Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Nga

Tiendientu.com sẽ đưa ra và đánh giá một số ứng dụng tiền điện tử ở Nga. Từ đó sẽ chọn ra được những ứng dụng tiền điện tử tốt nhất.

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin thể hiện sự "khoan dung" đối với tiền điện tử , vốn đang bị giám sát ngày càng chặt của các cơ quan quản lý

Các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Nga hiện đang ghi nhận sự bùng nổ về số lượng người dùng của họ, vì lý do giá trị của các loại tiền điện tử đang tăng cao. Nhiều người sẵn sàng khám phá và thiết kế tạo ra các ứng dụng nhằm nâng cao cách sử dụng, cách mà người dùng tương tác và sử dụng tài sản điện tử. Giá trị của các loại tiền điện tử càng tăng cao, vì vậy các nhà đầu tư đang mong đợi các ứng dụng của họ được ra đời, mang lại sự gia tăng người dùng trong ứng dụng của họ.

Tương tự, hiện trạng trên đang diễn ra trong bối cảnh tiền điện tử của Nga. Sự biến động giá cả chưa từng có đã tác động tích cực đến sự phổ biến của các ứng dụng tiền điện tử trong nước. Mặc dù điều này là đang phát triển, nhưng không có nhiều ứng dụng tiền điện tử có sẵn cho người Nga có thể đối phó với sự bùng nổ nhu cầu này. Với vấn đề đó, tiendientu.com sẽ chọn ra những ứng dụng đang cạnh tranh cho vị thế trở thành ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Nga.

Xem thêm Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Nga tại đây.

Ứng dụng giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Nga?

Trước khi bắt đầu xác định các ứng dụng tiền điện tử hoạt động hàng đầu ở Nga, tiendientu.com đã biết rằng các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ làm chủ cuộc trò chuyện, vì điều này là do chúng được cho là những địa điểm phổ biến nhất có nhiều khách hàng đối với thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi không phải là xác định ứng dụng giao dịch tốt nhất ở Nga, mà thay vào đó chúng tôi đang tìm cách đưa ra danh sách các ứng dụng tiền điện tử mạnh mẽ và ngày càng hấp dẫn đối với cộng đồng tiền điện tử của Nga. Mặc dù vậy, không có cách nào để triệt để chọn ra ứng dụng thống trị các ứng dụng giao dịch tiền điện tử ở Nga.

Để có được bài giới thiệu này, chúng tôi đã cố gắng hết sức có thể để không hạn chế danh sách các ứng dụng tiền điện tử của Nga này đối với các sàn giao dịch tiền điện tử. Chúng tôi đã giới thiệu các nền tảng khác hỗ trợ trải nghiệm giao dịch tiền điện tử của người dùng và bổ sung các ứng dụng đo thị trường và ví hàng đầu.

Trong khi biên soạn danh sách này, chúng tôi đã xem xét danh sách người dùng của một số ứng dụng được liệt kê trong bài viết để đưa ra các nhận định của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra những thông tin cần thiết nhằm để khám phá các tính năng của các ứng dụng và làm nổi bật các điểm bán hàng của chúng. Dưới đây là các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất có thể truy cập ở Nga.

Ứng dụng Binance Nga

Ứng dụng Binance Nga
Ứng dụng Binance Nga

Có thể hiểu, Binance đã nổi lên như một trong những ứng dụng dành cho các nhà giao dịch ở Nga. Theo một báo cáo gần đây, sàn giao dịch đã ghi nhận trung bình hơn 31.000 người dùng truy cập vào ứng dụng di động hoạt động hàng ngày ở Nga từ tháng 2 năm 2021. Ngược lại, số lượng người dùng hoạt động hàng ngày chỉ là 3.000 vào năm trước. Điều đáng nói là Binance đã tung ra dịch vụ giao dịch P2P cho đồng coin Nga vào tháng 2 năm 2020 như một phần của kế hoạch bản địa hóa cho cộng đồng tiền điện tử mới hình thành trong nước.

Đứng đầu trong danh sách các tính năng và lợi ích hấp dẫn được cung cấp bởi ứng dụng Binance ở Nga là quyền truy cập vào một loạt các altcoin, các cặp giao dịch và các dịch vụ tạo thu nhập khác. Binance hiện có hơn 350 đồng tiền và 1.200 cặp tiền điện tử (tháng 5 năm 2021). Với phí giao dịch tiêu chuẩn được đặt ở mức 0,1%, Binance cung cấp một trong những nền tảng giao dịch hợp lý nhất trong ngành.

Ứng dụng Coinbase Nga

Ứng dụng Coinbase Nga
Ứng dụng Coinbase Nga

Trên toàn cầu, Coinbase được coi là một cường quốc trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 9 năm 2020, nền tảng này đã ngừng hỗ trợ người dùng đến từ Nga. Do đó, có những giới hạn đối với những gì bạn có thể làm trên ứng dụng Coinbase ở Nga. Tuy nhiên, điều này đã không ngăn cản người Nga tận dụng một số chức năng cơ bản của ứng dụng Coinbase, bao gồm chuyển ví và cung cấp Coinbase Vault.

Ứng dụng ví Coinbase Nga

Ứng dụng ví Coinbase Nga
Ứng dụng ví Coinbase Nga

Mặc dù ứng dụng Coinbase không còn hỗ trợ Nga, tuy nhiên ứng dụng ví Coinbase là một ứng dụng riêng biệt, có sẵn trên toàn cầu. Ví này là một trong những ví tiền điện tử đa tiền tệ, an toàn và có uy tín nhất hiện nay. Nó cũng là giải pháp giúp tích hợp hoàn toàn với hầu hết các giao thức DeFi.

Ứng dụng Kraken Nga

Ứng dụng Kraken Nga
Ứng dụng Kraken Nga

Ứng dụng Kraken cũng đã trở thành một ứng dụng nổi bật trên thị trường Nga đến mức nó đã tạo ra một phiên bản trên nền tảng web – được thiết kế cho các thương nhân nổi tiếng Nga. Người dùng có thể mua các loại tiền điện tử và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ khi sử dụng ứng dụng Kraken ở Nga. Ứng dụng dành cho thiết bị di động có tất cả các công cụ cần thiết để người dùng thực hiện các giao dịch và tận hưởng các dịch vụ tiền điện tử khác khi đang di chuyển.

Ứng dụng OKCoin Nga

Ứng dụng OKCoin Nga
Ứng dụng OKCoin Nga

OKCoin hấp dẫn các nhà giao dịch Nga vì nó cung cấp cả hệ thống cơ bản và nâng cao để giao dịch tiền điện tử. Ứng dụng giao dịch cho phép người dân Nga mua tiền điện tử bằng cách chuyển khoản ngân hàng. Về mặt nâng cao, bạn có thể truy cập các công cụ khác để tham gia giao dịch ký quỹ khi truy cập ứng dụng OKCoin từ Nga.

Ứng dụng Bybit Nga

Ứng dụng Bybit Nga
Ứng dụng Bybit Nga

Bybit là một sàn giao dịch hợp đồng tương lai về tiền điện tử, nó đang tìm cách dành một phần thống trị đáng kể thị trường tiền điện tử ở Nga cho riêng mình. Vào tháng 11 năm 2020, sàn giao dịch tiết lộ rằng họ đã hợp tác với Mercuryo để cho ra một giải pháp nhằm hỗ trợ một loạt các loại tiền tệ fiat, bao gồm cả đồng Rúp. Điều này đã giúp thúc đẩy nhu cầu sử dụng ứng dụng Bybit ở Nga. Ngoài ra, nền tảng giao dịch còn cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ cho người dùng Nga.

Ứng dụng CoinMarketCap Nga

Ứng dụng CoinMarketCap Nga
Ứng dụng CoinMarketCap Nga

Được coi là một trong những nền tảng có chỉ số tiền điện tử đáng tin cậy nhất trong ngành, ta có thể dễ dàng hiểu tại sao CoinMarketCap lại là một trong những ứng dụng tiền điện tử phổ biến ở Nga, mặc dù nó không phải là một sàn giao dịch. Ứng dụng này đi kèm với các dữ liệu quan trọng và thời gian thực mà các nhà giao dịch có thể sử dụng để đánh giá sự chuyển động và xu hướng của thị trường. Ngoài ra, nó có một dịch vụ giáo dục về tiền điện tử chuyên dụng nhằm giải thích các khái niệm và quy trình tiền điện tử. Như vậy, ứng dụng CoinMarketCap không chỉ là một nền tảng phân tích và đo lường thị trường, mà nó còn đóng vai trò như một công cụ học tập.

Ứng dụng ví Blockchain.com Nga

Ứng dụng ví Blockchain.com Nga
Ứng dụng ví Blockchain.com Nga

Một ứng dụng tiền điện tử phổ biến khác ở lãnh thổ này là ứng dụng ví Blockchain.com. Nền tảng này hiện có trung bình hơn 12.000 người dùng hoạt động hàng ngày. Điều này là do danh tiếng của nó được xem là một giải pháp ví tiền điện tử đáng sử dụng với các tính năng liền mạch, bao gồm cả dịch vụ hoán đổi tiền điện tử.

Ứng dụng Trust Wallet Nga

Ứng dụng Trust Wallet Nga
Ứng dụng Trust Wallet Nga

Trust Wallet đã tự khẳng định mình là một giải pháp ví mạnh mẽ cho hệ sinh thái Ethereum. Do đó, thật hợp lý khi cộng đồng tiền điện tử của Nga đã áp dụng hàng loạt ứng dụng của mình. Tính đến tháng 2 năm 2021, số lượng người dùng Nga hoạt động hàng ngày trung bình là 10.385 người.

Kết luận

Trong bối cảnh này, các ứng dụng nổi bật về tiền điện tử của Nga đang là xu hướng cho các hoạt động trong cộng đồng tiền điện tử. Nếu đúng như vậy, thì ứng dụng Binance, hiện chiếm số lượng người dùng hoạt động hàng ngày cao nhất, đang ở vị trí tốt để trở thành ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Nga.

Nội dung được dịch và biên tập lại từ CoinMarketCap. Trong quá trình dịch không tránh được các sai sót khi biên dịch các thuật ngữ chuyên môn. Bạn có thể đọc bài viết gốc tại đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tiendientu.com.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Nguồn CoinMarketCap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *