Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada

Trong bài viết của chúng tôi về tiền điện tử ở Canada, chúng tôi sẽ xem xét một số ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada ngay bây giờ.

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada

Chính phủ Canada có một lập trường tương đối tích cực đối với tiền điện tử và blockchain. Họ đặt ra vài rào cản với các công dân có nhu cầu đầu tư vào tiền điện tử. Hơn nữa, gần như tất cả các sàn giao dịch hàng đầu thế giới đều có sẵn ở Canada. Nó mang đến cho các nhà đầu tư sự linh hoạt và lựa chọn cao khi nói đến nơi họ muốn mua, giữ và giao dịch tiền của mình. Hầu hết mọi sàn giao dịch tiền điện tử đều cung cấp cho các nhà giao dịch một ứng dụng di động mà họ có thể sử dụng để cập nhật danh mục đầu tư của mình, xem hoạt động giá, thực hiện giao dịch, chuyển tiền điện tử, v.v.

Mỗi ứng dụng đều cung cấp trải nghiệm người dùng khác nhau. Và nhiều ứng dụng có những khía cạnh độc đáo sẽ phù hợp với một số nhà đầu tư hơn những ứng dụng khác. tiendientu.com đã so sánh các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất mà công dân Canada có thể tải xuống và sử dụng hàng ngày cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada

Danh sách sau đây bao gồm các ứng dụng tốt nhất hiện có dành cho các nhà đầu tư Canada. Những người muốn bắt kịp xu hướng thị trường tiền điện tử hoặc thậm chí thực hiện giao dịch khi đang di chuyển.

Ứng dụng Binance Canada

Binance - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada
Binance – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày. Ứng dụng Binance cung cấp cách để người dùng truy cập thông tin về các khoản nắm giữ của họ và thực hiện các giao dịch thông qua một giao diện rất thân thiện với người dùng. Binance hỗ trợ các tùy chọn giao dịch nâng cao có sẵn trên cả web và ứng dụng của mình. Nhưng vẫn quản lý như nhau để cung cấp giao diện gọn gàng cho những nhà đầu tư chỉ đơn giản là muốn mua và nắm giữ tài sản của họ. 

Binance hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat để gửi tiền. Bao gồm chuyển khoản CAD (Đô la Canada)  từ tài khoản ngân hàng của người dùng và thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Sàn giao dịch cung cấp một trong những gói ứng dụng toàn diện nhất hiện có. Cho phép người dùng kiểm tra tài sản của họ, thực hiện giao dịch và cập nhật thông tin khi đang di chuyển. Ứng dụng Binance có sẵn cho điện thoại iOS và Android. Sàn giao dịch cũng cung cấp một ứng dụng tập trung vào giáo dục có tên là Binance Academy. Ứng dụng được thiết kế cho những người muốn mở rộng kiến ​​thức về blockchain và tiền điện tử của họ. 

Ứng dụng Bitbuy Canada

Bitbuy - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada
Bitbuy – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada

Bitbuy là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng của Canada; cung cấp cho người dùng một ứng dụng được thiết kế đơn giản mà các nhà đầu tư Canada có thể sử dụng để xem sổ đặt hàng của họ, gửi và rút tiền bằng CAD (Đô la Canada)  cũng như theo dõi danh mục đầu tư của họ. Ứng dụng Bitbuy cũng cung cấp các tùy chọn giao dịch cụ thể cho các nhà đầu tư hiểu biết hơn, chẳng hạn như lệnh thị trường và lệnh giới hạn. 

Người dùng có thể giao dịch tám loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ether và XRP. Các bài đánh giá đều cho thấy trải nghiệm hỗ trợ khách hàng tích cực hầu hết các trường hợp. 

Ứng dụng Coinberry Canada

Coinberry - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada
Coinberry – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada

Coinberry là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác có trụ sở tại Canada. Giao diện người dùng của ứng dụng Coinberry cực kỳ sạch sẽ và trực quan để sử dụng. Sàn giao dịch cung cấp tính thanh khoản cao và tốc độ làm mới rất nhanh cho thông tin định giá tiền điện tử. Hơn nữa, tốc độ giao dịch rất nhanh đối với việc gửi tiền, chuyển khoản, mua hàng và rút tiền. Ứng dụng cũng cung cấp tùy chọn đăng nhập an toàn với xác thực hai yếu tố.

Coinberry không tính phí gửi hoặc rút tiền. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư Canada. Người muốn giảm thiểu bất kỳ chi phí phụ nào khi họ giao dịch. Coinberry là một trong những sàn giao dịch đáng tin cậy nhất của Canada từ góc độ pháp lý. Vì nó được đăng ký với Trung tâm Phân tích Báo cáo và Giao dịch Tài chính của Canada (FINTRAC) và tuân thủ Đạo luật Bảo vệ Thông tin Cá nhân và Tài liệu Điện tử (PIPEDA). 

Ứng dụng Coinbase Canada

Coinbase - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada
Coinbase – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada

Coinbase là một sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ hoạt động trên phạm vi quốc tế. Và đang trở thành một trong những ứng dụng, nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Ứng dụng Coinbase được biết đến là có một trong những giao diện người dùng sạch sẽ nhất. Ứng dụng cung cấp cho người dùng cơ hội xem tất cả tài sản nắm giữ và hoạt động hàng ngày của họ trong tab5 trang chủ.

Người dùng Coinbase có thể dễ dàng mua, bán và chuyển đổi tiền điện tử thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ứng dụng bao gồm nhiều chức năng khác. Chẳng hạn như xem giá tiền điện tử (ngay cả đối với các đồng tiền không được hỗ trợ), tìm hiểu về tiền điện tử, kiếm phần thưởng và xem các tiêu đề tin tức mới nhất cho từng loại tiền tệ.

Ứng dụng Gemini Canada

Gemini - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada
Gemini – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada

Gemini là một sàn giao dịch quốc tế khác có trụ sở tại Hoa Kỳ cung cấp một ứng dụng di động tuyệt vời. Với Gemini, các nhà đầu tư tiền điện tử Canada có thể lựa chọn giữa 45 loại tiền khác nhau. Ứng dụng Gemini cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn hảo cho các nhà đầu tư mới bắt đầu. Những người đang tìm kiếm một cách đơn giản và an toàn để theo dõi các khoản nắm giữ tiền điện tử của họ và thực hiện các giao dịch khi đang di chuyển. Thông báo giá, mua tự động và các công cụ khác giúp việc theo dõi và đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trở nên đơn giản. Sàn giao dịch rất an toàn và tuân thủ và được điều chỉnh bởi Sở Dịch vụ Tài chính New York.

Ứng dụng Gemini tìm cách làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng nhất có thể cho người dùng. Cung cấp quy trình xác minh rất nhanh, liên kết tài khoản dễ dàng và chuyển khoản nhanh chóng. Do đó, Gemini là một lựa chọn vững chắc cho những người bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử. 

Ứng dụng Kraken Canada

Kraken - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada
Kraken – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada

Kraken là một nền tảng và ứng dụng có trụ sở tại Hoa Kỳ; được thiết kế tốt và có sẵn để sử dụng ở Canada. Ứng dụng có thiết kế đơn giản giúp dễ dàng điều hướng để theo dõi hiệu suất, giao dịch hoặc gửi tiền điện tử đến các ví khác. Kraken chấp nhận CAD (Đô la Canada), giúp người dùng Canada dễ dàng xem giá bằng CAD và thực hiện các giao dịch nhanh chóng. Kraken Pro là ứng dụng nâng cao của Kraken. Nó dành cho những người đang tìm kiếm nhiều công cụ và tính năng hơn. Chẳng hạn như giao dịch ký quỹ, lệnh cắt lỗ và các kỹ thuật nâng cao khác.

Kraken kết hợp giao diện người dùng đơn giản với nhiều công cụ khác nhau. Và khiến nó trở thành một trong những ứng dụng tiền điện tử tốt nhất hiện có cho người dùng Canada. Ứng dụng có sẵn cho điện thoại iOS và Android.

Ứng dụng CoinMarketCap Canada

CoinMarketCap - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada
CoinMarketCap – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada

Các ứng dụng CoinMarketCap là rất hữu ích. Đây là công cụ miễn phí cho cả nhà đầu tư mới và nhà đầu tư có kinh nghiệm. Ứng dụng cho phép người dùng đặt cảnh báo giá tùy chỉnh, duyệt qua các tiêu đề tin tức cho các loại tiền đã chọn, tính toán tỷ lệ chuyển đổi và đọc các phân tích và bài đăng trên blog của các chuyên gia tiền điện tử. CoinMarketCap vẫn là nguồn được trích dẫn nhiều nhất về thông tin và giá tiền điện tử trên toàn thế giới.

Kết luận

Bài viết trên là tổng hợp của chúng tôi về các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Canada. Mỗi ứng dụng đều có một ưu nhược điểm khác nhau. Việc đầu tư hay không đều phụ thuộc vào bạn. Và mong rằng, bạn sẽ tìm hiểu và phân tích thật kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư!

Nội dung được dịch và biên tập lại từ CoinMarketCap. Trong quá trình dịch không tránh được các sai sót khi biên dịch các thuật ngữ chuyên môn. Bạn có thể đọc bài viết gốc tại đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tiendientu.com.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Nguồn CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *