Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ

Bài viết này xem xét một số ứng dụng tiền điện tử hàng đầu ở Ấn Độ.

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ

Tình hình tiền điện tử ở Ấn Độ rất bấp bênh. Bởi vì chính phủ đang trong quá trình điều tiết tiền điện tử do lo ngại về các hoạt động bất hợp pháp và sự biến động thị trường. Tuy nhiên, các ứng dụng và sàn giao dịch tiền điện tử hiện vẫn sẵn có ở Ấn Độ. Gần như tất cả các sàn giao dịch có sẵn đều có các ứng dụng di động. Các nhà đầu tư có thể sử dụng chúng để kiểm tài khoản, xem giá, thực hiện giao dịch, gửi tiền điện tử và hơn thế nữa. 

Mỗi ứng dụng đều có trải nghiệm người dùng duy nhất. Và một số vượt trội hơn những ứng dụng khác. Chúng tôi đã so sánh các ứng dụng tốt nhất mà người Ấn Độ có thể sử dụng, trong khi vẫn cập nhật về xu hướng thị trường hiện tại cho dù họ ở đâu.

Ứng dụng tốt nhất để mua tiền điện tử ở Ấn Độ

Danh sách dưới đây bao gồm các tùy chọn ứng dụng tốt nhất. Chúng tôi đã so sánh và xem xét các nhà đầu tư Ấn Độ; phải theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử của họ; và thực hiện giao dịch từ mọi nơi. 

Ứng dụng Binance

Binance - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ
Binance – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ

Binance là sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch và có ứng dụng dành cho thiết bị di động với giao diện người dùng cao cấp. Ứng dụng Binance có nhiều tính năng sẽ giúp người dùng Ấn Độ dễ dàng mua các loại tiền điện tử bằng đồng Rupee hoặc các phương thức thanh toán khác như UPI hoặc Paytm. 

Binance cũng có ứng dụng Binance Academy. Nơi người dùng có thể tìm hiểu thêm về blockchain và tiền điện tử. Với ứng dụng Binance, người dùng sẽ được thông báo về khoản nắm giữ của họ. Họ có thể theo dõi ví tiền điện tử, biểu đồ giao dịch và giao dịch mở của họ. 

Ứng dụng WazirX

WazirX - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ
WazirX – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ

WazirX là một ứng dụng và nền tảng giao dịch tiền điện tử rất phổ biến ở Ấn Độ. Binance hiện đang là chủ sở hữu công ty này. Vì vậy có thể miễn phí chuyển tài sản từ Binance sang WazirX. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và có tất cả các tính năng bạn sẽ cần để giao dịch xem tài sản và gửi hoặc mua tiền điện tử. Họ có các ứng dụng WazirX cho Android, Google Play, iOS, Windows và Mac. WazirX tự hào về việc có một ứng dụng tập trung vào Ấn Độ. Và có tốc độ giao dịch nhanh cũng như trải nghiệm người dùng tuyệt vời. 

Ứng dụng Coinbase

Coinbase - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ
Coinbase – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ

Coinbase xuất hiện rộng rãi trên toàn thế giới; nhưng lại là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ. Ứng dụng này được đánh giá là một trong những ứng dụng đơn giản nhất để sử dụng. Nó hoàn hảo cho các nhà đầu tư mới bắt đầu muốn thực hiện các giao dịch tiền điện tử đơn giản và an toàn. Ứng dụng này rất tuyệt để giúp người dùng cập nhật thông tin về thị trường với thông báo giá cả, tin tức và cơ hội học tập. Ứng dụng này cũng cung cấp cơ hội mua, bán, giao dịch và chuyển đổi tiền điện tử và kiếm phần thưởng bằng cách xem các video giáo dục ngắn. Người Ấn Độ có thể thiết lập tài khoản Coinbase và tải xuống ứng dụng di động trên mọi cửa hàng ứng dụng lớn. 

Ứng dụng CoinSpot

CoinSpot - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ
CoinSpot – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ

CoinSpot là một sàn giao dịch tiền điện tử của Úc; cung cấp cho người dùng một giải pháp di động đơn giản và thanh lịch. Ứng dụng cho phép người dùng truy cập tất cả các tính năng của tài khoản. Có thể giao dịch liền mạch từ việc lựa chọn đồng xu lớn của họ, xem tất cả các biểu đồ và dữ liệu giá cả. CoinSpot là một ứng dụng quốc tế tuyệt vời để giao dịch tiền điện tử với một số tính năng bảo mật tốt nhất. CoinSpot được cấp phép theo Casey Block Services Pty Ltd ABN 19 619 574 186 và được quản lý theo khu vực tài chính được quản lý cao ở Úc để đảm bảo hoạt động của sàn giao dịch với các nhà đầu tư.

Ứng dụng Kraken

Kraken - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ
Kraken – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ

Kraken là một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế khác được thành lập tại Hoa Kỳ có ứng dụng di động nổi bật. Kraken quyết định tái thiết lập chính mình tại thị trường Ấn Độ sau năm 2018. Sau khi lệnh cấm ngân hàng đối với các công ty tiền điện tử được gỡ bỏ. Ứng dụng được thiết kế trực quan và có các công cụ dễ dàng để giao dịch, giám sát và gửi tài sản tiền điện tử của bạn. Họ có ứng dụng gọi là Kraken Pro. Ứng dụng dành cho những người dùng cần các tính năng nâng cao hơn như giao dịch các tùy chọn tiền điện tử.

Ứng dụng Unocoin

Unocoin đã phục vụ các nhà đầu tư tiền điện tử Ấn Độ kể từ năm 2013. Thương hiệu đã đấu tranh để ủng hộ quyền tiền điện tử ở Ấn Độ. Unocoin giúp người dùng dễ dàng giao dịch một số lượng lớn các loại tiền điện tử. Họ luôn tự hào về việc có dịch vụ khách hàng nhanh chóng. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư Ấn Độ cần trợ giúp bằng tiếng Hindi. Ứng dụng của họ có những lợi ích tuyệt vời cho phép người dùng tự động mua, mua bằng INR fiat và xem và gửi tiền dễ dàng. 

Ứng dụng ZebPay

ZebPay - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ
ZebPay – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ

ZebPay là một ứng dụng và sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến ở Ấn Độ. Họ cung cấp giao diện sạch sẽ nhưng vẫn cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao. Người dùng có thể thực hiện thanh toán trên Bitcoin Lightning Network; tận hưởng tính năng an toàn nâng cao để vô hiệu hóa mọi khoản thanh toán hoặc chuyển khoản đi. Người dùng cũng có thể đặt cảnh báo giao dịch, các cặp giao dịch và mua một loạt các loại tiền điện tử với ít trượt giá.

Ứng dụng CoinDCX

CoinDCX - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ
CoinDCX – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ

CoinDCX là một ứng dụng giao dịch tiền điện tử dễ sử dụng và linh hoạt. CoinDCX tuyên bố được hơn 4 triệu người dùng Ấn Độ tin tưởng cho các khoản đầu tư tiền điện tử của họ. Có hơn 200 token tiền điện tử để giao dịch trên ứng dụng. Quá trình đăng ký được đơn giản hóa và yêu cầu mật khẩu dùng một lần (OTP) cho số điện thoại di động và địa chỉ email của người dùng. CoinDCX rất chú trọng vào bảo mật – nó được cung cấp bảo hiểm bởi BitGo, tất cả mật khẩu và dữ liệu cá nhân đều được mã hóa và 95% số tiền được lưu trữ trong ví lạnh đa chữ kí (multi-sig cold wallet). CoinDCX cũng được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư hàng đầu trong thị trường tiền điện tử, chẳng hạn như Coinbase Ventures, BainCapital Ventures, Polychain Capital và BitMex.

Ví Bitcoin tốt nhất ở Ấn Độ

Ví Trust

Trust được sử dụng để lưu trữ Bitcoin, Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) tokens, Litecoin, Dogecoin và các loại tiền điện tử hàng đầu khác. Ví Trust rất tiện lợi và cung cấp các tính năng bảo mật như ghim, sinh trắc học và mã QR để bảo vệ khóa của người dùng và tài sản tiền điện tử.

Ví Coinbase

Coinbase là một trong những sàn giao dịch toàn cầu hàng đầu và các tính năng bảo mật nâng cao của ví Coinbase Bitcoin, với Secure Enclave, xác thực sinh trắc học và các bản sao lưu đám mây tùy chọn. Ví Coinbase hỗ trợ hơn 500 token, bao gồm tất cả các tài sản hàng đầu như Bitcoin. Người dùng cũng có thể kết nối ví và giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Người dùng cũng có thể lưu trữ các bộ sưu tập tiền điện tử của họ trên ví.

Ví Unocoin

Unocoin - Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ
Unocoin – Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ

Unocoin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Ấn Độ và nó là một ví tiền điện tử dựa trên ứng dụng được kết nối với tài khoản Unocoin của người dùng. Bên cạnh việc hỗ trợ các loại tiền điện tử hàng đầu, nó cũng tương thích với cả thiết bị Android và IOS. Unocoin có nhiều tính năng độc đáo, bao gồm cung cấp nhiều gói mua cho người dùng. Nó cũng hoạt động như một cổng thanh toán cho các thương gia khác nhau, làm tăng người dùng sử dụng của nó.

Ví đa tiền điện tử WazirX

Một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác ở Ấn Độ, ví WazirX Bitcoin có lượng người dùng khổng lồ và cho phép người dùng nắm giữ các loại tiền điện tử hàng đầu, như Bitcoin và token gốc của WazirX – token WRX. Ví tự hào có các tính năng bảo mật cao nhất, nhiều loại tài sản tiền điện tử, giao dịch nhanh chóng, khả năng tiếp cận với các công cụ giao dịch tiên tiến, khả năng tương thích trên nhiều thiết bị, giao diện dễ sử dụng và quy trình KYC nhanh chóng.

Ứng dụng tiền điện tử tốt nhất cho nghiên cứu ở Ấn Độ

Dưới đây là một số ứng dụng tiền điện tử tốt nhất để nghiên cứu và cập nhật tin tức và giá tiền điện tử.

CoinMarketCap

Ứng dụng CoinMarketCap là công cụ mạnh mẽ nhất mà các nhà đầu tư Ấn Độ phải cập nhật với tất cả thông tin về tiền điện tử. CoinMarketCap là nguồn dữ liệu thị trường và định giá tiền điện tử toàn diện và chính xác nhất trên thế giới. Ứng dụng có sẵn các công cụ để người dùng đặt cảnh báo giá tùy chỉnh, xem dữ liệu trực tiếp, duyệt qua các tiêu đề tin tức tiền điện tử và đọc phân tích từ các chuyên gia trong ngành miễn phí trên CoinMarketCap Alexandria .

StockTwits

Mặc dù đây chủ yếu được biết đến như một ứng dụng phân tích và giao dịch chứng khoán dựa vào cộng đồng, nhưng nó cũng là một nguồn tin tức có thể tùy chỉnh cao. StockTwits tuyên bố là “mạng xã hội lớn nhất dành cho các nhà đầu tư và thương nhân”. Người dùng quan tâm đến tiền điện tử có thể tùy chỉnh ứng dụng để cung cấp phân tích và tin tức mới nhất về tiền điện tử từ các nhà đầu tư và nhà giao dịch khác ngay trên điện thoại thông minh của bạn. Ví dụ: trang Bitcoin hiển thị biểu đồ giá và nến mới nhất cũng như nguồn cấp dữ liệu phân tích và tin tức Bitcoin từ những người dùng khác.

Investment.com

Đây là một ứng dụng phổ biến để nhận tin tức và thông tin về Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác. Ngoài ra còn có các biểu đồ về giá tiền điện tử để theo dõi biến động giá trong các khung thời gian khác nhau. Một tính năng hữu ích khác mà nhiều người dùng Ấn Độ sẽ thấy hữu ích là công cụ chuyển đổi tiền tệ, vì vậy bạn có thể chuyển đổi ngay lập tức các mệnh giá tiền điện tử sang Rupee Ấn Độ (INR). Investment.com là một trong những trang web phân tích và tin tức hàng đầu về thị trường tài chính, bao gồm hầu hết mọi thứ từ các chỉ số tài chính, tỷ giá ngân hàng trung ương, công cụ sàng lọc chứng khoán, phân tích kỹ thuật và bây giờ là tiền điện tử.

Kết luận

Đây là bài viết tổng hợp mang tính chất tham khảo. Trước khi đưa ra quyết định, bạn nên tìm hiểu kĩ hơn để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nội dung được dịch và biên tập lại từ CoinMarketCap. Trong quá trình dịch không tránh được các sai sót khi biên dịch các thuật ngữ chuyên môn. Bạn có thể đọc bài viết gốc tại đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tiendientu.com.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Nguồn CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *