Vào ngày hôm qua, các Trader đã thất vọng sau khi Bitcoin phải đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ và đột ngột ở mức 11.000 USD, điều này báo hiệu đồng coin Top 1 vẫn chưa sẵn sàng để quay lại ngai vàng của mình và có thể phải đến một khu vực giá thấp hơn trước khi tiếp tục cuộc hành trình đi lên.

Sau sự sụt giảm này, Bitcoin lại lần nữa bị cuốn vào một phạm vi giao dịch hẹp, điều này có thể đánh dấu một giai đoạn củng cố trước khi Bitcoin bước vào đà tăng lớn tiếp theo.

Bitcoin rơi vào phạm vi giao dịch được thiết lập trước đây do áp lực bán

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 10.590 USD, nó đã giảm đáng kể so với mức cao nhất trong 24 giờ qua tại hơn 11.000 USD.

Khi Bitcoin di chuyển mạnh mẽ về mức 11.000 USD vào ngày hôm qua, nhiều nhà phân tích tin rằng những chú bò BTC đang hợp sức và cố gắng kéo dài đà tăng mà đồng coin đã tạo ra khi nó tăng từ mức thấp hàng tuần tại 9.100 USD.

Mặc dù vậy, sự từ chối nhanh chóng ở mức giá này báo hiệu rằng việc củng cố thêm là cần thiết trước khi Bitcoin tiếp tục đi lên.

Josh Rager – một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter – gần đây đã thảo luận về phạm vi giao dịch hiện tại của Bitcoin, lưu ý rằng nó có sự hỗ trợ ở khoảng 10.350 USD và kháng cự ở khoảng 10.850 USD.

BTC chỉ đơn giản là củng cố trước khi tiếp tục tăng vọt

Michael Novogratz – một nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng và là người sáng lập Galaxy Digital – gần đây đã cố gắng xua tan lo ngại cho giới đầu tư khi nói Bitcoin hiện chỉ đang củng cố trước khi nó tăng cao hơn đáng kể:

“Nếu BTC di chuyển về 100 USD, đó là lúc trò chơi kết thúc. Nhưng SẼ KHÔNG như thế. Nó đã được thiết lập như là một nơi lưu trữ giá trị. Ngừng lãng phí thời gian của bạn với những tweet vô bổ, hãy đi ra ngoài và tận hưởng mùa hè. BTC chỉ đơn giản là đang củng cố trước khi bước vào đà tăng tiếp theo để lên mức cao hơn.”

Khi Bitcoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi giá đã nói ở trên, việc nó giảm xuống dưới mức hỗ trợ hay phá vỡ trên ngưỡng kháng cự sẽ có thể là một tín hiệu dự báo xu hướng ngắn hạn tiếp theo của tiền điện tử.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here