Xu hướng lớn tiếp theo trong tài sản ảo là gì?

Thế giới ảo đã trở nên phổ biến bởi vì chúng cho phép người dùng trải nghiệm điều gì đó không thể thực hiện được trong thế giới thực. Khả năng là vô tận, và chúng ta vẫn chỉ đang tìm hiểu bề mặt của những gì có thể làm được trong thế giới ảo.

Xu hướng lớn tiếp theo trong tài sản ảo là gì?

Xu hướng lớn tiếp theo trong tài sản ảo là gì?

Thế giới ảo đã trở nên phổ biến bởi vì chúng cho phép người dùng trải nghiệm điều gì đó không thể thực hiện được trong thế giới thực. Khả năng là vô tận, và chúng ta vẫn chỉ đang tìm hiểu bề mặt của những gì có thể làm được trong thế giới ảo.

Xu hướng lớn tiếp theo trong tài sản ảo là nó sẽ dễ tiếp cận hơn bao giờ hết, với sự hỗ trợ của những người như Next Earth , công ty đã cung cấp tài sản ảo cho tất cả mọi người thông qua một bản sao dựa trên NFT của Earth. Khả năng tiếp cận cao hơn sẽ được thực hiện nhờ sự kết hợp của các tiến bộ công nghệ, bao gồm khả năng kết xuất tốt hơn, card đồ họa tốt hơn và tai nghe VR rẻ hơn.

Khả năng tiếp cận này đang thúc đẩy việc sử dụng tài sản ảo ngày càng tăng cũng như tạo cơ hội mới cho những người sáng tạo và nhà đầu tư muốn tham gia vào tài sản ảo ở giai đoạn đầu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các xu hướng đang dẫn chúng ta tới một tương lai nơi tài sản ảo trở nên phổ biến.

 Nghệ thuật tài sản ảo

Một xu hướng sắp tới là khả năng tạo nghệ thuật điểm ảnh trên các ô đất bất động sản ảo.

Pixel art là một hình thức nghệ thuật kỹ thuật số sử dụng các pixel 2D để tạo ra những hình ảnh độc đáo và biểu cảm. Nghệ thuật điểm ảnh là một xu hướng mới nổi trong không gian NFT và nó sẽ chỉ trở nên phổ biến hơn khi người sáng tạo bắt đầu khám phá những cách mới để thể hiện bản thân thông qua tài sản ảo. Next Earth đang lên kế hoạch cho một tính năng trong đó chủ đất có thể vẽ pixel art trực tiếp trên các ô đất trên Earth.

Khả năng tạo ảnh nghệ thuật trên đất ảo sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới về khả năng cho các nghệ sĩ, những người có thể chia sẻ ngay lập tức những sáng tạo nghệ thuật trên đất của họ. Sự gia tăng của mạng xã hội đã giúp mọi người trên khắp thế giới kết nối dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng nghĩa với việc xu hướng này có thể sẽ bùng nổ theo thời gian.

Khả năng tiếp cận lớn hơn

Khả năng tiếp cận của tài sản ảo đã được cải thiện đều đặn. Một bước quan trọng đi đúng hướng đã được thực hiện với ITO đầu tiên trên thế giới, hay còn gọi là Cung cấp gạch đầu tiên. Với ưu đãi này, lần đầu tiên các nhà đầu tư có thể mua NFT đất ảo từ một bản sao kỹ thuật số của Trái đất.

ITO được thực hiện bằng cách kết hợp bản đồ Trái đất với NFT dựa trên blockchain, cho phép mọi người chọn và đúc các ô của Trái đất. Nền kinh tế NFT giúp mọi người dễ dàng tạo ra các mặt hàng kỹ thuật số độc đáo của riêng mình, chẳng hạn như tài sản ảo độc đáo như Playboy Mansion, sau đó bán chúng trên các chợ.

Những tiến bộ công nghệ này đang cho phép nhiều người hơn bao giờ hết tham gia đầu tư vào tài sản ảo thông qua các kênh dễ tiếp cận như thị trường trực tuyến và đấu giá trực tuyến. Số lượng người dùng đầu tư vào bất động sản ảo thông qua các kênh này sẽ chỉ tăng lên theo thời gian. Khả năng tiếp cận nhiều hơn cũng sẽ dẫn đến việc tăng cường sử dụng tài sản ảo như một cách để mọi người từ các tầng lớp xã hội khác nhau trên toàn cầu tương tác với nhau.

Tài sản ảo như một cách để thoát khỏi thế giới thực

Tài sản ảo có thể là một công cụ tuyệt vời để thoát khỏi thế giới thực khi bạn muốn hoặc cần một chút yên bình và tĩnh lặng.

Tài sản ảo cung cấp cho chúng ta một lối thoát khác bằng cách cho phép mọi người thoát vào một thế giới tưởng tượng nơi họ không phải đối phó với các vấn đề. Điều này có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong cuộc sống hàng ngày của một người nào đó. Việc cho phép mọi người tiếp cận những thứ như đất ảo thông qua các kênh có thể tiếp cận cho phép họ tiếp cận với những thứ mà họ có thể không có được – cơ hội để thể hiện bản thân và kết nối với những người khác theo những cách mới.

Khả năng tiếp cận là rất quan trọng nếu chúng ta muốn tất cả mọi người trên toàn cầu – đặc biệt là những người có thể không có quyền truy cập – cơ hội để trải nghiệm những lợi thế này mà thế giới ảo mang lại cho ngày hôm nay và trong tương lai cũng như tất cả chúng ta đều có thể hưởng lợi từ những cơ hội này. dòng.

AR và VR NFT

Thực tế tăng cường (AR) cho phép người dùng kết hợp thế giới thực với các yếu tố do máy tính tạo ra, chẳng hạn như mô hình 3D và các đối tượng ảo.

Sự kết hợp của AR và VR với blockchain sẽ tạo ra những cách mới để mọi người tương tác với tài sản ảo. Ví dụ: các nghệ sĩ đã tạo ra trải nghiệm nghệ thuật tương tác cho phép mọi người đi qua một tác phẩm điêu khắc trong khi nó phát các bản nhạc hoặc video khác nhau dựa trên vị trí họ dừng lại trong không gian hoặc cách họ tương tác với tác phẩm đó.

Blockchain sẽ cung cấp một cách để AR và VR NFT trở nên độc nhất có thể xác minh và thuộc sở hữu của người tạo ra chúng một cách không tin cậy. Khả năng là vô tận khi bạn kết hợp các công nghệ này.

Tóm lại là 

Khả năng tiếp cận tài sản ảo luôn được cải thiện do tiến bộ công nghệ và việc tăng cường sử dụng các kênh dễ tiếp cận như thị trường trực tuyến và đấu giá. Khả năng tiếp cận ngày càng tăng này sẽ thúc đẩy sự quan tâm đầu tư vào bất động sản ảo từ cả người tiêu dùng và người sáng tạo – biến đây trở thành thời điểm thú vị để tham gia vào không gian này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *