Bitcoin đã nhận được sự quan tâm của một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới, sau khi nó có mặt trong những tweet ‘tiêu cực’ của Tổng thống Mỹ Donald Trump vào ngày hôm qua.

Sau một loạt tweet “tiêu cực” mà tổng thống Trump “gửi tặng” cho Bitcoin và tiền điện tử nói chung thì thật bất ngờ, toàn thị trường đã điều chỉnh xu hướng và tăng trở lại. Phản hồi lại tweet: “Tôi không phải là fan của Bitcoin” của Tổng thống Trump, nhiều người đã cảm ơn ông vì đã mang lại cho ngành công nghiệp tiền điện tử một sự thúc đẩy công khai khổng lồ.

Như AD đã đưa tin, Trump đột nhiên đưa ra những lời chỉ trích về tiền điện tử nói chung vào hôm qua với một loạt các tweet cho rằng nó “kém sang” hơn so với đồng đô la Mỹ. Ngoài ra, tiền điện tử còn được cung cấp cho thị trường bất hợp pháp, quá biến động và chỉ đơn giản là không phải tiền.

Đồng đô la, mặt khác, đã hoàn thành vai trò đó trong khi được cho là không “góp phần” trong các hoạt động phạm tội như Bitcoin.

Trong khi nhiều người có thể đã dự đoán Bitcoin sẽ giảm sâu hơn sau khi bị “chỉ trích” công khai như vậy, thì điều ngược lại đã xảy ra. BTC/USD đã tăng khoảng 3.24% trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, điều đáng nói hơn là các thị trường ban đầu đã không có phản ứng gì cả, chứng tỏ sự lạc quan của Bitcoin đối với các cuộc tấn công từ các nguồn tập trung và giới tinh hoa chính trị.

Tổng giám đốc ShapeShift Erik Voorhees tóm lại:

” Sau Các tweet của Trump… BTC Vẫn không có động thái gì. Bitcoin bây giờ ít biến động hơn cả so với thường lệ của những thị trường khác khi có thông tin tiêu cực hay tích cực của donald trump.

Trước đây, mỗi khi xuất hiện các bình luận tiêu cực từ các cá nhân thì ngay lập tức, thị trường bị ảnh hưởng, nhưng bây giờ mọi thức đang dần thay đổi.

Bên cạnh đó, nhờ tweet của Trump mà từ khóa “Bitcoin” đã bất ngờ tăng vọt trên Google.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here