Ứng dụng Nexus Dubai (NXD)

Theo thời gian, sự trung thành của khách hàng ngày càng được coi trọng trong bất kỳ thị trường nào. Sự đa dạng trong mẫu mã thiết kế, các chiến lược được thay đổi liên tục, chất lượng ngày càng cải thiện là những cách hiệu quả trong việc giữ chân khách hàng.

Ứng dụng Nexus Dubai (NXD)

Đối với thị trường bán lẻ, việc cạnh tranh chưa bao giờ ngừng khốc liệt. Ngoài việc giữ chân khách hàng, các công ty còn phải tạo dựng thương hiệu phù hợp và độ nhận diện thương hiệu nhất định cho khách hàng của họ.

Có rất nhiều chiến lược Marketing hướng đến việc tăng tỷ lệ quay lại của khách hàng, trong đó chiến dịch được nhiều công ty áp dụng và được ghi nhận khá khả quan đó là sử dụng hệ thống tích điểm. Các chương trình giảm giá đặc biệt vào ngày sinh nhật, dựa trên chi tiêu cho các sản phẩm,… dành cho những khách hàng quay lại nhằm thúc đẩy lòng trung thành của họ. Phương pháp này được đặc biệt ưu ái áp dụng một cách rộng rãi như một chương trình khách hàng thân thiết.

Ứng dụng Nexus Dubai là gì?

Với những ưu điểm nổi trội như tính minh bạch và độ tin cậy cao, blockchain đã cải thiện và nâng cao hiệu quả của các chương trình khách hàng thân thiết. Nexus là một doanh nghiệp dựa trên blockchain đã và đang triển khai các chiến lược thu hút khách hàng hiệu quả thông qua các mô hình tích lũy điểm thưởng hấp dẫn. Ngoài ra còn nâng cấp hơn thông qua điểm kỹ thuật số được thiết kế một cách trực quan, thân thiện với người dùng.

Ứng dụng thanh toán Nexus Dubai (NXD) “SPRAY”

Trong thời gian sắp tới, Nexus dự định sẽ phát hành một ứng dụng tên là “SPRAY”. Ứng dụng này được xây dựng như một giải pháp thanh toán và nâng cao trải nghiệm của các khách hàng thân thiết. Người dùng có thể kiếm được các NEX (điểm Nexus) dựa trên số tiền mà họ đã chi tiêu vào rồi sử dụng số điểm đó cho việc mua hàng. Một giải pháp thanh toán hoàn toàn mới cho phép người dùng thay thế các NXD bằng Nexus Point. Số điểm nhận được tương đương 3% số tiền quyết toán có thể được hoàn trả sau đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để thanh toán.

Theo như kế hoạch, ứng dụng sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2022. Đặc biệt hơn nữa, nó sẽ có mặt ở một số trung tâm mua sắm sầm uất ở Dubai một phần vì Dubai và Abu Dhabi đang có quan hệ đối tác khá quan trọng với NEXUS. Những doanh nghiệp sẽ áp dụng dịch vụ này ước tính khoảng 110 doanh nghiệp và sẽ từng bước được tiến hành theo giai đoạn trong năm 2022.

Những sự hợp tác và ứng dụng hứa hẹn sẽ mang lại những tiện lợi nhất định. Giờ đây, khách hàng có thể thực hiện thanh toán tại các trung tâm mua sắm, một số doanh nghiệp bán lẻ lớn, nhà hàng và khách sạn,… Các doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng gia nhập hệ thống mà không cần phải đầu tư tiền quá nhiều. Ngoài ra, để tăng tỷ lệ thanh toán, tính năng đề xuất vị trí các cửa hàng cũng như sản phẩm sẽ được tích hợp để mọi giao dịch có thể diễn ra một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Kết luận

Khi lòng trung thành của khách hàng được chú trọng hơn, Nexus cũng ra đời nhằm gắn kết mối quan hệ của khách hàng qua hệ thống tích điểm và thanh toán. Rồi đây, không chỉ được hưởng ưu đãi, ứng dụng tiềm năng này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi nhất cho người dùng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!
Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *