Tháng sáu vừa rồi tương đối dễ thở với tiền điện tử. Thậm chí, một số đồng tiền còn được đà thể hiện mức tăng trưởng đáng kể.

Những ngày gần cuối tháng sáu, giá Bitcoin bất ngờ vượt mốc 13.000 USD và gặp phải một đợt điều chỉnh mạnh về dưới 4 chữ số. Song, rất may mắn ở thời điểm hiện tại, đồng tiền điện tử này đã vượt mức cản 11.000 USD, có lúc tăng đến 12.000 USD và đang giữ ổn định ở phạm vi 11.600 – 11.800 USD.

Ở một diễn biến khác, Bitcoin thường ảnh hưởng trực tiếp đến phần còn lại của thị trường. Ngoài Bitcoin, chúng ta vẫn còn có một số đồng tiền điện tử khác cần chú ý trong tháng 07/2019 này.

Litecoin (LTC)

Litecoin hiện đang xếp ở vị trí thứ tư với vốn hóa thị trường là 7.5 tỷ USD vào thời điểm viết bài. Trước khi sự kiện Litecoin Halving diễn ra vào tháng 08/2019 này, LTC đang cho thấy một sự chuyển động giá tích cực.

Đà tăng giá của LTC bắt đầu từ đầu năm 2019 khi đồng tiền điện tử này lọt vào danh sách Cryptocurrency tiềm năng đáng đầu tư. Mặt khác, chính Litecoin Halving cũng góp phần FOMO, đẩy giá LTC tăng liên tục vài tháng trước khi sự kiện chính thức diễn ra.

Litecoin đã có một tháng sáu tuyệt vời sau khi đạt được mức cao 142 USD. Với sự kiện quan trọng như thế trong chưa đầy 30 ngày tới, Litecoin (LTC) là một trong những đồng Coin nên để mắt tới thời gian này.

tiendientu.com-top-3-dong-tien-dien-tu-dang-chu-y-nhat-thang-7-nam-2019-tiendientu-com

Binance Coin (BNB)

Kể từ khi gia nhập thị trường vào năm 2017, Binance Coin (BNB) luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Ngoài việc sở hữu mức tăng trưởng 400% từ khi ra đời cho đến nay, BNB còn gây chú ý khi là đồng tiền cơ sở của sàn giao dịch Binance. Đồng nghĩa, mọi hoạt động phát triển sắp tới của Binance đều giúp đẩy giá đồng tiền này đi xa hơn nữa.

Đặc biệt, giữa bối cảnh xu hướng IEO đang dần thay thế ICO, Binance Launchpad đã không hề bỏ qua cơ hội này. Mọi dự án được bán trên Binance Launchpad đều được giao dịch bằng BNB. Đồng nghĩa, nhu cầu BNB luôn có trong thị trường, và nhu cầu này thật sự không hề nhỏ chút nào.

tiendientu.com-top-3-dong-tien-dien-tu-dang-chu-y-nhat-thang-7-nam-2019-tiendientu-com

Xét theo đà phát triển hiện tại của Binance, Binance Chain và Binance DEX, giá BNB sẽ vươn lên một tầm cao mới vào tháng 07/2019 này. Điều đáng chú ý là, Binance vẫn đang burn BNB hàng quý, làm giảm nguồn cung lưu thông. Cầu tăng, cung giảm thì luôn chỉ có một lý thuyết mà thôi: Xảy ra tình trạng khan hiếm, giá sản phẩm/dịch vụ đó sẽ tăng lên.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá BNB đang giao dịch quanh mức 32.58 USD, với mức vốn hóa thị trường là 4.58 tỷ USD.

Monero (XMR)

Monero (XMR) là đồng tiền điện tử có tính ẩn danh cao. Monero đảm bảo các chi tiết của mọi giao dịch, bao gồm người gửi, người nhận và kích thước, đều được ghi lại trên một sổ cái công khai, nhưng không thể theo dõi được. Đồng nghĩa, việc kết nối các dot giữa người gửi và người nhận không thể được liên kết nếu người dùng sử dụng Monero.

Bất chấp tính phổ biến và thanh khoản của Monero, XMR sẽ khó lưu trữ an toàn hơn các Coin khác như BTC. Nhiều tập đoàn dự kiến ​​sẽ áp dụng Network Monero trong việc quản lý các giao dịch.

Vì vậy, sự phát triển này khả năng cao sẽ tác động đến giá XMR. Và trên thực tế, đồng tiền điện tử này cũng đã có bốn tuần lễ đầy may mắn trong tháng sáu vừa rồi.

Tại thời điểm viết bài, XMR đang xếp ở vị trí thứ 14, giao dịch quanh mức 88.53 USD.

tiendientu.com-top-3-dong-tien-dien-tu-dang-chu-y-nhat-thang-7-nam-2019-tiendientu-comBạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here