Drama của Justin Sun CEO TRON đang liên tục đỗ bộ sau sự kiện bữa ăn trưa của anh với nhà đầu tư tỷ phú Warren Buffett đã bị hoãn lại mà chưa hẹn lại ngày cụ thể khác. Xung quanh câu chuyện này là vô vàn tin đồn thổi, FUD,… Vậy đâu mới là thực hư của sự việc?

Bữa ăn gần 5 triệu Đô đã bị hoãn

Theo CNBC, bữa trưa trị giá 4,57 triệu USD giữa nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett và doanh nhân trẻ Justin Sun người Trung Quốc đang biến thành một sự kiện truyền thông kỳ quái và đầy bí hiểm. Drama của Justin Sun CEO TRON liên tục được giới truyền thông đưa tin.

4,57 triệu USD là con số kỷ lục mà một cá nhân bỏ ra để được ăn trưa với “Nhà tiên tri xứ Ohama”. Theo kế hoạch ban đầu, sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 25/7. Sun tuyên bố sẽ tận dụng cơ hội này để thay đổi quan điểm thù địch của ông Buffett với tiền điện tử.

Nhưng ngày 22/7 vừa qua có một thông báo từ Twitter, Sun bị sỏi thận, thế nên các bên đã đồng ý đổi lịch “vào một ngày khác”.

Không phải ngẫu nhiên mà bữa trưa vừa bị hoãn lại nhận được sự chú ý trong cộng đồng và đến vậy. Vì Buffett – thần tượng của biết bao thế hệ nhà đầu tư tài chính – từ lâu đã nổi tiếng là “anti-Bitcoin”, gọi Bitcoin là bả chuột, và đưa ra một số nhận xét không tích cực khác về tiền điện tử.

Còn Justin Sun, nhà sáng lập TRON, cũng nổi tiếng không kém. “Thánh bơm thổi” này đã thuyết phục Buffett chuyển địa điểm “buổi ăn trưa” từ New York sang Thung lũng Silicon.

Nhưng ngay sau đó nhiều Drama của Justin Sun CEO TRON liên tục được giới truyền thông nhắc đến đã khiến cho anh phải đau đầu về vấn đề này.

FUD từ Trung Quốc

Tạp chí Tài Kinh gần đây đã đưa tin Justin Sun bị bắt giữ tại biên giới Trung Quốc và bị buộc tội gây quỹ bất hợp pháp, rửa tiền, buôn bán phim khiêu dâm và đánh bạc.

Phản ứng lại, đại diện của Sun bác bỏ thông tin này và khẳng định doanh nhân 29 tuổi đang ở San Francisco. Và Sun đã phải dùng ứng dụng Livestream trực tiếp quay hình ảnh tại San Francisco để chứng minh rằng anh ta đang ở đó.

Sốc vì lá thư Justin Sun xin lỗi về sự bồng bột của mình trên Weibo

Vào ngày 25/7, Justin Sun đã chia sẻ một tâm sự khá dài và khá là lạ lùng trên Weibo. Điều này không hề giống phong cách của anh làm rất nhiều người ngạc nhiên ngơ ngác. Các thông tin đối lập này đã khiến cộng đồng tiền điện tử và nhiều phương tiện truyền thông khác ở Trung Quốc dậy sóng.

tiendientu com la thu xin loi cua justin sun ceo tron tren weibo

Dưới đây là một số đoạn mà Sun viết trong đoạn tâm sự của mình:

“Gửi các bạn của tôi. Trong một vài tuần trở lại đây, tôi đã trải qua thời điểm đen tối nhất với bệnh tật và mệt mỏi. Tôi phải hứng chịu một “drama” lớn nhất trong cuộc đời từ những câu hỏi và sự hoài nghi của mọi người. Tôi đã không ngủ cả đêm qua. Tôi hồi tưởng sâu sắc lại ký ức và quan sát các lời nói và hành động của mình. Tôi cảm thấy thật xấu hổ vì việc marketing quá mức của mình. Tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc tới công chúng, truyền thông, lãnh đạo và các cơ quan quản lý quan tâm tới tôi…Tôi mua bữa ăn với Warren Buffett bởi vì tôi thần tượng ông ấy. Tôi cũng có đam mê làm từ thiện nữa. Lý do của tôi rất đơn giản và lương thiện. Tôi không phủ nhận rằng tôi cũng muốn thúc đẩy các hoạt động kinh doanh liên quan đến Blockchain. Tuy nhiên, vì những lời lẽ, hành vi bồng bột thiếu suy nghĩ. Điều này đã biến thành marketing quá mức và tôi không còn khả năng kiểm soát. Đây hoàn toàn không phải ý định của tôi… Tôi muốn xin lỗi một lần nữa”

Những lời tâm sự này thật sự khác xa so với Justin Sun của những ngày bình thường. Justin Sun của những ngày bình thường luôn thể hiện phong thái tự tin, có phần kiêu ngạo và hay đưa ra phát ngôn gây tranh cãi. Tuy nhiên, bữa ăn trưa cùng Warren Buffett có lẽ là giọt nước tràn ly. Justin Sun đã không còn có thể kiểm soát được các hậu quả.

Mong muốn sửa chữa lỗi lầm

Justin Sun đã thừa nhận rằng trước đây đã quá tập trung vào Marketing để cường điệu cho dự án của mình. Và hiện tại anh muốn giảm bớt những điều đã gây rắc rối cho mình và tập trung vào phát triển công nghệ Blockchain.

“Trong tương lai, tôi sẽ sửa chữa những thiếu sót của mình. Tôi sẽ giảm hoạt động trên Weibo, giảm các buổi phỏng vấn. Tôi sẽ chuyển việc cường điệu trong marketing sang tập trung phát triển công nghệ Blockchain…

Tôi chân thành nói: xin lỗi!”

Justin Sun cũng đã chia sẻ rằng anh đã khỏe và đã bắt đầu làm việc trở lại. Đồng thời, Sun cũng đăng thêm một bài trên Weibo để bác bỏ cáo buộc cáo buộc rửa tiền và gây quỹ bất hợp pháp.

Hiện tại, vẫn chưa có thông báo chính thức về thời gian tổ chức bữa ăn trưa cùng với Warren Buffett.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here