Token TRUMP phục hồi sau khi giảm mạnh vì Donald Trump bị kết tội

Đồng meme lớn nhất liên quan đến ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump đã phục hồi sau khi giảm mạnh 16% ngay sau khi ông bị kết án về 34 tội làm sai lệch hồ sơ kinh doanh.

Tiendientu token TRUMP phuc hoi

Vụ án liên quan đến việc Trump trả tiền để bịt miệng cho ngôi sao giải trí người lớn Stormy Daniels giờ đây sẽ chuyển sang giai đoạn tuyên án. Bất chấp sự kết án, Trump vẫn duy trì sự vô tội của mình và coi kết quả xét xử là một “sự ô nhục”.

Trump tuyên bố, “Đây là một phiên tòa gian lận bởi một thẩm phán tham nhũng và mâu thuẫn. “Việc này được chính quyền Biden thực hiện để làm tổn thương hoặc làm bị thương một đối thủ chính trị […] Phiên tòa thực sự sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 11 bởi người dân.”

Theo CoinGecko, hơn 130 triệu USD đã bị xóa sạch vốn hóa thị trường của token MAGA (TRUMP) được liên kết với Donald Trump trong khoảng thời gian ngắn 20 phút sau tin tức này, giảm mạnh từ 13,48 USD xuống 11,27 USD. Tuy nhiên, giá của nó đã nhanh chóng phục hồi và hiện ở mức 14,70 USD tại thời điểm viết bài – và chỉ còn 1,5% nữa là có thể lấy lại mức cao nhất trong 24 giờ là 14,92 USD.

b302acc5 fe5d 4c95 9eae 2cf2151574d6

TRUMP bắt đầu có xu hướng giảm hai giờ trước khi kết án khi các cuộc thảo luận của bồi thẩm đoàn kéo dài đến giờ thứ 11 trong hai ngày. Super Trump (STRUMP) và Baby Trump (BABYTRUMP) cũng trải qua sự sụt giảm tương tự về tin tức nhưng không phục hồi ở mức độ tương tự như TRUMP.

Đồng tiền liên quan đến Biden ban đầu tăng vọt, sau đó giảm dần. Jeo Boden (BODEN), một memecoin có liên quan đến đối thủ chính trị của Trump, Joe Biden, ban đầu tăng 6,4% trước khi giảm xuống 0,283 USD – thậm chí còn thấp hơn giá của nó trước khi Trump bị kết án, theo CoinGecko.

Những người đánh bạc tiền điện tử sử dụng thị trường dự đoán dựa trên blockchain Polymarket vẫn dự đoán Trump sẽ đánh bại Biden trong cuộc bầu cử sắp tới vào ngày 5 tháng 11 – với tỷ lệ thắng là 54% so với 40% của Biden.

Điều gì xảy ra tiếp theo trong vụ kiện của Trump

dd15ffb3 26e8 4fe3 9d76 eab530244332

Vụ án của Trump hiện chuyển sang giai đoạn tuyên án, phần lớn do Thẩm phán Juan Mercan kiểm soát. Mercan có thể đặt ra thời hạn để cả hai bên nộp biên bản tuyên án, trong đó mỗi bên tranh luận về hình phạt mà họ mong muốn.

Nhưng phán quyết của Trump có thể tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa chia rẽ”, luật sư Hoa Kỳ John Deaton cho biết, bày tỏ lo ngại về hướng đi của đất nước. Trump đã tăng cường nỗ lực để giành chiến thắng trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong những tháng gần đây. Ông cam kết hỗ trợ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác của 50 triệu người nắm giữ tiền điện tử trong nước.

Vào tháng 4, ông đã tổ chức một bữa tối với hàng chục người đam mê mã thông báo đã mua NFT Mugshot của mình, tuyên bố sẽ “làm cho NFT trở nên tuyệt vời trở lại” và hứa sẽ giữ chân các doanh nghiệp và nhà đổi mới trong ngành địa phương nếu được bầu.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.