Trung Quốc đang là quốc gia dẫn đầu thế giới về lượng tìm kiếm từ khoá “Facebook Libra” trên Google trong vòng 1 tháng kể từ khi Facebook phát hành Whitepaper của Libra.

Mặc dù việc sử dụng tiền điện tử và Facebook bị cấm tại đất nước này, nhưng các lượt tìm kiếm về Libra trên trang Web phổ biến như Weibo đang tăng vọt. Từ khóa “Facebook Libra” hiện đang xếp ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng lượt tìm kiếm.

Dữ liệu của Google cho thấy những người tìm kiếm thông tin về “Facebook Libra” đạt đỉnh điểm vào khoảng thời gian Facebook ra mắt Whitepaper từ ngày 18/06, và Trung Quốc là quốc gia được xếp hạng số một với cụm từ tìm kiếm đó. Cũng đáng ngạc nhiên khi Mỹ lại nằm ở vị trí thứ 14 trong danh sách này.

Điều đăc biệt ở chỗ Google đã chính thức bị chặn ở Trung Quốc nhưng khá nhiều người dường như đang vượt tường lửa để tìm kiếm thông tin về đồng tiền điện tử của Facebook này.

Mặc dù Libra có thể sẽ chưa ra mắt công chúng trong vòng một năm tới hoặc lâu hơn, nhưng rất nhiều người đang tìm kiếm “giá Facebook Libra”, cụ thể là Pakistan, Singapore và Nam Phi chiếm phần lớn lượt tìm kiếm cho cụm từ đó.

Trong khi những lo ngại ngày gia tăng từ các cơ quan quản lý toàn cầu đang tràn ngập mặt báo trong những ngày gần đây, thì các tìm kiếm trên Google về “Facebook Libra regulation” (quy định về Facebook Libra) hiện tại quá thấp.

Ngoài ra, tìm kiếm “Libra sẽ cạnh tranh với Alipay và WeChat” đang dẫn thứ hai trên từ khóa tìm kiếm trên Weibo.

David Marcus, giám đốc chi nhánh Blockchain Calibra của Facebook, vừa khẳng định công ty đang lên kế hoạch cạnh tranh với giải pháp thanh toán của Trung Quốc như Alipay và WeChat Pay, theo tuyên bố trong cuộc điều trần của Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Quốc hội Mỹ ngày 17/7.

Tuy nhiên, theo đánh giá tổng thể, sự quan tâm đến đồng Libra của Facebook vẫn không đáng kể gì so với Bitcoin.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here