Ví lưu trữ MetaMask chuẩn bị phát hành token tiền mã hoá riêng

Vừa qua, đội ngũ phát triển ví MetaMask vừa thông báo đang chuẩn bị phát hành một token tiền mã hóa riêng cho ví này. Thực hư ra sao, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của tiendientu.com nhé!

Ví lưu trữ MetaMask chuẩn bị phát hành token tiền mã hoá riêng

Một số thông tin về ví lưu trữ MetaMask

Metamask là một phần mềm ví tiền điện tử với mục đích sử dụng ban đầu được để tương tác với chuỗi khối Ethereum. Cho đến hiện tại ví Metamask đã cải tiến và có thể tích hợp rất nhiều blockchain khác nhau gồm phiên bản ví App dành cho điện thoại và tiện ích ứng dụng trên Chrome máy tính. 

Hiện nay, ví lưu trữ Metamask được đánh giá là ví tiêu chuẩn và phổ biến nhất trong nền tảng ví điện tử. 

MetaMask đang nghiên cứu cho ra mắt token riêng.

Trong buổi chia sẻ cộng đồng đầu tiên của mình, kỹ sư phần mềm cấp cao của MetaMask Erik Marks đã có những thảo luận về kế hoạch phát hành token riêng của ví lưu trữ MetaMask, anh cũng nói thêm rằng đây là dự án mở và ý tưởng về dự án sẽ thuộc quyền sở hữu của cộng đồng.

Bên cạnh đó, Marks cũng đã bày tỏ một số lo ngại về khả năng xảy ra về việc bơm và bán phá giá token. Anh ấy giải thích rằng một ICO sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng vì nó được bơm ngay lập tức nhưng điều đáng lo ngại là một số token sẽ bị bán phá giá.

Dự án bày tỏ lo ngại về xảy ra bơm và bán phá giá token
Dự án bày tỏ lo ngại về xảy ra bơm và bán phá giá token

Đồng hành với việc ra mắt token riêng, MetaMask cũng đang chuẩn bị cho một kế hoạch phát triển mạnh mẽ khác. Cụ thể, đội ngũ dự án đã chia sẻ rằng họ đang tiến hành chuẩn bị mở rộng sang các blockchain khác và những giải pháp Layer 2 của Ethereum.

Kết luận

Ví lưu trữ MetaMask chuẩn bị phát hành token tiền mã hoá riêng là sự kiện đáng mong chờ. Trên đây là một số thông tin mới được tổng kết từ cuộc họp cộng đồng đầu tiên của MetaMask.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *