Sàn giao dịch KuCoin được mệnh danh là ứng dụng tiền điện tử tốt nhất năm 2022

Nền tảng đánh giá dịch vụ tài chính cá nhân hàng đầu The Ascent đã gọi sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin là ứng dụng tiền điện tử tốt nhất năm 2022.

Sàn giao dịch KuCoin được mệnh danh là ứng dụng tiền điện tử tốt nhất năm 2022

The Ascent là một nền tảng hàng đầu của công ty tư vấn đầu tư và tài chính tư nhân nổi tiếng thế giới, The Motley Fool. The Ascent đánh giá sàn giao dịch KuCoin là ứng dụng tiền điện tử tốt nhất năm 2022 dựa trên các yếu tố như phí giao dịch, đánh giá của khách hàng, quy tắc KYC, tính năng bảo mật và tính khả dụng của ví.

The Ascent cùng với những đáng giá của mình đã phản ánh khối lượng tăng trưởng đáng kể của các nền tảng và cơ sở người dùng trong những năm gần đây. Cuộc khảo sát mới nhất chỉ ra rằng sàn giao dịch KuCoin đã nhận được 10 triệu người dùng vào tháng 12 năm 2021 từ 207 quốc gia khác nhau.

Vào năm 2021, khối lượng giao dịch tích lũy của sàn giao dịch KuCoin dao động quanh mức 1 nghìn tỷ đô la. Trong khi khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày đạt mốc 3 tỷ đô la. Đánh giá sàn giao dịch KuCoin năm 2022 trên các trang xếp hạng đã được kiểm duyệt luôn đạt thứ hạng cao. Điển hình như trên CoinMarketCap và Coingecko, KuCoin luôn nằm trong top 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. 

Giới thiệu về sàn giao dịch KuCoin

KuCoin ra mắt vào năm 2017 và được mệnh danh là sàn giao dịch “nhân dân”. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore với hơn 10 triệu người dùng hoạt động trên 207 quốc gia. Sàn giao dịch có hơn 600 tài sản kỹ thuật số và hơn 1100 cặp giao dịch. Hiện tại, nền tảng này cung cấp giao dịch P2P, staking, giao dịch giao ngay, cho vay, phái sinh tiền điện tử và giao dịch ký quỹ.

Sàn giao dịch KuCoin hỗ trợ sự phát triển của DeFi

Sàn giao dịch KuCoin đã hỗ trợ hơn 640 tài sản tiền điện tử và hơn 1100 cặp giao dịch. Nền tảng này có danh hiệu “sàn giao dịch nhân dân” nhằm hỗ trợ các loại tiền điện tử thích hợp mà các sàn giao dịch khác không hỗ trợ. Ngày nay, nó không chỉ là một sàn giao dịch nhân dân. Trên thực tế, KuCoin mang lại không gian rộng rãi và giúp đỡ cho một số triển khai sáng tạo của DeFi.

KuCoin Labs là bộ phận đầu tư và nghiên cứu của sàn giao dịch KuCoin. Vừa qua KuCoin Labs đã giới thiệu quỹ 100 triệu đô la nhằm trao quyền cho hệ sinh thái DeFi và các dự án Metaverse. Bất chấp tất cả các liên doanh sâu rộng của mình, đội ngũ đằng sau sàn giao dịch KuCoin vẫn tiếp tục giữ vững lập trường. Bằng cách đưa ra các cải tiến cho các tính năng giao dịch của KuCoin, đây cũng chính là mục tiêu của sàn giao dịch. Trong bài đánh giá năm 2022 này, hãy cùng khám phá những tính năng khiến sàn giao dịch KuCoin trở thành một nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất.

Các tính năng giúp sàn giao dịch KuCoin thân thiện với người dùng

Từ việc mua tiền điện tử trên nền tảng đến khám phá các chiến lược giao dịch khác nhau. Người dùng có thể điều hướng sàn giao dịch KuCoin một cách thuận tiện nhờ vào giao diện thân thiện với người dùng của nó. Dưới đây là tổng quan các tính năng lấy người dùng làm trung tâm của sàn giao dịch KuCoin.

Giao diện của sàn giao dịch KuCoin rất thân thiện với người dùng
Giao diện của sàn giao dịch KuCoin rất thân thiện với người dùng

Đa dạng phương thức thanh toán 

Kể từ năm 2022, sàn giao dịch KuCoin hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán từ Fiat (tiền pháp định) sang tiền điện tử bao gồm USD, EUR, AUD, INR, CAD, GBP,… Sàn giao dịch KuCoin hỗ trợ tổng cộng 51 loại tiền tệ Fiat, gần đây đã thêm 36 loại tiền tệ châu Âu.

Nền tảng hỗ trợ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng qua Visa, MasterCard, ApplePay và SEPA. Giao dịch ngang hàng (P2P) tại KuCoin cho phép chuyển khoản ngân hàng cũng như 20 phương thức thanh toán khác nhau. Người dùng có thể thanh toán bằng thẻ Debit, Credit, Visa, Mastercard, ApplePay và thẻ SEPA. Sàn giao dịch KuCoin cũng sử dụng tùy chọn mua nhanh giúp người dùng có thể nhận tiền điện tử ngay lập tức.

Phí cạnh tranh

Sàn giao dịch KuCoin không tính phí gửi tiền điện tử. Mua và bán tiền điện tử trên KuCoin P2P cũng miễn phí. Phí giao dịch thấp đáng kể ở mức 0,1% cho mỗi giao dịch và có thể giảm thêm 20% nếu các nhà giao dịch nắm giữ đủ KCS (mã token gốc của sàn giao dịch KuCoin). KCS nhận được phí nền tảng và phân phối phí giữa các chủ sở hữu KCS dưới dạng tiền thưởng có thể lên tới 50% hàng năm.

Bảng phí giao dịch của KuCoin
Bảng phí giao dịch của KuCoin

Phí mua tiền điện tử bằng tiền pháp định sẽ tùy thuộc vào tùy chọn thanh toán. Tuy nhiên, chủ sở hữu thẻ SEPA sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất và chỉ phải trả 3,1% giá trị tài sản được mua. Bên cạnh đó, phí rút tiền sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử có liên quan. Hãy theo dõi biểu đồ bên trên để tìm hiểu phí của nhà sản xuất và người mua cho các hợp đồng tương lai tiền điện tử.

Xác minh KYC 

Khi sử dụng sàn giao dịch KuCoin, bạn sẽ cần xác minh Know Your Customer (KYC) để chống tội phạm và rửa tiền. Tuy nhiên, việc xác minh tài khoản là tùy chọn có sẵn, đặc biệt là đối với các nhà giao dịch khối lượng nhỏ.

Các tài khoản không có KYC có thể rút 2 BTC trong 24 giờ, vẫn phù hợp cho hầu hết các nhà giao dịch. Trong khi sàn Binance chỉ cho phép người dùng không có KYC rút 0,06 BTC trong 24 giờ.

Trading Bot

Trading bot trên KuCoin là một công cụ giao dịch thân thiện với người dùng và được sử dụng miễn phí. Người dùng có thể bắt đầu tạo bot giao dịch với một vài bước đơn giản và tự động hóa việc thực hiện các chiến lược giao dịch. Trading bot hỗ trợ 5 chiến lược giao dịch: Spot Grid, DCA, Futures Grid, Smart Rebalance và Infinity Grid. Hơn 5 triệu bot đã được tạo ra trên toàn thế giới giúp người dùng mới sao chép cài đặt từ người dùng khác và bắt đầu giao dịch một cách nhanh chóng.

Social Trading

Social Trading (nền tảng giao dịch xã hội) trên KuCoin đã được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái để tạo điều kiện cho việc áp dụng tiền điện tử quy mô lớn. Vào năm 2022, nhờ tính năng này, KuCoin đang chuyển đổi thành nền tảng giao dịch xã hội đầu tiên và lớn nhất về tiền điện tử.

Nền tảng giao dịch xã hội là lựa chọn phù hợp cho các nhà giao dịch đang tìm kiếm các nguồn cung cấp tin tức tiền điện tử đáng tin cậy. Chứa thông tin về các động thái giá token khác nhau, tin tức tiền điện tử, xu hướng thịnh hành, lĩnh vực, danh mục đầu tư hoặc các chủ đề khác.

Ngoài ra, tính năng copy trading (giao dịch sao chép) cho phép các nhà giao dịch mới tìm hiểu các chiến lược thành công nhất trên nền tảng. Có thể tạo danh mục đầu tư đáp ứng kỳ vọng lợi nhuận và sở thích rủi ro của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột

Dịch vụ khách hàng hàng đầu

Sàn giao dịch KuCoin cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp và đặt vé trực tuyến trên trung tâm trợ giúp của mình. Các nhân viên hỗ trợ rất nhạy bén và kiên nhẫn. Đồng thời cung cấp hỗ trợ bản địa hóa cho 9 cộng đồng địa phương ở Châu Âu, Đông Nam Á và các khu vực khác.

Cung cấp giao dịch phái sinh tiền điện tử cho người dùng nâng cao

Đối với các nhà giao dịch cao cấp, sàn giao dịch cung cấp giao dịch ký quỹ và giao dịch tương lai giúp người dùng khuếch đại lợi nhuận từ các giao dịch thành công. KuCoin Futures là một trong 10 nền tảng giao dịch hàng đầu trên toàn cầu với hơn 3 triệu người dùng. Nó hiện hỗ trợ hơn 70 đồng coin với đòn bẩy lên đến 100 lần. Mặt khác, KuCoin Margin phục vụ hơn 2 triệu người dùng hỗ trợ 70 đồng coin với đòn bẩy lên đến 10 lần. 

Nếu người dùng chưa quen với giao dịch phái sinh, họ có thể bắt đầu với Futures Brawl. Futures Brawl là một nền tảng tốt để tìm hiểu về các chiến lược giao dịch phái sinh. Tại đây, các nhà giao dịch có thể cạnh tranh với người dùng trên toàn cầu, trải nghiệm giao dịch hợp đồng tương lai bằng cách mua hoặc bán và thu lợi nhuận.  

Sàn giao dịch KuCoin cung cấp các cách đem lại thu nhập thụ động

KuCoin Crypto Lending cung cấp một thị trường cho vay ngang hàng (P2P Lending). Nơi người dùng có thể cho vay tài sản và thu về lợi nhuận mà không cần phải thông qua bất kỳ tổ chức trung gian nào. Ví dụ: Lãi suất cho vay USDT thường dao động từ 10% đến 30%.

KuCoin Earn là nền tảng staking (đặt cược) của sàn giao dịch KuCoin mà người dùng có thể khám phá thêm để kiếm thu nhập thụ động ổn định. Một trong những lợi ích tốt nhất của KuCoin Earn là các nhà đầu tư có thể nhận được lợi nhuận từ việc đặt cược của họ.

KuCoin Spotlight và BurningDrop là hai tính năng khác mà người dùng có thể sử dụng để có được các mã token tiền điện tử mới. Các đồng coin liệt kê trên nền tảng đã được nhóm KuCoin đánh giá cẩn thận trước khi chúng được giới thiệu. Qua đó giúp các nền tảng này trở thành những nền tảng đáng tin cậy để nhận phân bổ cho các dự án mới.

Để nhận các bản cập nhật mới nhất về việc triển khai, nâng cấp và thông báo tính năng mới. Hãy theo dõi sàn giao dịch KuCoin trên Twitter, Telegram và Instagram. 

Kết luận

Được đánh giá là ứng dụng tiền điện tử tốt nhất năm 2022 với khối lượng giao dịch và số lượng người dùng tăng cao. Sàn giao dịch KuCoin ngày càng khẳng định được vị trí của mình khi đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *