Tron Foundation ra mắt quỹ 300 triệu USD đầu tư vào các dự án GameFi

Tron Foundation của Justin Sun đã hợp tác với APENFT và WINKlink để khởi động quỹ TRON Arcade trị giá lên đến 300 triệu USD.

Tron Foundation ra mắt quỹ 300 triệu USD đầu tư vào các dự án GameFi

Nền tảng Tron Foundation của Justin Sun vừa hợp tác với APENFT và WINKLink để “xuống tiền” vào quỹ TRON Arcade với giá trị tương đương 300 triệu USD. Theo đó, quỹ này sẽ tập trung đầu tư vào các dự án GameFi trong vòng 3 năm tới.

GameFi được định nghĩa là áp dụng cơ chế tài chính vào game. Điều này cho phép người dùng có thể kiếm được tiền bằng việc chơi game. Hay còn được gọi là “play to earn” – một xu hướng đang rất phổ biến hiện nay.

Xem thêm: Top 5 game NFT giúp người dùng kiếm tiền trong mùa dịch Covid-20

Mục tiêu của quỹ TRON Arcade là hỗ trợ các nhà phát triển và tạo nên các dự án GameFi bằng cách xây dựng nội dung tài chính phi tập trung (Defi content). APENFT là một thị trường giao dịch NFT được xây dựng trên blockchain TRON. Còn WINKLink là một dự án về Oracle cũng đang vận hành trên mạng TRON. Hiện tại, cả hai dự án này đều là nguyên mẫu 

APENFT là một thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) dựa trên Tron và WINKLink là một tiên tri dữ liệu chạy trên mạng TRON. Cả hai đều là nguyên mẫu dự kiến hoàn thành vào quý III. Sau đó là ra mắt sản phẩm dành cho người dùng vào quý IV năm nay.

“GameFi sẽ là động lực lớn tiếp theo để giúp DeFi, NFT và không gian tiền mã hoá mở rộng hơn, trở nên dễ hiểu và dễ tham gia.” – Justin Sun chia sẻ về GameFi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *