Warner Bros. tung ra bộ sưu tập thẻ bài theo chủ đề DC Comics

Một sự hợp tác thú vị giữa tập đoàn giải trí và truyền thông đại chúng đa quốc gia Warner Bros và tập đoàn Cartamundi vừa được thông báo.

Warner Bros. tung ra bộ sưu tập thẻ bài theo chủ đề DC Comics

Warner Bros. tung ra bộ sưu tập thẻ bài theo chủ đề DC Comics. Những người hâm mộ đa vũ trụ DC có thể sử dụng ứng dụng Hro này để sở hữu các anh hùng DC cũng như các nhân vật yêu thích khác của mình.

Tiết lộ ra mắt bộ sưu tập NFT theo chủ đề DC Comics thông qua giao thức L2 Immutable X

Những ngày vừa qua, cộng đồng người hâm mộ háo hức khi Warner Bros. có kế hoạch phát hành thẻ bài sưu tập theo chủ đề DC Comics do tập đoàn Cartamundi thiết kế. Hàng triệu thẻ này sẽ được gắn với bộ sưu tập NFT có thể đổi được. Không còn xa lạ khi Cartamundi đảm nhận vị trí thiết kế lần này vì đây là một nhà sản xuất thẻ và trò chơi, bên cạnh đó cũng chính là công ty sở hữu thẻ Ace độc quyền. Tuy nhiên lần này có một điều đặc biệt rằng Warner Bros. sẽ phát hành các bộ sưu tập thông qua một nền tảng mới gọi là Hro. Thông báo cũng tiết lộ chi phí cho các gói sưu tập sẽ có giá dao động từ 5 đến 120 đô la.

Các thẻ bài có trong bộ sưu tập lần này
Các thẻ bài có trong bộ sưu tập lần này

NFT theo chủ đề DC Comics sẽ được phát hành sử dụng giao thức hai lớp (L2) dựa trên Ethereum Immutable X. “Theo như kế hoạch đã tiết lộ trước đó, thẻ DC Hybrid Trading sẽ chính thức ra mắt trong tháng 3 này. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chuẩn bị cho sự ra mắt của bộ sưu tập DC Comics.”  Người đại diện công ty cũng thông báo thêm rằng một số thẻ giao dịch kết hợp chủ đề sẽ được lấy cảm hứng từ phim “The Batman”. Đây là một tin vui cho những người hâm mộ “The Batman”.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên DC Comics phát hành NFT. Vào giữa tháng 10 năm 2021 trong hội nghị Fandome, một DC Comics được cho là “ưu đãi lớn nhất trừ trước đến nay” cũng đã gặt hái được một số kết quả nhất định. Bên cạnh đó, đối thủ truyền kỳ của DC Comics là Marvel cũng không bỏ qua sự cạnh tranh lần này. Marvel cũng bắt kịp xu thế và cho ra mắt các NFT siêu anh hùng và siêu ác nhân trong 12 tháng qua.

NFT mang lại một trải nghiệm mới cho người hâm mộ

Trước đây, DC Comics và Veve Collectibles đã phát hành bộ sưu tập NFT với một số nhân vật truyện tranh nổi tiếng. Bộ sưu tập này dường như đã bỏ xa bộ sưu tập NFT từ các bộ phim khác nhau như Matrix NFT.

Pam Lifford, chủ tịch bộ phận Thương hiệu và Trải nghiệm Toàn cầu của Warnermedia đã đưa ra nhận xét rằng: “Thẻ bài sư tập đã nhận được sự yêu thích đặc biệt của người hâm mộ trong nhiều thập kỷ. Sự kết hợp giữa chúng với NFT như một sự nâng cấp và tích hợp tuyệt vời. Sự kết hợp lần này cũng đã góp phần mang thương hiệu DC đến với người hâm mộ theo một cách đặc biệt, chưa từng xuất hiện trước đây.” Nền tảng này hứa hẹn sẽ cung cấp sự tương tác độc đáo giữa người hâm mộ và các nhân vật yêu thích và còn mở rộng sự tương tác với những nhà sưu tập có cùng đam mê.

Kết luận

Sự hợp tác lần này giữa Warner Bros và Cartamundi đã làm sống dậy thẻ giao dịch (Trading Card) theo một cách riêng nào đó với dự kết hợp NFT. Người hâm mộ cũng được dịp tận hưởng những trải nghiệm chưa từng có qua sự tương tác mới lạ với các nhân vật yêu thích của mình từ vũ trụ DC.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!
Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *