Tỷ giá Bitcoin hôm nay (2/8) bắt đầu dịch chuyển lên dù tốc độ hồi phục còn thấp. Trong khi đó thị trường Altcoin có nhiều biến động nhẹ.

Nếu bạn là người mới hãy xem những bài này:

Diễn biến tỷ giá Bitcoin 24 giờ qua đã có sự vươn lên, sau khi sideway quanh mốc 10.000 USD vào hôm qua, đến sáng sớm hôm nay Bitcoin bất ngờ tăng vọt thêm 400 USD lên ngưỡng 10.400 USD.

tiendientu-com-ty-gia-Bitcoin-dien-bien-gia-bitcoin-24h-qua-ngay-2-8-2019
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Tỷ giá Bitcoin hôm nay (2/8) ghi nhận được vào lúc 10h30 ở mức 10.397 USD, tăng 3,76% so với 24 giờ trước. Trong 24 giờ, giá Bitcoin thấp nhất ghi nhận được ở 9.884 USD.

Thị trường hôm nay xanh đỏ xen kẽ, có 45/100 đồng tiền điện tử theo giá trị thị trường tăng giá so với 24 giờ qua.

tiendientu-com-ty-gia-bitcoin-toan-canh-thi-truong-tien-dien-tu-ngay-2-8-2019
Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Trong top 10 Cryptocurrency, có 7/10 đồng tiền điện tử tăng giá so với 24 giờ qua.

Ngoại trừ Bitcoin, các Altcoin dường như không có sự biến động nào đáng kể.

tiendientu-com-ty-gia-bitcoin-top10-dong-tien-dien-tu-theo-von-hoa-ngay-2-8-2019
Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử ghi nhận vào lúc 10h30 ở mức 282,58 tỷ USD, tăng 7,16 tỷ USD từ con số 275,42 tỷ USD của ngày hôm qua.

tiendientu-com-ty-gia-bitcoin-tong-von-hoa-thi-truong-tien-dien-tu-ngay-2-8-2019
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Trong khi đó, khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường đạt 51,47 tỷ USD, không thay đổi nhiều so với con số 52 tỷ USD của ngày 1/8.

Nhu cầu về Bitcoin tăng mạnh trên các sàn trong quí II/2019

Square vừa đưa ra con số kỉ lục 125,1 triệu USD trong doanh số Bitcoin trong quí II/2019, tăng gần gấp đôi so với quí I và hơn 240% so với quí II/2018.

Theo phân tích của The Block, nhu cầu về Bitcoin tăng trên các sàn ở quí II/2019 dẫn đến tỉ lệ tăng trưởng cao hơn của các sàn giao dịch Mỹ đối với cặp Bitcoin – USD.

Để so sánh, khối lượng giao dịch của Bitcoin trong quí II vào khoảng 20% khối lượng giao dịch cặp Bitcoin – Tether trên sàn Poloneix của Circle, 6% khối lượng Bitcoin – USD của sàn Gemini và 1% trên khối lượng giao dịch Bitcoin – USD của Coinbase.

Vụ xử Bitfinex và Tether có tiến triển

Văn phòng Luật sư New York (NYAG) vừa có lá thư đưa lên Thẩm phán Joel M. Cohen, lập luận sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex và công ty Stablecoin giá Tether không nên bị yêu cầu nhiều như vậy.

Trước đó, Thẩm phán Tối cao trong vụ Bitfinex, công ty mẹ iFinex và Tether, bị nghi ngờ làm mất hàng triệu USD.

Tòa án trong tháng 5 yêu cầu bị cáo cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến vấn đề này. Công ty đang cố gắng ngăn việc đưa thông tin và chủ động giúp đỡ việc điều tra sai lầm của NYAG đối với Bitfinex.

Công ty đưa ra con số 500.000 USD chi phí phải chi cho các cho yêu cầu giấy tờ của NYAG, và cho biết hồ sơ điều tra là một qui trình tốn kém.

Everton kí hợp tác với nền tảng giao dịch eToro

Câu lạc bộ bóng đá Ngoại hạng Anh Everton vừa kí hợp đồng với sàn giao dịch và đầu tư tiền điện tử eToro. Everton chia sẻ tin tức chính thức ngày 1/8.

Theo đó, eToro giờ sẽ là “đối tác giao dịch trực tuyến chính thức” của Everton, và sẽ quảng cáo cho nền tảng này thông qua những sản phẩm marketing và bảng điểm trên sân Goodison Park.

Giám đốc thương mại của Everton Alan McTavish bình luận ông “hứng thú xem có thể đạt được điều gì khi mang công nghệ Blockchain vào thế giới bóng đá”.

Ngoài ra, eToro cũng kí kết với 6 câu lạc bộ bóng đá khác ở Ngoại hạng Anh mùa 2019 -2020.

Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here