Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Indonesia

Cùng tiendientu.com tìm hiểu các ứng dụng giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Indonesia.

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Indonesia

Indonesia có khá nhiều sự lựa chọn về ứng dụng giao dịch tiền điện tử

Ở Indonesia, tiền điện tử được coi là hợp pháp và được quản lý một cách nghiêm ngặt. Tại đây, có một số nền tảng cho phép công dân Indonesia mua, bán và giao dịch tài sản tiền điện tử. Hầu hết các nền tảng này đều cung cấp các ứng dụng dành cho thiết bị di động mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch tiền điện tử được tối ưu hóa và dễ tiếp cận.

Với khá nhiều sự lựa chọn về nền tảng giao dịch tiền điện tử ở Indonesia, trong bài viết này tiendientu.com đã tổng hợp ra danh sách một số ứng dụng tiền điện tử hàng đầu mà người dân Indonesia có thể sử dụng.

Những ứng dụng giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Indonesia

Dưới đây là danh sách các nền tảng ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Indonesia. Trong đó, chỉ có một số ứng dụng đã được đăng ký với cơ quan quản lý Indonesia (Bappebti), số còn lại là ứng dụng tiền điện tử quốc tế vẫn có thể được sử dụng trong nước.

Ứng dụng Binance 

Binance Mobile App
Binance Mobile App

Binance được coi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và có mặt tại hơn 100 quốc gia. Sàn giao dịch này cũng cung cấp ứng dụng di động để mọi người trên toàn cầu có thể dễ dàng truy cập. Ứng dụng Binance được biết đến với nhiều tính năng mở rộng, bao gồm giao dịch, staking, gửi tiết kiệm,… Người dùng Indonesia có thể tải ứng dụng từ App Store (IOS) hoặc Google Play Store (Android).

Các nhà giao dịch cấp cao (advanced traders) có thể truy cập các tùy chọn bao gồm giao dịch ký quỹ (vay margin), giao dịch hợp đồng tương lai và yield farming (được gọi là khai thác lợi suất hay khai thác thanh khoản). Ứng dụng dành cho thiết bị di động của Binance rất dễ sử dụng và là phiên bản được tối ưu hóa của ứng dụng web. Bên cạnh đó, người dân Indonesia cũng có thể sử dụng ứng dụng Binance Academy để tìm hiểu thêm về tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Ứng dụng Coinbase

Coinbase Mobile App
Coinbase Mobile App

Coinbase là một sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp một ứng dụng có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, có thể được sử dụng để mua và bán tiền điện tử. Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng này để cập nhật tin tức mới nhất trong thế giới tiền điện tử và tìm hiểu thêm về công nghệ blockchain. Coinbase cũng có một ví di động của riêng nó, hỗ trợ được hơn 50 loại tiền điện tử khác nhau.

Ứng dụng CoinSpot

CoinSpot Mobile App
CoinSpot Mobile App

CoinSpot là một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các dịch vụ về tiền điện tử cho người dân Indonesia. Ứng dụng di động của CoinSpot có giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Người dùng có thể truy cập biểu đồ giá tiền điện tử, giao dịch giao ngay (Spot trade hay Spot transaction) và các giao dịch hợp đồng tương lai khác. Ứng dụng này cũng cung cấp nhiều thông tin về các đồng tiền được hỗ trợ.

Ứng dụng KraKen

Kraken Mobile App
Kraken Mobile App

Là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất trên thị trường, Kraken đã đạt được danh tiếng tốt trong cộng đồng tiền điện tử và cung cấp một ứng dụng di động tiện lợi cho người dân Indonesia. Người dùng có thể giao dịch, mua và lưu trữ tiền điện tử trên ứng dụng di động này. Các nhà giao dịch cấp cao có thể sử dụng ứng dụng Kraken Pro, ứng dụng đã thêm các tùy chọn bao gồm giao dịch ký quỹ (vay margin), lệnh thị trường (market orders), v.v…

Ứng dụng OKCoin

OKCoin Mobile App
OKCoin Mobile App

OKCoin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất ở Châu Á. Ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó có các tính năng tương tự như phiên bản web. Người dân Indonesia có thể tải về và trải nghiệm một ứng dụng với giao diện đẹp, trực quan và thân thiện với người dùng. Người dùng còn có thể thực hiện giao dịch cũng như mua và gửi tiền điện tử trực tiếp từ ứng dụng này. Ứng dụng OKCoin là một nền tảng tuyệt vời cho người dân Indonesia.

Ứng dụng ByBit

ByBit Mobile App
ByBit Mobile App

ByBit là một sàn giao dịch nước ngoài có thể truy cập được từ Indonesia. Sàn giao dịch này có trụ sở tại Singapore, chủ yếu tập trung vào giao dịch phái sinh crypto (crypto derivative) và cung cấp nền tảng ứng dụng di động. Ứng dụng này có sẵn trên Google Play và Apple Store. Nó cũng có một số tính năng độc đáo bao gồm các widget có thể tùy chỉnh mà người dùng có thể sử dụng để tạo giao diện giao dịch được cá nhân hóa. Ứng dụng ByBit cũng hỗ trợ các tính năng giao dịch bao gồm biểu đồ, lệnh thị trường (market orders) và lệnh giới hạn (limit orders).

Ứng dụng CoinMarketCap

CoinMarketCap Mobile App
CoinMarketCap Mobile App

CoinMarketCap là một trong những ứng dụng tổng hợp giá tiền điện tử phổ biến nhất trong ngành. Ứng dụng cho phép người dùng ở Indonesia truy cập các tính năng tương tự như phiên bản dành cho máy tính để bàn: người dùng có thể đặt cảnh báo giá, xem biểu đồ thời gian thực, đọc phân tích thị trường từ các chuyên gia, v.v… Ứng dụng CoinMarketCap là một trong số những ứng dụng phải có đối với bất kỳ người đam mê tiền điện tử nào muốn cập nhật thông tin về những phát triển mới nhất trong không gian tiền điện tử.

Kết luận

Từ danh sách các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Indonesia trên, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho riêng mình một ứng dụng mà bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu nhất để giao dịch tiền điện tử. 

Nội dung được dịch và biên tập lại từ CoinMarketCap. Trong quá trình dịch không tránh được các sai sót khi biên dịch các thuật ngữ chuyên môn. Bạn có thể đọc bài viết gốc tại đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tiendientu.com.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Nguồn CoinMarketCap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *