Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore

Xem xét, phân tích danh sách các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore. Mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm, chức năng riêng.

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore

Không thiếu các ứng dụng tiền điện tử để các nhà đầu tư có thể lựa chọn ở Singapore. Mỗi sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các chức năng trên ứng dụng di động của riêng mình để người dùng có thể xem giá trị, các giao dịch tiền điện tử hoặc có thể gửi khối tài sản của họ cho người khác. 

Khi nói đến trải nghiệm của người dùng, tất cả các ứng dụng đều có những điểm khác nhau, và tiendientu.com đã so sánh các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất hiện có ở Singapore để cho người dùng có thể theo dõi và giao dịch tiền điện tử. Tất cả các ứng dụng này đều là những sự lựa chọn tốt để cập nhật thông tin về danh mục đầu tư và thị trường tiền điện tử tại nơi làm việc, ở nhà hoặc thậm chí là ở ngoài đường.

Ứng dụng giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Singapore

Dưới đây là danh sách các ứng dụng tốt nhất mà tiendientu.com đã đưa ra các đánh giá và so sánh những tính năng có sẵn để người dùng tại Singapore tiện theo dõi, nắm bắt thông tin về tiền điện tử và thực hiện các giao dịch khi đang di chuyển ngoài đường.

Ứng dụng Binance Singapore

Binance - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore
Binance – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore

Binance là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên toàn cầu và chính ứng dụng của nó cung cấp cho người dùng có quyền truy cập vào các tính năng giao dịch nâng cao trong khi vẫn giữ giao diện đơn giản nhất có thể. Binance có một số ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như Binance.US (phiên bản ứng dụng cho người dùng Hoa Kỳ) và Binance Academy – một ứng dụng để tìm hiểu về tiền điện tử. Ứng dụng Binance có sẵn và có để tải xuống trên Google Play, iOS. Người dùng có thể điều chỉnh các thông báo để luôn được cập nhật những thông tin quan trọng về tiền điện tử của họ.

Ứng dụng Binance là ứng dụng tuyệt vời để ta có thể xem thông tin về ví tiền điện tử an toàn, quan sát hoạt động biểu đồ và thực hiện giao dịch khi đang di chuyển ngoài đường.

Lưu ý: Binance.sg (Binance Singapore) sẽ không có ứng dụng di động của riêng họ. Tài khoản Binance Singapore có thể được truy cập thông qua nền tảng máy tính để bàn. Thay vào đó, người dùng có tài khoản Binance.com tiêu chuẩn nên tải ứng dụng Binance chính về thiết bị cá nhân để dễ dàng sử dụng.

Ứng dụng Coinbase Singapore

Coinbase - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore
Coinbase – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore

Ứng dụng Coinbase đã có sẵn trên tất cả các cửa hàng ứng dụng lớn trên toàn cầu, cung cấp giao diện rõ ràng, chi tiết mà người mới bắt đầu tham gia vào thị trường tiền điện tử sẽ thấy dễ sử dụng. Người dùng khởi động ứng dụng đến tab trang chủ, nó sẽ liệt kê tất cả các tài khoản đang lưu trữ tiền điện tử đang hoạt động của họ để cung cấp cho họ một bản cập nhật đơn giản về hoạt động hàng ngày. Người dùng Coinbase có thể dễ dàng mua, bán và chuyển đổi tiền điện tử thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ứng dụng bao gồm các chức năng khác như xem tất cả giá tiền điện tử (ngay cả những đồng tiền không được chúng hỗ trợ), tìm hiểu về tiền điện tử, truy cập thông tin và xem các tin tức mới nhất theo từng loại tiền tệ.

Ứng dụng CoinSpot Singapore

Coinspot - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore
Coinspot – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore

CoinSpot là một nền tảng trao đổi tiền điện tử của Úc, nơi người dùng có thể giao dịch hơn 280 loại tiền điện tử. Ứng dụng di động CoinSpot cung cấp cho người dùng ở Singapore một cách đơn giản để xem và thực hiện giao dịch. Có thể xem những hoạt động quan trọng trong ngày, gửi và nhận tiền điện tử một cách an toàn bằng ví của họ.

Ứng dụng Kraken Singapore

Kraken - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore
Kraken – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore

Kraken là một nền tảng ứng dụng có trụ sở tại Hoa Kỳ và có sẵn chi nhánh để sử dụng ở Singapore. Ứng dụng có thiết kế trực quan giúp bạn dễ dàng điều hướng trong khi theo dõi thông tin, giao dịch hoặc gửi tiền điện tử đến các ví khác. Kraken chấp nhận SGD làm tiền tệ của fiat, giúp người dùng Singapore dễ dàng xem giá bằng SGD và thực hiện giao dịch. Kraken Pro là ứng dụng nâng cao của họ dành cho những người dùng trả phí nếu muốn có thêm công cụ và tính năng để tham gia giao dịch ký quỹ, đặt lệnh và các kỹ thuật nâng cao khác.

Ứng dụng Okcoin Singapore

OKcoin - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore
OKcoin – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore

Okcoin có một ứng dụng di động khác mới cho phép người dùng truy cập vào ví Okcoin của họ, tạo thông báo giá, mua tiền điện tử nhanh chóng và làm hầu hết mọi thứ họ có thể làm trên nền tảng máy tính để bàn. Okcoin là một nền tảng tuyệt vời để kiếm tiền lãi từ tiền điện tử của bạn và đầu tư lâu dài. Với tài khoản OKcoin Premier, người dùng có thể thực hiện các giao dịch phức tạp hơn và tham gia các chiến lược ngắn hạn.

Ứng dụng Bybit Singapore

Bybit - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore
Bybit – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore

Bybit là một nền tảng có trụ sở tại Singapore chuyên cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử. Ứng dụng và nền tảng Bybit cung cấp các phương pháp giao dịch và hiển thị những biểu đồ tiên tiến để cho phép người dùng Singapore theo dõi tài sản của họ khi đang di chuyển. Người dùng có thể tùy chỉnh ứng dụng bằng các “widget” để cập nhật tin tức cụ thể. Họ cũng sẽ có thể thực hiện các giao dịch và đặt các lệnh chốt lời và cắt lỗ. Bybit sử dụng kho HD của họ để giữ tiền một cách bảo mật và an toàn.

Ứng dụng Luno Singapore

Luno - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore
Luno – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore

Luno là một sàn giao dịch khác có trụ sở tại Singapore mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm việc giao dịch tiền điện tử dễ dàng với ứng dụng của nó. Người dùng Luno Singapore có thể thực hiện gửi tiền bằng tài khoản Xfers của chính họ và giao dịch, lưu trữ, kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử. Người dùng cũng có thể giao dịch giữa tiền điện tử và tiền pháp định với Luno, giúp cho việc giữ an toàn tài sản trong ví an toàn.

Ứng dụng CoinMarketCap

CoinMarketCap - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore
CoinMarketCap – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Singapore

Ứng dụng CoinMarketCap là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà các nhà đầu tư tiền điện tử có thể tải xuống. Ứng dụng cho phép người dùng đặt cảnh báo khi giá thay đổi, tìm kiếm những tin tức hàng đầu về tiền tệ mà họ đang quan tâm, tính toán tỷ lệ chuyển đổi và đọc các bài phân tích, bài đăng trên blog từ các chuyên gia tiền điện tử một cách hoàn toàn miễn phí. CoinMarketCap là nguồn đáng tin cậy, được tham khảo và trích dẫn về thông tin và giá tiền điện tử trên thế giới.

Kết luận

Singapore là một Quốc gia phát triển nhiều mặt. Trong đó, tiền điện tử đang được nhiều nhà đầu tư tại Quốc gia này săn đón và phát triển. Vì vậy sẽ có nhiều ứng dụng được ra đời để giúp cho việc kiểm soát thông tin và giao dịch tiền điện tử được tốt hơn. 

Nội dung được dịch và biên tập lại từ CoinMarketCap. Trong quá trình dịch không tránh được các sai sót khi biên dịch các thuật ngữ chuyên môn. Bạn có thể đọc bài viết gốc tại đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tiendientu.com.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Nguồn CoinMarketCap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *