Thông thường thì quả trứng sẽ có trước con gà, nhưng trong trường hợp của Twitter và Bitcoin thì không mấy rõ ràng. Có phải rằng sự tăng trưởng ngòai sức tưởng tượng của Bitcoin đã dẫn đến người dùng ngày càng thảo luận nhiều hơn trên Twitter hay do chính sự thảo luận, trao đổi về tiền điện tử trên Twitter trong thời gian quan đã làm cho Bitcoin ngày một tăng giá.

Twitter kết hợp Bitcoin sẽ là rất nhiều tiền

Twitter rõ ràng là ngôi nhà chung chính thức của những tín đồ đam mê tiền điện tử. Bạn không cần phải biết tweet như thế nào chỉ cần gia nhập nhóm bạn đam mê trên Twitter là bạn đã có được nhiều thông tin hữu ích đến từ cộng đồng trên khắp thế giới.

“Chúng tôi đang nhìn thấy sự bùng nổ những cụôc thảo luận liên quan đến tiền điện tử trên Twitter vượt ngòai sức tưởng tượng của những nền tảng khác như (Facebook $FB, Apple $AAPL, Netflix $NFLX, Google $GOOG). Apple và Google là hai công ty có nguồn vốn lớn nhất trên thế giới với ước đóan khỏang 700 tỷ Đô mỗi công ty”.

Tuần này, một người nổi tiếng Twitter cũng là nhà tổ chức sự kiện Giant troll campaign đã giới thiệu rất nhiệt tình để có nhiều người hơn nữa ủng hộ Bitcoin trên tòan thế giới.

Twitter là cách nhanh và thuận tiện nhất để nhận những cập nhật trên thế giới

Bitcoin đã bắt đầu vượt xa giá trị thực của nó. Chuyên gia phân tích thị trường Joe Gits cho biết rằng ông vẫn đang giám sát kỹ lưỡng thị trường tiền điện tử và thực hiện so sánh nó với thị trường chứng khóang. Cổ phiếu của những tập đòan sản xuất chip bán dẫn như $NVDA and $AMD tăng nhanh chóng mặt khi sản xuất phần cứng phục vụ thị trường đào tiền ảo.

Những tác động của Bitcoin thật đáng nể, giám đốc điều hành của ngân hàng Goldman Sachs đã từng gọi Bitcoin là một trò lừa gạt và tỏ vẻ không hài lòng trước sự phát triển của đồng tiền này.

Giám đốc điều hành của Twitter là ông Jack Dorsey cho biết lợi ích của Bitcoin đối với thế giới đã quá rõ ràng, những dịch vụ tuyệt vời sẽ dần được xây dựng hỗ trợ cho Bitcoin và đó chỉ là vấn đề thời gian.

Theo Bitcoin News

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here