XRP sẽ tăng giá? Trong khi hầu hết các đồng tiền điện tử đã tiến vào một thị trường tăng trưởng thì XRP vẫn bị thống trị bởi phe gấu. Tuy nhiên, một số nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng XRP có thể đang trong quá trình hình thành phân kỳ tăng giá lớn nhất trong lịch sử.

XRP giảm mạnh xuống mức hỗ trợ 0.30 USD khi áp lực bán vẫn chưa chấm dứt

Tại thời điểm viết bài, Ripple đang giảm khoảng hơn 4% với mức giá hiện tại là 0.30 USD, giảm đáng kể so với mức cao hàng ngày của nó là hơn 0.32 USD.

Sự sụt giảm này đánh dấu sự gia tăng áp lực đi xuống đã phát sinh vào thứ bảy tuần trước, khi giá trị của Ripple đã tăng lên mức 0.34 USD trước khi những con gấu xuất hiện và đẩy giá của nó về mức hiện tại.

Hành động giá thì có vẻ rất giống với toàn bộ thị trường tiền điện tử, nhưng thực tế lại không hề giống như các Altcoin khác (những đồng Coin vẫn còn cách một khoảng đáng kể giữa mức thấp nhất năm 2018 với mức hiện tại), Ripple hiện chỉ cao hơn một chút so với mức thấp năm 2018 là 0.26 USD.

Mặc dù vậy, Livercoin – một nhà phân tích tiền điện tử khá nổi trên Twitter – gần đây đã nói ông tin XRP sẽ giảm thêm 60% so với BTC trong tương lai gần, nhưng sau đó nó có thể tiến hành bởi một đà tăng lớn nhất lịch sử.

XRP có thể chuẩn bị cho một đà tăng lớn nhất lịch sử trong khi điều kiện quá bán trở nên tồi tệ hơn không?

Mặc dù Livercoin tin rằng XRP sẽ giảm đáng kể hơn nữa trong những ngày tới và vài tuần tới, nhưng một nhà phân tích khác lại cho rằng đồng tiền điện tử này hiện đang nằm trong vùng lãnh thổ lịch sử đã bị bán quá mức, thường kéo theo sự tăng giá.

Moon Overlord – một nhà phân tích nổi tiếng khác – đã thảo luận về điều này trong một tweet gần đây, ông lưu ý XRP hiện đang hình thành một đợt đua bò lớn nhất trong lịch sử, có nghĩa là một đợt XRP sẽ tăng giá lớn sắp xảy ra.

Mặc dù rất có thể hành động giá của Bitcoin sẽ là yếu tố ảnh hưởng chính đến Ripple trong những ngày và tuần tới, nhưng sự hình thành kỹ thuật mạnh mẽ có thể giúp XRP nắm bắt xu hướng thị trường chung và tăng cao hơn nữa.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here