Tỷ phú Mark Cuban ra mắt chiến dịch Dogemania để tăng thêm sự phổ biến cho Dogecoin (DOGE)

Chiến dịch “Dogemania” vừa được thông báo ra mắt với mục tiêu tăng cường sự phổ biến của tiền mã hóa bởi Tỷ phú Mark Cuban. Bạn đọc hãy cùng tiendientu.com tìm hiểu về chiến dịch này nhé!

Tỷ phú Mark Cuban ra mắt chiến dịch Dogemania để tăng thêm sự phổ biến cho Dogecoin (DOGE)

Chiến dịch “Dogemania”

Cụ thể, Tỷ phú Mark Cuban cùng với đội bóng rổ chuyên nghiệp của mình là Dallas Mavericks đang triển khai hoạt động tặng thẻ quà tặng điện tử cho những người hâm mộ tiền điện tử như một phần của chiến dịch “Cryptomania” vừa mới ra mắt. Dallas Mavericks chính là đội bóng đầu tiên tại NBA chấp nhận Dogecoin (DOGE) trở thành phương thức thanh toán vào đầu tháng 03/2021. Theo đó, người hâm mộ có thể sử dụng memecoin để mua vé hay quà lưu niệm của đội bóng rổ chuyên nghiệp nghiệp này.

Với chiến dịch này, mọi người sẽ được nhận một khoản 25 USD hoàn tiền khi chi tiêu 150 USD trở lên cho một đơn hàng tại Maveriscks bằng một trong các đồng tiền mã hóa đang được hỗ trợ.

Dogecoin – đồng tiền mã hóa mạnh nhất?

Năm 2021 là một năm bùng nổ của thị trường tiền mã hóa, điều đặc biệt là tỷ phú Mark Cuban cũng đã thay đổi đáng kể lập trường của mình về Bitcoin cũng như toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Là một người từng rất hoài nghi, thậm chí Cuban đã từng tuyên bố rằng anh ấy thà sở hữu chuối còn hơn là Bitcoin. Thế nhưng, cuối cùng vị tỷ phú cũng đã quay ngoắt 180 độ và còn khẳng định rằng Dogecoin là đồng tiền mã hoá mạnh nhất vì tính cộng đồng của nó. 

Vào đầu tháng 8/2021, Dallas Mavericks phát động thái hỗ trợ đặc biệt nhằm thúc đẩy sự phổ biến của đồng meme coin bằng cách giảm giá đặc biệt cho những người thanh toán bằng DOGE. Việc Tỷ phú Cuban thúc đẩy thanh toán bằng Dogecoin đã thực sự mang lại hiệu quả lớn cho Dallas Mavericks. Trong tháng đầu tiên, doanh số bán Dogecoin cho đội bóng rổ đã tăng 550% và tỷ phú xác nhận rằng họ tiếp tục đạt doanh thu tuyệt vời với DOGE.

Bạn đọc nghĩ sao về chiến dịch này?

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *