Tỷ giá Bitcoin hôm nay đang phục hồi trở lại. Thị trường bắt đầu trở nên khả quan hơn. Theo số liệu từ Coinmetrics, lượng Bitcoin không dịch chuyển trong ít nhất 5 năm qua đang ở mức cao nhất từ trước đến nay.

Diễn biến Tỷ giá Bitcoin 24 giờ qua nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung đã phục hồi trở lại những giờ qua, sau ba ngày sụt giảm tồi tệ với hàng loạt mức đáy được thiết lập.

tiendientu com ty gia Bitcoin dien bien gia bitcoin 24h qua ngay 25 7 2019
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ

Tỷ giá Bitcoin hôm nay (25/7) ghi nhận vào thời điểm 10h00 ở mức 10.092 USD, tăng 4,14% so với 24 giờ trước, nâng giá trị thị trường của Bitcoin lên 180 tỷ USD (thị phần chiếm 64,7% toàn thị trường).

Trên thị trường hôm nay hiển thị màu xanh trở lại sau nhiều ngày nhuộm đỏ, có đến 88/100 đồng tiền số tăng giá trong 24 giờ qua.

tiendientu com ty gia bitcoin toan canh thi truong tien dien tu ngay 25 7 2019
Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Top 10 hôm nay chứng kiến toàn bộ các đồng tiền điện tử tăng giá với mức tăng khá tích cực.

tiendientu com ty gia bitcoin top10 dong tien dien tu theo von hoa ngay 25 7 2019
Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử ghi nhận vào thời điểm 10h00, theo CoinMarketCap ở mức 278,38 tỷ USD, tăng 13 tỷ USD so với 24 giờ trước.

tiendientu com ty gia bitcoin tong von hoa thi truong tien dien tu ngay 25 7 2019
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường đạt 60,35 tỷ USD, gần như tương đương so với con số 59,93 tỷ USD của ngày 24/7.

Trung Quốc ảnh hưởng lớn đến giá trị Bitcoin

Chính sách Trung Quốc chống lại sự tăng trưởng của các đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản Trung Quốc trở thành quốc gia ảnh hưởng đến Bitcoin và tiền điện tử. Một số nghiên cứu cho thấy công suất mã hóa của Bitcoin ở quốc gia này đạt hơn 60%.

Và chính vì điều đó, các tin tức của Trung Quốc sẽ ảnh hưởng mạnh đến tâm lí thị trường của Bitcoin và các đồng tiền điện tử. Và mới đây là tin tức về quyết định của Tòa án Internet Hàn Châu, công nhận Bitcoin và phân nhóm đây là loại tài sản kĩ thuật số giá trị nhất thế giới.

Lượng Bitcoin dự trữ đang ở mức cao nhất từ trước đến nay

Theo số liệu từ trang web dữ liệu tiền kĩ thuật số Coinmetrics ngày 23/7, lượng Bitcoin không dịch chuyển trong ít nhất 5 năm qua đang ở mức cao nhất từ trước đến nay.

Theo báo cáo, con số này đạt 3.847.859 Bitcoin vào ngày 19/7.

tiendientu luong cung btc khong giao dich trong 5 nam
Lượng cung bitcoin không bị đụng đến trong 5 năm qua (nguồn: CoinMetrics)

Coinmetrics kết luận điều này cho thấy Bitcoin đang ngày càng trở thành nơi lưu trữ giá trị, thay vì một phương tiện trao đổi. Coinmetrics còn đưa ra con số tương đối 21,6% tổng lượng cung của Bitcoin, cũng đạt đến con số đỉnh cao 5 năm.

Và một báo cáo thú vị về chỉ tiêu này chính là “lượng cung không dịch chuyển có xu hướng đạt đỉnh khi giá chạm đáy, và ngược lại”.

Ripple bán hơn 250 triệu XRP trong quí II/2019

Theo báo cáo quí II của Ripple trong năm 2019, công ty này bán ra 251,51 triệu XRP.

Trong báo cáo quí I, Ripple bán ra khoảng 169,42 triệu XRP. Điều này có nghĩa, lượng bán ra của Ripple tăng đến 48%.

Ngoài báo cáo lượng bán ra, Ripple còn khẳng định công ty sẽ giảm lượng bán ra trong tương lai. Thêm vào đó, Ripple còn nhấn mạnh họ sẽ hạn chế lượng cung XRP trong quí do khối lượng giao dịch được báo cáo trong kì bị thổi phồng.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here