Ví điện tử phổ biến trong ngành tiền điện tử – Blockchain – tuyên bố sẽ bổ sung Stablecoin (tiền điện tử được hỗ trợ bởi tiền pháp định) PAX.

Ví điện tử phổ biến trong ngành tiền điện tử – Blockchain – tuyên bố sẽ bổ sung Stablecoin(tiền điện tử được hỗ trợ bởi tiền pháp định) PAX.

Người đứng đầu bộ phận chiến lược của Blockchain Xen Baynham-Herd cho biết công ty cũng có kế hoạch cho phép chuyển đổi tiền điện tử ra tiền mặt sau khi hợp tác với một số bên khác và lấy lợi nhuận từ việc hoán đổi này.

blockchain, Baynham Herd, tiendientu, tiền điện tử

Với sự hỗ trợ stablecoin PAX, người dùng có thể đổi các loại tài sản như Bitcoin, Ether và Stellar lấy PAX một cách nhanh chóng ngay trên ví. Ví Blockchain hiện đang chiếm tới 22% số giao dịch trên Blockchain của Bitcoin. Tuy nhiên, cách mà ví điện tử này thu thập thông tin người sử dụng đang gây tranh cãi.

Baynham-Herd cho biết ví Blockchain đã có 38 triệu người đăng ký và hàng triệu người dùng hoạt động hàng tháng, hơn một nửa số đó từ bên ngoài Hoa Kỳ. Baynham-Herd cho biết Nga, Nigeria, Brazil và Argentina là những nước sử dụng nhiều ví này nhất.

Ví Blockchain tổng hợp thông tin dựa trên IP kết nối Internet và cùng với đó là những bản kê khai thông tin cá nhân. Phát biểu trước chỉ trích ví thu thập thông tin người dùng, Herd cho biết công ty thu thập thông tin của người dùng “một cách ít nhất”.

Công ty này đã tăng số nhân viên từ 60 lên 150 trong năm qua và đang định tuyển thêm 50 vị trí vào tháng tới.

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here