Theo Ethereum Foundation cho biết, kế hoạch thực hiện Testnet cho Hardfork Istanbul đã được dời lại vào tháng 10.

Cụ thể, theo thông báo từ ông Hudson Jameson – quản lý cộng đồng của Ethereum Foundation cho biết các nhà phát triển đã quyết định triển khai Testnet cho Hard Fork Istanbul của Ethereum vào đầu tháng 10.

“Đội ngũ phát triển sẽ chọn một Block nhất định để tiến hành Testnet, dự kiến là vào ngày 2 tháng 10. Tuy nhiên lưu ý thời gian có thể chậm hoặc sớm hơn 1 hoặc 2 ngày tùy thuộc vào việc tạo Block nhanh hay chậm từ giờ đến thời điểm đó”

Blockchain Ethereum chậm chạp

CEO của Ethereum, Vitalik Buterin, đã từng nói rằng Blockchain của Ethereum đang khá chậm chạp như gần đầy và điều này là một vấn đề lớn đối với Ethereum trong việc mở rộng hạ tầng mạng lưới, nó còn gây khó khăn cho những ai muốn tham gia mạng lưới.

Vì thế vấn đề mở rộng đang được ưu tiên hàng đầu, Buterin từng thừa nhận rằng:

“Nếu những thay đổi cần thiết không được thực hiện ngay thì sự sụp đổ của Ethereum sẽ sớm xảy ra”

Blockchain của các đối thủ khác đang tỏ ra vượt trội hơn Ethereum, ví dụ như EOS cung cấp khả năng mở rộng đột phá khi các Block được tạo sau 0,5 giây. Blockchain Ethereum đang trở nên chậm chạp, nếu Ethereum không thể thực hiện các giải pháp mở rộng mạng lưới cũng như sử dụng giao thức Plasma hoặc Casper thì sớm muộn Ethereum cũng sẽ bị đào thải.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here