Tron gần đây đã ở trong một xu hướng tăng. Tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn thay đổi sau khi Justin Sun (CEO TRON) thông báo hoãn lại “bữa trưa với Warren Buffett” vì lý do sức khỏe, cụ thể là do sỏi thận.

Giá trị đồng Tron bắt đầu giảm vào đúng 9:30, vài phút trước khi có thông báo chính thức và kể từ đó, đồng coin đã giảm 14.42% tính đến hiện tại. Tại thời điểm viết bài, giá của TRX là 0.025 USD và vốn hóa thị trường ở mức 1.67 tỷ USD. Trong một thời gian ngắn, sự sụp đổ dường như đã dừng lại, nhưng sau đó Tron lại tiếp tục giảm thêm 7.34%. Trong khi vẫn chưa rõ “bữa trưa thượng đỉnh” với Warren Buffett sẽ đem lại lợi ích gì cho Tron, nhưng trước mắt, ta có thể thấy đồng coin đã mất hàng triệu USD sau thông báo này.

tron giam gia manh sau thong tin ve suc khoe cua justin sun tiendientu com

Đợt giảm mạnh của Tron đã gây ra những đợt thanh lý dài trên BitMEX.

Tron hiện không phải là đồng Coin duy nhất chứng kiện đà giảm trong thị trường tiền điện tử. Bitcoin – đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới, XRP và Bitcoin Cash đều đã giảm gần 5% trong 24 giờ qua. Bitcoin, sau một vài ngày giao dịch ngang, đã giảm giá trở lại và đang giao dịch ở quanh mức 10.130 USD, tại thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, có vài đồng Coin khác đã hoạt động thậm chí còn tồi tệ hơn. Chẳng hạn, Litecoin và EOS đã giảm gần 6% trong 24 giờ.

Bitcoin SV của Craig Wright là đồng Coin duy nhất “đi ngược chiều gió” trong những ngày gần đây, nó đã tăng và thỉnh thoảng còn cho thấy mức tăng khá mạnh trong khi các đồng coin khác đang giảm hoặc đi ngang. “Máy bơm” đã đưa giá của BSV từ 167 USD đến 181 USD trong vòng hai giờ.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here