Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Trong bài viết này tiendientu.com sẽ cung cấp cho bạn danh sách các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Úc.

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Chính phủ Úc có cái nhìn khá tích cực về công nghệ blockchain và tiền điện tử. Đồng thời cho phép công dân đầu tư một cách hợp pháp vào các loại tiền kỹ thuật số. Bộ trưởng Bộ Dịch vụ Tài chính Úc; Jane Hume – đã nói rằng bà tin là tiền điện tử sẽ trở thành loại tài sản có tầm quan trọng ngày càng gia tăng một cách đáng kể.

Hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế đều có sẵn ở Úc cho người dùng. Chúng mang lại sự đa dạng cho các nhà đầu tư khi mua và lưu trữ token của mình. Nhiều sàn giao dịch trong số này cũng đã phát hành một ứng dụng di động giúp người dùng cập nhật tài khoản của họ, xem xu hướng giá, thực hiện giao dịch, trao đổi tiền điện tử và hơn thế nữa.

Mỗi ứng dụng sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng khác nhau, trong đó có một số ứng dụng sẽ phù hợp với một vài loại nhà đầu tư nhất định hơn những ứng dụng khác. CMC Alexandria đã so sánh và đánh giá các ứng dụng tốt nhất mà người dân Úc có thể tải xuống và sử dụng để đăng ký danh mục đầu tư hàng ngày của họ và theo kịp xu hướng thị trường mới nhất.

Ứng dụng giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Danh sách dưới đây sẽ cung cấp hướng dẫn về các tùy chọn ứng dụng tiền điện tử tốt nhất mà các nhà đầu tư Úc có thể sử dụng, đồng thời đưa ra các so sánh và xem xét các tính năng cụ thể của chúng.

Ứng dụng Binance

Binance - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Úc
Binance – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày. Ứng dụng Binance cung cấp cho người dùng sự dễ dàng và nhanh chóng trong việc truy cập thông tin về coins mà họ đang nắm giữ và thực hiện các giao dịch thông qua một giao diện rất thân thiện với người dùng. Binance có các tùy chọn giao dịch nâng cao có sẵn trên cả phiên bản web và ứng dụng di động của mình nhưng vẫn giữ cho giao diện không gây ra bối rối cho những người dùng chỉ đơn giản là tìm mua và nắm giữ.

Binance hỗ trợ nhiều loại tiền gửi fiat, bao gồm chuyển khoản AUD (đô la Úc)  từ tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của người dùng. Nhìn chung, Binance cung cấp một trong những gói ứng dụng toàn diện nhất, chúng cho phép người dùng kiểm tra coin họ đang nắm giữ, thực hiện giao dịch và luôn cập nhật thị trường trong khi họ đang di chuyển. Ứng dụng Binance chính có sẵn để tải xuống cho cả hệ điều hành iOS và Android. Một ứng dụng thứ hai, được gọi là Binance Academy. Ứng dụng cung cấp các công cụ giáo dục cho người dùng để họ có thể mở rộng kiến ​​thức về blockchain và tiền điện tử của mình. 

Ứng dụng CoinJar 

CoinJar là một ứng dụng và là nơi giao dịch tiền điện tử phổ biến của Úc, cung cấp cho người dùng sự đơn giản khi mua tiền điện tử. Ứng dụng này cho phép người dùng truy cập tài khoản của họ khi đang di chuyển, cũng như mua, chi tiêu, nhận Bitcoin và ít nhất 20 loại tiền điện tử khác. 

Người dùng ứng dụng không bị tính phí gửi tiền và có thể gửi tiền bằng PayID, BPAY và gửi tiền mặt. CoinJar là một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất ở Úc, cùng với Swyftx và CoinSpot.

Ứng dụng Coinbase Úc

Coinbase - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Úc
Coinbase – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Coinbase là một sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ hoạt động trên phạm vi quốc tế. Nó đang nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Ứng dụng di động của nó được biết đến với việc cung cấp một trong những giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng nhất. Người dùng có thể xem tất cả các khoản coins họ đang nắm giữ trong tab trang chủ và xem hoạt động hàng ngày của họ. Việc mua, bán và chuyển đổi tiền điện tử cũng rất đơn giản thông qua ứng dụng di động này. 

Ứng dụng của Coinbase cũng bao gồm các tính năng khác như xem giá tất cả tiền điện tử (thậm chí cả tiền không được hỗ trợ – non-supported coins), tìm hiểu về tiền điện tử, kiếm phần thưởng và xem các danh mục tin tức mới nhất cho từng loại tiền tệ.

Ứng dụng CoinSpot 

CoinSpot - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Úc
CoinSpot – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Úc

CoinSpot là một nền tảng giao dịch tiền điện tử của Úc, người dùng có thể giao dịch hơn 280 loại tiền điện tử trong nền tảng này. Ứng dụng di động CoinSpot mang đến cho người dùng Úc sự đơn giản khi theo dõi và thực hiện giao dịch, xem những người giao dịch hàng đầu trong ngày, gửi và nhận tiền điện tử một cách an toàn qua ví của họ. 

Người dùng có thể gửi tiền AUD một cách an toàn bằng POLi, PayID, BPAY và gửi tiền trực tiếp. Ứng dụng được đánh giá là rất an toàn và được ISO công nhận về bảo mật. Xác thực hai yếu tố (2FA) và các biện pháp bảo mật khác sẽ giúp giữ cho tiền điện tử của bạn an toàn, dù bạn ở bất cứ đâu.

Ứng dụng Kraken 

Kraken - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Úc
Kraken – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Kraken là một nền tảng và ứng dụng có trụ sở tại Hoa Kỳ được thiết kế tốt và có sẵn để sử dụng ở Úc. Ứng dụng có thiết kế trực quan giúp cho người dùng điều hướng dễ dàng để theo dõi thị trường, thực hiện giao dịch hoặc chuyển tiền điện tử sang các ví khác. Kraken chấp nhận AUD như là một loại tiền tệ fiat, giúp người dùng Úc dễ dàng xem giá bằng AUD và thực hiện giao dịch.

Kraken Pro là một ứng dụng nâng cao dành cho người dùng trả phí cần nhiều công cụ và tính năng hơn, chẳng hạn như giao dịch ký quỹ, lệnh cắt lỗ và các kỹ thuật giao dịch nâng cao khác. Cả hai ứng dụng đều có sẵn trên toàn cầu để tải xuống cho cả hệ điều hành iOS và Android.

Ứng dụng Swyftx 

Swyftx - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Úc
Swyftx – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Ứng dụng cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là Swyftx – một trong những sàn giao dịch và ứng dụng tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất ở Úc. Sàn giao dịch này tự hào khi nói rằng ứng dụng của nó có giao diện người dùng đơn giản nhưng thanh lịch trên cả phiên bản máy tính để bàn và ứng dụng di động, như đã được chứng minh bằng điểm đánh giá trung bình xuất sắc trên Trustpilot. 

Ứng dụng Swyftx cung cấp các công cụ để theo dõi biểu đồ thời gian thực (real-time charts) và để mua, bán và giao dịch tiền điện tử. Một phần cũng khá quan trọng là nó cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Swyftx có tính bảo mật tuyệt vời, 260 tài sản có thể giao dịch, và thậm chí còn cung cấp cho người dùng chế độ demo để người mới có thể thực hành các giao dịch trên nền tảng này. 

Ứng dụng CoinMarketCap

CoinMarketCap - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Úc
CoinMarketCap – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Ứng dụng CoinMarketCap là một công cụ mạnh mẽ cho các nhà đầu tư tiền điện tử ,khác với các ứng dụng khác trong chức năng của nó. Người dùng Úc có thể sử dụng ứng dụng để đặt tùy chỉnh các cảnh báo giá, duyệt các danh mục tin tức hàng đầu cho các loại tiền tệ ưa thích của họ, tính toán tỷ lệ chuyển đổi và đọc các phân tích và bài đăng trên blog từ các chuyên gia tiền điện tử. CoinMarketCap là một trong những nguồn đáng tin cậy và được trích dẫn nhiều nhất về thông tin và giá tiền điện tử. Đặc biệt nó miễn phí để tải xuống!

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ cho anh về những ứng dụng tiền điện tử tuyệt vời nhất ở Úc. Mỗi ứng dụng đều có những tính năng đặc biệt và hay ho của nó. Qua đó, anh em cũng hiểu biết thêm về thị trường tại quốc gia Châu Úc này.

Nội dung được dịch và biên tập lại từ CoinMarketCap. Trong quá trình dịch không tránh được các sai sót khi biên dịch các thuật ngữ chuyên môn. Bạn có thể đọc bài viết gốc tại đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tiendientu.com.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Nguồn CoinMarketCap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *