Tezos Foundation, tổ chức phi lợi nhuận đứng sau giao thức Tezos, vừa công bố tổng tài sản tính đến ngày 31/01 là 635 triệu USD.

Theo như báo cáo từ tổ chức vào ngày thứ Năm, khoảng 47% tài sản của tổ chức là dưới dạng Bitcoin.

Theo sau đó là 23% tài sản dưới dạng Tezos và 16% dưới dạng quỹ bình ổn, bao gồm các tài sản như trái phiếu, quỹ giao dịch và hàng hoá toàn cầu.

Dù Bitcoin chiếm tỉ trọng cao nhất, song đây là mức giảm lớn từ con số 61% của tháng 07 năm ngoái và tổng giá trị tài sản của tổ chức cũng đã giảm từ 652 triệu xuống còn 635 triệu USD.

Tổng giá trị tài sản có thể sẽ giảm mạnh hơn, với việc thị trường tài chính toàn cầu và tiền điện tử đều lao dốc mạnh.

Tezos Foundation đã huy động 232 triệu USD dưới dạng Bitcoin và Ether trong đợt ICO năm 2017. ETH cũng là một phần trong lượng tài sản của tổ chức với mức tỉ phần là 6%.

Hỗ trợ dự án

Tổ chức cũng đã hỗ trợ nhiều dự án được xây dựng trên nền tảng Tezos. Kể từ tháng 08 năm 2019, tổ chức đã hỗ trợ 78 dự án với tổng số tiền 37,6 triệu USD, theo như báo cáo tài chính mới nhất.

Ryan Jesperson, chủ tịch của tổ chức, cho biết cộng đồng lập trình viên của Tezos đang lớn mạnh không ngừng.

“Tezos Foundation đã vượt cột mốc 1.000 lập trình viên mới cho năm 2019 và hiện con số tổng là 1.338. Sự tăng trưởng này không ngừng tiếp diễn khi hơn 450 người quan tâm đến Tezos đã tham gia hội nghị toàn cầu đầu tiên của Tezos vào cuối tháng 09 vừa qua.”

Theo ông Jesperson, trong tương lai đội ngũ dự kiến sẽ phát triển thêm nhiều sản phẩm nữa trên nền tảng Tezos cho năm 2020.

Theo TheBlockCrypto

Tiendientu.com Biên Soạn

 

 

 

Telegram : https://t.me/tdtgroup

Telegram Channel : https://t.me/tdtchannel

Mua bán Crypto với đội ngũ TDT : https://bit.ly/2Mt6G93

FanPage : https://bit.ly/2SkTghs

Group Facebook : https://bit.ly/39dd6Tc

Channel Youtube : https://bit.ly/2PVdZsg

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here