Dự báo là một phần quan trọng, đặc biệt là khi nói đến giá cả , nhưng trong thị trường biến động này, nó không chỉ là giá mà còn dự đoán được các loại sự kiện ảnh hưởng đến thị trường crytocurrencies đang phát triển này.

Năm 2017 chắc chắn là một nền tảng khổng lồ mà trên đó một nền móng vững chắc đã được xây dựng, nhưng những gì sẽ xảy ra tiếp theo với tiền điện tử ở năm 2018?

1. Bitcoin vẫn sẽ là vua

Quảng Cáo

Khi Bitcoin lên đến 20.000 đô la ngay trước Giáng sinh năm ngoái, nó đã không thể vượt qua được trong sự tăng trưởng và sự thống trị của nó, nhưng kể từ đó, nó đã bỏ đi trong cả hai khía cạnh như altcoin đã chín mùi mở ra năm mới.

Mức huy động vốn ban đầu đã giảm xuống dưới 33% trong khi các quỹ khác như Ripple, Stellar và Tron đã cướp một phần thị phần.

Tuy nhiên, đã có trên con đường trở lại, niềm tin tương lai Bitcoin vẫn sẽ là nhà lãnh đạo thị trường qua năm 2018.

Ông Erik Voorhees, Tổng giám đốc của ShapeShift trao đổi tài sản kỹ thuật số, đã nói rằng đã có sự suy giảm trong sự thống trị của Bitcoin trong các giao dịch từ một năm trước trên nền tảng của họ, nhưng Bitcoin thực sự được hưởng lợi từ sự phát triển của Altcoins.

“Bitcoin có những hiệu ứng mạng tuyệt vời mà tôi không thấy một altcoin khác tốt hơn một chút” hoặc một vài chức năng khác ngay bây giờ, Giám đốc toàn cầu Autonomous của chiến lược fintech, Lex Sokolin nói.

2. Các cơ sở khác sẽ tham gia cuộc phiêu lưu

Đầu tiên cười, sau đó bỏ qua, và cuối cùng lưu ý, các nhà đầu tư Wall đã bị buộc phải quan tâm đến Bitcoin. Nó đã dẫn đến nhiều tổ chức hoặc chấp nhận Bitcoin hoặc thậm chí tham gia vào cuộc xung đột.

Những cổ phiếu của CME và CBOE đang nắm giữ các hợp đồng tương lai của Bitcoin là những dấu hiệu cho thấy điều này.

“Nhà đầu tư tổ chức của chúng tôi rất quan tâm đến việc học hỏi nhiều hơn và tiếp xúc nhiều hơn”, Michael Graham, chuyên gia phân tích Canaccord Genuity, nói.

Nolan Bauerle cho biết: “Với những thị trường tương lai được điều chỉnh sẽ xuất hiện vào năm 2017, sân khấu được thiết lập cho ETFs để được chấp thuận vào năm 2018 . “Trên thực tế, CBOE đã đệ trình sáu ETFs cryptoccus vào cuối năm 2017 và có thể phát hành vào năm 2018. Điều này sẽ làm tăng đáng kể cách thức các nhà đầu tư tổ chức có thể tiếp xúc”.

3. Các nhà lãnh đạo cũng sẵn sàng nhảy vào

2018 sẽ là một năm để các nhà lãnh đạo củng cố và tạo lập lại các nền tảng của mình về hệ thống tiền điện tử trở nên ổn định và phù hợp hơn theo cách của riêng họ.

Ông Graham nói thêm : “Một trong những điều chúng ta sẽ thấy là các quy chế kiểm soát tiền điện tử mới từ chính phủ”, ông Graham nói thêm. Ông dự đoán rằng quy định lớn hơn sẽ gây ra một “sự kiện rối loạn về giá lớn cho cả ngành”.

Spencer Bogart, giám đốc điều hành kiêm giám đốc nghiên cứu của công ty Capital Capital,  dự đoán thị trường Blockchain sẽ có nhiều thiệt hại nặng nề.

Bogart cho biết: “Tôi nghĩ chúng ta có thể dễ dàng tẩy sạch 60-75% quỹ phòng hộ crypto trong loại hình thị trường này . “Trong môi trường này, các quỹ có thể gọi vốn và triển khai nó một cách có tính chu kỳ sẽ có lợi ích đáng kể.”

4. Tương lai Bitcoin vẫn sẽ biến động

tuong-lai-bitcoin-2
tương lai Bitcoin

Bạn không thể nói về Bitcoin mà không đề cập đến tính chất thị trường dễ bay hơi của nó, và mặc dù nó thêm một năm tuổi và khôn ngoan hơn, nó vẫn sẽ là một “chuyến đi mạo hiểm”. Graham tiếp tục: “Chúng tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có nhiều đợt forks hơn vào năm 2018 so với năm 2017.” Cuối cùng chúng tôi nghĩ rằng những lần forks đó sẽ là một bước đi ngắn hạn đối với giá trị và hướng đi dài hạn cho tương lai Bitcoin.

(Theo cointelegraph)

 

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here