Bạn muốn đầu tư vào một số ICO tốt vào năm 2018? Những dự án ICO hứa hẹn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư vào đầu năm tới. So sánh từ các dự án và phản hồi tích cực nhất từ công chúng. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Cypherium

Quảng Cáo

cypherium ico

Nếu bạn đang bị nghe trộm bởi các vấn đề về bảo mật, cypherium là tất cả các giải pháp mà bạn cần. Mục tiêu của cypherium là giải quyết các thiếu sót chủ yếu của cơ sở hạ tầng blockchain hiện tại.

Đồng thời họ cũng đang phát triển các ứng dụng doanh nghiệp.

Cypherium tập trung rất nhiều vào khả năng mở rộng. Việc sử dụng cơ chế lai PBFT / PoW cho phép tăng lượng giao dịch cao hơn mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn và sự cho phép – ít phân cấp.

Hơn thế nữa, Cypherium còn tương thích với hợp đồng thông minh. Đồng thời cho phép quản lý nhắn tin, nhận dạng an toàn và chặt chẽ.

Không có phí tối thiểu để thực hiện hợp đồng thông minh và không phải chờ xác nhận giao dịch. Nền tảng cũng hỗ trợ tự nâng cấp. Với điều đó, rất dễ điều chỉnh tham số dựa trên dung lượng mạng.

Rentberry

Rentberry-ico

Nói về khả năng áp dụng blockchain ở nhiều lĩnh vực, Rentberry nổi lên như một gương mặt sáng giá. Với Rentberry, blockchain được áp dụng trên thị trường cho thuê nhà.

Một nền tảng được tạo ra, nơi chủ nhà và người thuê nhà có thể loại bỏ chi phí không cần thiết trong các giao dịch thuê thông thường. Cho phép người dùng làm mọi thứ trực tuyến, chẳng hạn như áp dụng, ký kết thỏa thuận và thanh toán.

Rentberry có nền tảng vững chắc cho sự tăng trưởng trong tương lai. Hiện tại, họ có hơn 220.000 bất động sản. Số người sử dụng trang web của họ khoảng 120.000 người. Nếu bạn nghĩ rằng bất động sản và thuê nhà sẽ làm tốt trên thị trường, Rentberry có thể là một nơi tốt để bắt đầu.

Experty

Experty-ico

Một dự án đáng để xem xét trên cuộc săn tìm tiền điện tử, đó là Experty. Các nhà phát triển muốn khuyến khích việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu, vì vậy để bắt đầu, họ tạo ra một ứng dụng trực quan, dễ sử dụng, có thể được sử dụng trên cơ sở rộng rãi. Thông qua khối lượng tìm kiếm của hệ thống. Bất kỳ ai sẽ tìm kiếm lời khuyên của chuyên gia sẽ sử dụng ứng dụng Experty.

Mục tiêu hiện tại của nhóm là cung cấp tài năng cần thiết trong cộng đồng blockchain. Các chuyên gia sẽ được phép cung cấp dịch vụ của họ và nhận lại chu cấp về tài chính. Ứng dụng thoại và video như của Skype sẽ được sử dụng để tư vấn giữa các chuyên gia và khách hàng.

Nhóm nghiên cứu có một hệ thống hợp đồng thông minh tự động được chuẩn bị để xử lý thanh toán. Khoản thanh toán sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng các thẻ riêng của Experty – EXY. Việc công ty tận dụng các dịch vụ từ các chuyên gia chính là vũ khí bí mật để có được một số lượng lớn người dùng, việc mở rộng kinh doanh dự đoán sẽ phát triển cực nhanh trong tương lai.

Hai lợi thế nằm ở bên cạnh Experty – 1) nền kinh tế tự do tiếp tục phát triển và 2) sự gia tăng nhu cầu về các chuyên gia kỹ thuật số. Truy cập trang web (Experty.io) để biết thêm thông tin.

NAU

NAU-ico

Giải pháp cho những người tiêu dùng thường bị lợi dụng bởi các doanh nghiệp trục lợi. Dự án NAU, nền tảng là đáp ứng nhu cầu quảng cáo của các nhà bán lẻ có thể tiếp cận với khán giả của họ. Với chi phí cộng với thời gian được tối giản nhất vì đã loại bỏ hoàn toàn khâu trung gian.

Người tiêu dùng là những người thụ hưởng ngay lập tức những mức giá thấp hơn mà các nhà bán lẻ có thể làm cho họ thích thú, các nhà bán lẻ cũng sẽ có đòn bẩy tốt hơn cho việc giảm giá, quà tặng và các khuyến mại khác.

Các lợi ích như quảng cáo và quà tặng có thể được tận dụng tối đa, bởi  NAU sẽ đưa chúng dựa trên địa lý thích hợp.

Nền tảng này cũng sẽ cho phép nhiều doanh nghiệp cạnh tranh với nhau trong hệ thống mà không phải đối mặt với chi phí rất lớn, vì vậy người tiêu dùng sẽ được cung cấp rất nhiều lựa chọn để lựa chọn.

Điều này sẽ cho phép người tiêu dùng và các nhà bán lẻ kết nối trực tiếp với nhau. Nghĩa là đối với các nhà bán lẻ, họ sẽ không phải thực hiện các chiến dịch tiếp thị quy mô rộng. Thay vào đó, họ chỉ xác định các thị trường mục tiêu có liên quan và trao đổi trực tiếp với họ. Nền tảng NAU cũng sẽ cho phép họ tập trung vào người tiêu dùng dựa trên địa hình của họ. Mặt khác, người tiêu dùng được hưởng lợi từ dịch vụ nhanh và các sản phẩm giao hàng đến thời điểm thuận tiện nhất cho họ.

TON 

ton ico

Telegram – startup đứng sau ứng dụng nhắn tin mã hóa được giới những người mê tiền số ưa chuộng nhất – đang lên kế hoạch tung ra nền tảng blockchain và đồng tiền số của riêng mình. Theo tờ TechCrunch cho biết, “Telegram Open Network” (TON) sẽ là nền tảng blockchain thế hệ thứ ba với những khả năng vượt trội (mà đại diện cho 2 thế hệ trước là Bitcoin và Ethereum).

Để huy động vốn, sớm nhất là vào tháng 3 tới, Telegram sẽ thực hiện một vụ ICO(phát hành tiền số lần đầu ra công chúng) khổng lồ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Dự kiến các đợt chào bán tiền ICO (private pre-sale) sẽ huy động được khoảng 500 triệu USD, nghĩa là vụ ICO sẽ có quy mô lên tới 3-5 tỷ USD. Nhu cầu từ nhà đầu tư là rất lớn bởi thay vì là 1 startup hoàn toàn non trẻ như trong các vụ ICO khác, Telegram là ứng dụng nhắn tin đang được sử dụng trên toàn thế giới.

Đầu tư ICO luôn tiềm ẩn rủi ro, do đó các nhà đầu tư nên cân nhắc và tự chịu trách nhiệm trước các quyết định của chính mình. Gặp dự án lừa đảo là điều chắc chắn không thể tránh khỏi vì vậy chỉ nên đầu tư với số tiền mình chấp nhận mất để không ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình.

Nguồn Internet, Coin News biên soạn.

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here