời gian lock. Khóa trong thời gian dài hơn sẽ mang lại số điểm cao hơn.

Lưu ý rằng số điểm của bạn có thể thay đổi do biến động lượng đăng ký hàng ngày. Tính toán điểm dựa trên trung bình cộng của các bản sao dữ liệu hàng ngày.

Số điểm và hệ số được nêu ra dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng xem trang dự án Megadrop để biết số điểm và hệ số chính xác.e497494bd982b941f8b7a9f8c9a1d657

2. Chạm vào [Subscribe] và bạn sẽ được chuyển đến trang BNB Locked Product của Binance Earn. Làm theo hướng dẫn để đăng ký BNB của bạn vào Sản phẩm Khóa.b23a3f21890846aa504bf903d1a188d6

3. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này thành công, bạn sẽ thấy mục [Locked].41327d5c44da322405cc86ba91494530

2. Hoàn thành các nhiệm vụ Web3

Để tham gia các nhiệm vụ Web3, bạn cần sở hữu một Ví Web3 của Binance. Nếu bạn chưa có, hãy tìm hiểu cách tạo Ví Web3 tại đây.

1. Bạn có thể kiếm điểm bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong mục [Complete Web3 Quests]. Dưới đây là một số ví dụ về nhiệm vụ. Vui lòng tham khảo trang dự án để biết các nhiệm vụ hiện có.

Để tham gia một nhiệm vụ, hãy chạm vào [Earn Points].b8f31b3ce18b019e691619340dbc28d4

2. Đọc mô tả và hướng dẫn của nhiệm vụ. Chạm vào [Start Now]. f0c711cdfc3bc2d82bdf69c4f252eb62

3. Làm theo hướng dẫn để hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó, chạm vào [Verify] trên trang [Quest Details] và hệ thống sẽ xác minh bạn đã hoàn thành nhiệm vụ.50c79ace2ab8038cb7c6d37da18cb7dc

4. Sau khi được xác minh, bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên [Task Completed], và nhãn [Completed] trên trang [Quest Details].

Chạm vào [View Quest] để quay lại trang dự án.aaa067ebb2e14d967c92b32549648201fd9bb0f2db705f28aeddcdde2a85bf7e

Bạn có thể xem trạng thái nhiệm vụ của mình trên trang dự án. Số điểm của bạn cũng sẽ được tự động tính toán trong mục [Reward Info].90ae3542a9aae1e008c7e3ca9e7244e8

Số điểm của bạn sẽ được cập nhật trên trang dự án theo thời gian thực. Lưu ý rằng số điểm này chưa phải là số điểm cuối cùng và sẽ thay đổi dựa trên lượng BNB khóa hàng ngày và tình trạng hoàn thành nhiệm vụ Web3 của bạn.

Sau khi kỳ tham gia kết thúc, hệ thống sẽ tính toán số điểm cuối cùng và phân phối phần thưởng vào Ví Spot của bạn trong khoảng thời gian phân phối được liệt kê trên trang dự án.

Bạn có thể kiểm tra phần thưởng Megadrop trong Ví Spot của mình bằng cách truy cập [Wallet][Spot].

Cách tính điểm cho Binance Megadrop

Tổng số điểm cuối cùng của bạn được xác định bởi tổng điểm từ việc khóa BNB và hoàn thành các nhiệm vụ Web3. Phần thưởng bạn nhận được sẽ tương xứng với tỷ lệ điểm của bạn so với tổng điểm của tất cả người tham gia đủ điều kiện.

1. Khóa BNB

Số điểm bạn nhận được phụ thuộc vào lượng BNB đã đăng ký và thời hạn khóa. Khóa dài hạn sẽ mang lại điểm cao hơn. Lưu ý rằng điểm của bạn có thể thay đổi do biến động lượng đăng ký hàng ngày, việc tính toán dựa trên trung bình cộng từ các bản ghi dữ liệu theo ngày.

Tùy thuộc vào kỳ hạn khóa bạn chọn trong BNB Locked Product của Binance Earn, điểm của bạn sẽ được tính theo hệ số 30, 60, 90 hoặc 120 ngày. Cụ thể:

  • Nếu khóa từ 0 < n < 59 ngày, điểm của bạn được tính theo hệ số nhân “30 ngày”.
  • Nếu khóa từ 60 ≤ n < 90 ngày, điểm của bạn được tính theo hệ số nhân “60 ngày”.
  • Nếu khóa từ 90 ≤ n < 120 ngày, điểm của bạn được tính theo hệ số nhân “90 ngày”.
  • Nếu khóa ≥ 120 ngày, điểm của bạn được tính theo hệ số nhân “120 ngày”.

Ví dụ: Người dùng A khóa BNB trong 45 ngày, hệ thống sẽ tính thời gian khóa là “30 ngày” và điểm của Người dùng A được tính theo hệ số nhân “30 ngày”.

2. Hoàn thành nhiệm vụ Web3

Bạn có thể tăng điểm bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ Web3. Nếu hoàn tất tất cả nhiệm vụ, điểm cơ bản của bạn sẽ được nhân với một hệ số phần trăm nhất định và bạn sẽ nhận thêm điểm thưởng.

Ví dụ: Hệ số điểm là “3” và điểm cơ bản của bạn là 1.200. Khi hoàn thành đầy đủ, tổng điểm sẽ là (1.200 * 3) + 50 = 3.650.

Thời gian phân phối phần thưởng

Điểm của bạn sẽ được cập nhật theo thời gian thực trên trang dự án. Tuy nhiên, đây chưa phải là điểm cuối cùng và sẽ thay đổi tùy theo lượng BNB khóa hàng ngày và tình trạng hoàn thành nhiệm vụ Web3.

Sau khi hết thời hạn tham gia, hệ thống sẽ tính toán điểm cuối cùng và phân phối phần thưởng vào Ví Spot của bạn trong thời gian quy định trên trang dự án.

Bạn có thể kiểm tra phần thưởng Megadrop bằng cách truy cập [Wallet][Spot].

Sự khác biệt giữa Megadrop và Launchpool là gì?

1cd51aedefcceccaf44bca84fc4d387d

Nếu bạn đăng ký BNB của mình để kiếm các sản phẩm bị khóa, các vị trí BNB bị khóa của bạn sẽ hợp lệ cho cả phần thưởng Launchpool và tính điểm Megadrop.

Kết luận

Qua bài viết “Binance Megadrop là gì? Hướng dẫn sử dụng Binance Megadrop” bạn đã hiểu và biết cách sử dụng Megadrop hay chưa? Nếu chưa hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp thắc mắc ngay nhé!

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!

ca voi tich luy dogecoin

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Cá voi tích lũy Dogecoin trong bối cảnh giá phục hồi

Gần đây, các nhà đầu tư Dogecoin đã tích lũy được hơn 60 triệu token. Một số nhà phân tích tin rằng mức giá giảm hiện tại chỉ là tạm thời.